Irelia 4 vàng ĐTCL mùa 3: cách lên đồ và cách xây dựng đội hình mạnh nhất

irelia, irelia đtcl, đtcl mùa 3

Sau hai phiên bản, Irelia đang tỏ ra là một con bài quá mạnh mẽ với lượng sát thương cực kì đột biến. Trong bài viết này, EXP.GG sẽ đem đến cho các bạn cách làm chủ vị tướng đang cực hot trong ĐTCL mùa 3 này.

Giới Thiệu

Là một vị tướng sở hữu cả sát thương đòn đánh lẫn sát thương kĩ năng, Irelia là một trong những vị tướng có lối chơi linh hoạt và đa dạng nhất trong ĐTCL mùa 3. Ngay kể từ lúc ĐTCL mùa 3 vừa ra mắt, rất nhiều người chơi đã nhận định rằng đây là một vị tướng có lượng sát thương tương đối lỗi, chưa kể là sức mạnh đến từ hệ/tộc của cô nàng Vũ Kiếm Sư này.

Trong phiên bản hiện tại, với việc tộc Siêu Công Nghệ không hề bị “sờ gáy” khi được coi là một trong những tộc rất mạnh, cộng với việc Kiếm Khách được tăng sức mạnh, Irelia như hổ mọc thêm cánh với sức mạnh còn khủng khiếp hơn trước. Đây là một trong những vị tướng 4 tiền giá trị mà bạn hoàn toàn có thể chọn và xây dựng đội hình xoay quanh.

Xem thêm: Đội hình Hộ Vệ Vũ Trụ

Tổng Quan về Hệ/Tộc

Irelia - ĐTCL
Irelia đang là vị tướng 4 tiền có sức mạnh khủng khiếp ở phiên bản 10.7
  • Tộc: Siêu Công Nghệ
  • Hệ: Kiếm Khách – Ma Tặc
  • Giá vàng và Bậc: 4
  • Kỹ năng: Irelia đâm kiếm tới mục tiêu của cô, gây 200/250/500% sát thương đòn đánh. Nếu mục tiêu bị hạ gục, Irelia sẽ ngay lập tức đâm kiếm tới mục tiêu có năng lượng nhiều nhất.

Xem thêm: Đội hình Không Tặc Tiên Phong

Trang bị trấn phái

Bằng việc sở hữu cả sát thương đòn đánh lẫn kĩ năng, Irelia là một trong những vị tướng có lối lên trang bị đa dạng nhất trong ĐTCL mùa 3. Bạn hoàn toàn có thể sử dụng Irelia ở vai trò một đấu sĩ với sát thương duy trì cực kì mạnh mẽ, hoặc trở thành một cỗ máy sốc damage “1 xiên 1 cháu” với kiểu lên đồ smpt.

Với lối chơi mạnh mẽ của mình thì Giáp Thiên Thần, Huyết KiếmVô Cực Kiếm sẽ là ba món trang bị giúp Irelia trở nên bá đạo ở dàn tuyến trên. Ba món trang bị này không chỉ đảm bảo sự an toàn cho cô, mà còn giúp Irelia gây sát thương một cách liên tục, và hồi phục mạnh mẽ với nội tại của Huyết Kiếm.

vô-cực-kiếm-infinity-edge-trang-bị-lmht

Bên cạnh đó, Irelia còn là một vị tướng có khả năng sốc damage cực kì mạnh với kiểu lên đồ SMPT. Với Quyền Trượng Đại Thiên Sứ, Mũ Phù Thủy RabadonBàn Tay Công Lý, bạn hoàn toàn có thể nhanh chóng kết liễu kẻ địch với 1 lần đâm kiếm của Irelia. Lượng năng lượng hồi lại từ Quyền Trượng Đại Thiên Sứ cũng là bàn đạp để cô nàng này có thể sử dụng liên tục những lần đâm kiếm của mình.

mũ-phù-thủy-rabadon-rabadon's-deathcap-trang-bị-lmht

Ngoài ra, bạn có thể biến Irelia thành một sát thủ với Vuốt Mật Thám. Lối lên trang bị thứ 3 này sẽ giúp IreliaEkko làm gỏi thật nhanh dàn tuyến sau của đối phương với lượng tốc đánh được cộng thêm.

vô-cực-kiếm-infinity-edge-trang-bị-lmht

Top những đội hình phù hợp nhất với Irelia

Nhắc đến Irelia không thể không kể đến đội hình Kiếm Khách Siêu Công Nghệ – đội hình dựa nhiều vào lượng sát thương của Irelia cũng như Ekko Kayle. Với đội hình Kiếm Khách Siêu Công Nghệ, sức mạnh của Irelia có thể nói là phát huy tối đa bằng nội tại của hai tộc hệ này.

Lượng máu cũng như sát thương đòn đánh cộng thêm mà Siêu Công Nghệ mang lại sẽ giúp Irelia cứng cáp hơn cũng như cường hóa lượng sát thương khổng lồ của cô nàng này. Bên cạnh đó, việc tăng tỉ lệ có thêm đòn đánh cũng sẽ giúp Irelia trở nên đáng sợ hơn đối với bất cứ đối thủ nào.

Irelia vs đội hình Kiếm Khách SCN - ĐTCL
Kiếm Khách Siêu Công Nghệ

Trong khi đó với đội hình 2, line up vẫn chủ yếu dựa vào Kiếm Khách, nhưng lượng trang bị sẽ mang thiên hướng ưu tiên được dồn cho Kayle. Tuy nhiên, sức mạnh của Irelia vẫn sẽ không quá bị ảnh hưởng, mà thay vào đó sẽ phát huy sức mạnh dựa trên tộc hệ của mình.

Với nội tại của Ma Tặc, những lần đâm kiếm của Irelia sẽ trở nên khó chịu hơn khi khiến kẻ địch ra skill trễ hơn. Ngoài việc đóng góp lượng sát thương đáng kể, Irelia cũng sẽ là một vị trí quan trọng quyết định đến khả năng gây sát thương của KayleMiss Fortune.

Irelia vs đội hình Kiếm Khách Thánh Nữ - ĐTCL
Kiếm Khách Thánh Nữ

Trên đây là hai đội hình mạnh nhất ở bản 10.7 để có thể tận dụng tốt nhất sức mạnh của Irelia. Đừng quên like EXP.GG để cập nhật những tin tức hot nhất về ĐTCL nhé!

Xem thêm: Cách chơi Xạ Thủ Tiên Phong

Total
0
Shares
Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Previous Post
jhin, jhin đtcl, đtcl mùa 3

Jhin 4 vàng ĐTCL mùa 3: cách lên đồ và cách xây dựng đội hình mạnh nhất 10.7

Next Post
SMG, tiểu liên, PUBG Mobile

Tổng hợp các loại súng SMG phổ biến nhất trong PUBG Mobile

Related Posts