Jhin 4 vàng ĐTCL mùa 3: cách lên đồ và cách xây dựng đội hình mạnh nhất 10.7

jhin, jhin đtcl, đtcl mùa 3

Jhin đang trở thành quân bài có lượng sát thương “siêu to khổng lồ” ĐTCL mùa 3 ở bản 10.7. Cùng EXP.GG tìm hiểu những đội hình phù hợp với vị tướng siêu hot này nhé!

Jhin ở phiên bản 10.7 mặc dù không nằm trong danh sách tướng được tăng sức mạnh, nhưng hắn lại được buff sức mạnh một cách gián tiếp từ nhiều nguồn khác nhau. Việc Hắc Tinh được làm lại với một nội tại mới tăng thẳng SMCK cho tướng với mỗi đồng minh Hắc Tinh bị hạ gục, điều này vô tình khiến cho Jhin trở thành một quân bài vô cùng khó chịu về giai đoạn sau của combat khi đã tích đủ 4 hoặc 5 điểm nội tại.

Với lượng sát thương tay dồi dào mà lại không cần thời gian để tích năng lượng như các tướng Xạ Thủ khác, Jhin cùng Hắc Tinh là một phương án rất đáng để thử trong meta ĐTCL 10.7 hiện tại, xứng đáng trở thành một chủ lực thế hệ mới trong tương lai.

Xem thêm: Đội hình Hộ Vệ Vũ Trụ

Tổng Quan về Jhin DTCL

tướng ĐTCL, Jhin
Jhin đang rất mạnh ở bản 10.7
  • Tộc: Hắc Tinh
  • Hệ: Xạ Thủ
  • Giá vàng và Bậc: 4
  • Kỹ năng: Nội tại – Jhin chuyển mỗi 1% tốc độ đánh cộng thêm thành 0.8 sát thương. Phát đạn thứ 4 gây 244/344/444% sát thương đòn đánh.

Xem thêm: Đội hình Xạ Thủ Tiên Phong

Cách lên đồ cho Jhin DTCL mùa 3

Không giống như những vị tướng 5 tiền gánh team khác đã từng giới thiệu trước đây, Jhin là một vị tướng có cơ chế khá lạ lẫm với nội tại Lời Thì Thầm của mình. Theo đó, Jhin sẽ không được gia tăng tốc độ đánh và không cần những trang bị hot giúp sử dụng kỹ năng một cách nhanh chóng như Quyền Trượng Đại Thiên Sứ, Ngọn Giáo Shojin, v.v …

Thay vào đó, người chơi Jhin nên lên những trang bị giúp gia tăng sức mạnh công kích, cũng như tăng sát thương và phần trăm chí mạng cho vị tướng này. Một lưu ý nhỏ với tất cả những người chơi Jhin chính là việc vị tướng này có độ tương tác rất tốt với món trang bị Lời Nhắc Tử Vong nên hãy lấy về trang bị này càng sớm càng tốt.

vô-cực-kiếm-infinity-edge-trang-bị-lmht

Với mỗi phát đạn thứ 4 chí mạng, Jhin sẽ gây giảm giáp lên kẻ địch khiến chúng trở nên yếu ớt hơn rất nhiều dù được buff full trang bị đi chăng nữa. Bên cạnh đó, trong một vài trường hợp gặp phải những quân bài khó chịu như Blitzcrank thì hãy sắm cho mình những trang bị như Móng Vuốt (Bao Tay Sức Mạnh) hoặc Áo Choàng bạn nhé!

Hướng dẫn đội hình phù hợp với Jhin

Đội hình đầu tiên phù hợp với Jhin trong trò chơi là một Hệ đang rất mạnh trong khoảng thời gian gần đây khi kết hợp rất tốt với Bí Ẩn: Tiên Phong. Jhin cùng với Ashe sẽ được chăm chút trong trận đấu bởi các Tiên Phong ở tuyến trên với một vị trí an toàn ở tuyến sau. Việc bạn cần làm chỉ là cố gắng roll thật sớm Jhin 2 sao cùng với nhiệm vụ lấy về những món trang bị trấn phái cho hắn là có thể bước đầu hoàn thành đội hình này rồi.

tướng ĐTCL, Jhin, tien phong xa thu
Tiên Phong Xạ Thủ

Trong khi đó với đội hình 2, lối chơi này sẽ vẫ giữ nguyên bộ khung 2 Xạ Thủ với AsheJhin ở tuyến sau. Trong khi đó, tuyến đầu sẽ không còn là 4 Tiên Phong mà thay vào đó là 5 Hắc Tinh (không tính Jhin) cùng tham gia bảo vệ hai quân cờ còn lại.

Về cơ bản, Hắc Tinh Xạ Thủ vẫn sẽ giữ nguyên việc triệt để khai thác sức mạnh của Xạ Thủ, tuy nhiên theo chủ quan mình đánh giá thì đội hình này lại hơi quá phụ thuộc vào Jhin. Vì thế việc chơi đội hình này cần sự tính toán kỹ lưỡng chứ không cơ bản dành cho mọi người như Tiên Phong Xạ thủ.

tướng ĐTCL, Jhin, 6 hac tinh
Hắc Tinh Xạ Thủ

Trên đây là hai đội hình mạnh nhất ở bản 10.7 để có thể tận dụng tốt nhất sức mạnh của Jhin. Đừng quên like EXP.GG để cập nhật những tin tức hot nhất về ĐTCL nhé!

Xem thêm: Cách chơi Xạ Thủ Tiên Phong

Total
0
Shares
Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Previous Post
beryl damwon gaming, Eustiana von Astraea

Tuyển thủ DAMWON Gaming bị phạt 40h lao động công ích vì “thích” một nhân vật Anime trong game

Next Post
irelia, irelia đtcl, đtcl mùa 3

Irelia 4 vàng ĐTCL mùa 3: cách lên đồ và cách xây dựng đội hình mạnh nhất

Related Posts