Darius và Garen sẽ xuất hiện trong ĐTCL mùa 5: Ngày Phán Quyết

darius-garen, đtcl mùa 5

Hai vị Thần Vương Garen và Darius sẽ là một trong những vị tướng mới xuất hiện trong mùa tiếp theo của Đấu Trường Chân Lý: Ngày Phán Quyết.

Theo những bật mí từ Trưởng Thiết kế Stephen “Mortdog” Mortimer, Đấu Trường Chân Lý mùa 5, dự kiến sẽ được ra mắt vào khoảng ngày 29/4 tới, sẽ có sự góp mặt của hàng loạt tướng trong trận đại chiến tối thượng “Hỗn Mang và Trật Tự”, và cả hai phe sẽ được sự dẫn dắt của hai vị Thần Vương: Darius Lang Vương và Garen Sư Vương.

Trong Mùa 3: Vô Hạn Thiên Hà và Mùa 4: Định Mệnh của Teamfight Tactics, các cơ chế của game được kế thừa lại từ những mùa trước khá nhiều. Tuy nhiên, tại Mùa 5 này, theo chia sẻ của Riot, vì Darius và Garen sẽ không thể kết hợp được với nhau, nên rất có thể mỗi người sẽ có cho mình những bộ Hệ/Tộc khác nhau.

Draven, vị tướng chưa xuất hiện lại lần nào từ Mùa 1, cùng với Teemo, sẽ trở lại tại ĐTCL: Ngày Phát Quyết này. Mặc dù chưa có những thông tin chi tiết về chỉ số của các tướng, nhưng Mortdog đã bật mí một thông tin thú vị về Teemo.

teemo, teemo tiểu quỷ

Cụ thể thì, chú chồn Trinh Sát Nhanh Nhẹn này sẽ “có giá 0 Vàng trong cửa hàng”, nhưng có sức mạnh ngang với những vị tướng huyền thoại 5 Vàng. Và lý do chính là, thay vì sử dụng Vàng để mua như những vị tướng bình thường khác, người chơi sẽ phải dùng HP của chính mình để mua Teemo.

Ngoài ra, mùa 5 của ĐTCL sẽ đem đến hàng loạt cơ chế game, trứng, và hệ tộc đặc biệt mới. Tất cả chúng sẽ được ra mắt vào phiên bản 11.9, tức tầm ngày 29/4, như đã đề cập ở đầu bài. Và nếu như bạn thích trải nghiệm trước, bạn có thể chơi thử trên máy chủ PBE ngay từ phiên bản 11.8!

Total
2
Shares
Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Previous Post

LMHT: Sự kiện lớn tiếp theo sẽ ra mắt cùng Isolde – vợ Viego

Next Post
Valorant: Cộng đồng phản đối việc Ninja và Pokimane được livestream độc quyền các giải đấu

Valorant: Cộng đồng phản đối việc Ninja và Pokimane được livestream độc quyền các giải đấu

Related Posts