Đội hình Kiếm Khách Nổi Loạn mùa 3: Hướng dẫn cách chơi ĐTCL 10.7

Bài viết này sẽ giúp bạn tìm hiểu chi tiết cách chơi đội hình Kiếm Khách trong DTCL với Yasuo.

Kiếm khách có khó chơi không? chơi như nào?

Tất cả sẽ được giải thích ngay sau đây

Đội hình Kiếm Khách là gì?

Một đội hình với dễ mà khó cho những ai yêu thích sự gánh team của Đấng Yasuo ở mùa 2.

Tại ĐTCL mùa 3, Yasuo sẽ tiếp tục xuất hiện với vai trò kiếm khách cùng với kỹ năng thương hiệu Hasagi của mình. Đây là vị tướng có IQ được đánh giá khá cao và lượng sát thương dồi dào, vì thế Kiếm Khách Nổi Loạn hứa hẹn sẽ là một đội hình chuyên trị chủ lực cực tốt trong trò chơi.

Nổi Loạn

Tập hợp 3 vị tướng mạnh nhất của Tộc Nổi Loạn bao gồm Yasuo, Aurelion SolMaster Yi. Trong đó Yasuo cùng với Aurelion Sol sẽ là những vị tướng trung tâm trong việc dồn trang bị. Aure với khả năng bắn tên lửa mini của mình sẽ đảm nhận về nguồn sát thương pháp xuyên suốt trong đội hình, trong khi Yasuo cùng với những Kiếm Khách khác sẽ hạ gục đối phương bằng những nhát chém chí mạng cực thốn.

Khi bắt đầu giao tranh, các tướng Nổi Loạn sẽ nhận được một lớp lá chắn trong 8 giây và tăng thêm sát thương cho mỗi tướng Nổi Loạn bên cạnh.

 • [3]: Lá chắn 125 HP và 10% sát thương.
 • [6]: Lá chắn 200 HP và 15% sát thương.

Kiếm Khách (Blademasters)

   

Kiếm Khách một hệ tướng tuy cũ nhưng mới, mặc dù khá quen thuộc nhưng trong ĐTCL mùa 3, hệ Kiếm Khách đã có đôi chút thay đổi về việc chuyển các mức kích hoạt từ tăng số đòn đánh thành tăng tỷ lệ đánh thêm 1 đòn đánh. Một nửa tướng Kiếm Khách đã quá quen thuộc ở mùa 1 và 2, cùng với 3 tướng mới là Xayah, IreliaKayle.

Khác với Kiếm Khách Thánh Kị Sỹ, nhân vật chính của đội hình chúng ta đang tìm hiểu là Yasuo cùng với quân đoàn nổi loạn của mình, việc bổ trợ thêm những tướng Kiếm Khách khác sẽ giúp Yasuo có thêm đòn đánh từ Hệ này giúp cho Đấng tối đa hóa được lượng sức mạnh của mình.

Tướng Kiếm Khách có khả năng tấn công thêm 1 lần khi đánh thường:

 • (3): 25% tỉ lệ tấn công thêm
 • (6): 50% tỉ lệ tấn công thêm

Video Gameplay đội hình Kiếm Khách Nổi Loạn

Điểm mạnh – yếu của Kiếm Khách Nổi Loạn

Điểm mạnh

Guide ĐTCL mùa 3: Hướng dẫn chơi đội hình Rebel Blademasters (Kiếm Khách Nổi Loạn)

 • Khả năng chém người như chém chuối của Yasuo nếu đạt 3 sao và đủ trang bị sẽ giúp cho bạn rất nhiều trong việc gây sát thương lên đối thủ.
 • Hợp với những bạn thích lối chơi đánh nhanh thắng nhanh đàn áp đối thủ.
 • Sát thương hỗn hợp giúp bạn không bị khắc chế về mặt trang bị bởi đối phương.
 • Có thể linh hoạt trong việc xây dựng đội hình

Điểm yếu

Guide ĐTCL mùa 3: Hướng dẫn chơi đội hình Rebel Blademasters (Kiếm Khách Nổi Loạn)

 • Khá khó chơi, đòi hỏi kỹ năng tính toán và nhân phẩm người chơi do các unit chủ lực có giá 4, 5 vàng và Yasuo đòi hỏi người chơi Hyper roll lên cấp cao mới phát huy được hết sức mạnh.
 • Không có một vị tướng khống chế hay đỡ đòn nào trong đội hình.
 • Dễ toang nếu xếp đội hình theo kiểu co cụm.

Cách chơi đội hình Kiếm Khách DTCL mùa 3

Cách chơi đầu trận

Guide ĐTCL mùa 3: Hướng dẫn chơi đội hình Rebel Blademasters (Kiếm Khách Nổi Loạn)

Không giống như phiên bản Kiếm Khách Thánh Nữ, Yasuo Nổi Loạn là một đội hình có thể xây dựng từ đầu trận đấu với những quân bài Kiếm Khách vẫn có thể sử dụng về sau. Với 3 Kiếm Khách cùng với hai Thời Không ở đầu trận, bạn gần như có được một lượng sức mạnh khá nhiều đủ sức bám trụ khá lâu nhằm dồn tiền lên cấp và hyper roll Yasuo.

Đây là thời điểm mà Yasuo ra rất thường xuyên nên hãy cố gắng nắm bắt cơ hội này nhé! Vị tướng này là một chủ lực về sau nên nếu thấy bất kỳ món đồ nào hoàn chỉnh phù hợp cho Yasuo thì bạn hãy lắp vào ngay để có thể tăng sát thương cũng như có được chuỗi thắng nhé!

Cách chơi giữa trận

Guide ĐTCL mùa 3: Hướng dẫn chơi đội hình Rebel Blademasters (Kiếm Khách Nổi Loạn)

Vào giữa trận, đây là lúc bạn cần phải tính toán xem nên đi theo hướng nào. Đội hình này có 2 lựa chọn dành cho bạn: 6 Kiếm Khách 3 Nổi Loạn và ngược lại 3 Nổi Loạn 6 Kiếm Khách. 2 lựa chọn này đều như nhau và sẽ mạnh tùy thuộc vào tình hình.

Nếu bạn cần một lượng giáp vừa đủ và cần sát thương nhiều, 6 Kiếm Khách sẽ dành cho bạn. Còn nếu như cần nhiều thời gian để trụ lại cùng lượng giáp lớn hơn, hãy chơi 6 Nổi Loạn. Kiểu gì cũng khỏe nhưng bạn phải chắc chắn với quyết định của mình ngay từ giữa trận.

Cách chơi cuối trận

Guide ĐTCL mùa 3: Hướng dẫn chơi đội hình Rebel Blademasters (Kiếm Khách Nổi Loạn)

Về cuối trận, bạn sẽ có những chỉ số từ Hệ/Tộc sau nếu hoàn thiện đội hình

 • 6 Kiếm Khách: Yasuo, Yi, Shen, Xayah, Kayle, Irelia
 • 3 Nổi Loạn: Yasuo, Yi, Aurelion Sol
 • 2 Ma Tặc: Irelia, Thresh
 • 2 Thời Không: Thresh, Shen
 • 1 Mẫu Hạm: Aurelion Sol

Vì đa số sẽ thích một lượng sát thương lớn nhiều hơn nên lối chơi 6 Kiếm Khách và 3 Nổi Loạn cùng 1 dàn Hệ/Tộc đi kèm sẽ là đội hình nhiều người xây dựng nhất. Với chỉ số từ 6 Kiếm Khách 2 Thời Không, Yasuo sẽ tận dụng được lượng tốc độ đánh và đòn đánh cộng thêm để gây một lượng sát thương cực đại lên đối thủ.

Thêm vào đó, 2 đơn vị gánh team khác là Irelia cùng với Mẫu Hạm Aurelion Sol cũng là những vị tướng rất mạnh với lượng sát thương dồi dào. Vì vậy hãy cân nhắc đem về những món trang bị trấn phái như Quỷ Thư cho Aure, cùng với Trượng Trường sinh cho Irelia. Đây là 2 món trang bị gia tăng sức mạnh cực tốt cho 2 quân bài để có thể san sẻ gánh nặng cho Yasuo đấy. Chúc các bạn áp dụng thành công nhé!

Total
0
Shares
Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Previous Post

Đội hình Thánh Nữ mùa 3: Hướng dẫn cách chơi ĐTCL 10.7

Next Post

Lux đang có một nhiệm vụ ẩn với phần thưởng đặc biệt, và đây là cách thực hiện nó!

Related Posts