Ekko 5 vàng ĐTCL mùa 3: cách lên đồ và cách kết hợp đội hình mạnh nhất bản 10.7

ĐTCL,,Mật Thám Tiên Phong
Cái này người ta gọi là giá trị luôn đi kèm chất lượng.

Ekko là một trong những tướng sở hữu khả năng gây sát thương khủng nhất Đấu Trường Chân Lý mùa 3. Cùng EXP.GG tìm hiểu cách ghép trang bị và đội hình mạnh nhất để Ekko phát huy hết sức mạnh nhé!

Giới thiệu

Ekko là một trong những tướng có sát thương khủng nhất ĐTCL mùa 3. Sở hữu Hệ/Tộc khá nổi trội là Mật Thám/Siêu Công Nghệ khiến cho Ekko trở thành cái tên được săn đón hàng đầu trong các ván đấu. Nhờ lượng sát thương cực lớn, Ekko không chỉ được sử dụng trong những team Siêu Công Nghệ hay Mật Thám mà kể cả những đội hình Pháp Sư cũng rất thích vị tướng này. Ngoài lượng damage lớn, khả năng gây sát thương toàn bộ tướng địch đặt hiệu ứng đòn đánh cũng khiến Ekko trở nên vô cùng bá đạo.

Tổng quan

  • Tộc: Siêu Công Nghệ
  • Hệ: Mật Thám
  • Giá vàng và Bậc: 5
  • Kỹ năng: Ekko phá hủy dòng thời gian, khiến cho mọi kẻ địch đứng im trong giây lát trước khi tấn công mỗi kẻ địch gây 200/400/1200 sát thương phép và áp dụng hiệu ứng đòn đánh.

Do có hệ Mật Vụ nên Ekko có thể dễ dàng “nhảy” ra tuyến sau để tấn công những chủ lực là tướng đánh xa của kẻ địch mà không gặp mấy khó khăn. Ngoài ra, lượng sát thương của Ekko gây ra mỗi khi kích hoạt kĩ năng là vô cùng lớn và có thể lợi dụng khả năng đặt hiệu ứng trên đòn đánh để gây hiệu ứng bất lợi lên toàn team địch.

Trang bị

Khả năng gây sát thương khủng và đặt hiệu ứng đòn đánh lên toàn bộ mục tiêu khi dùng kỹ năng là điểm khiến vị tướng này trở nên bá đạo bậc nhất ĐTCL mùa 3. Thế nên lối ghép trang bị cho Ekko sẽ phải giúp cho hắn ta có nhiều SMPT để tối đa hóa sát thương cũng như những trang bị gây hiệu ứng đòn đánh vì Ekko có thể tấn công toàn bộ kẻ địch và gây hiệu ứng đòn đánh.

mũ-phù-thủy-rabadon-rabadon's-deathcap-trang-bị-lmht

Mũ Phù Thủy sẽ giúp Ekko có lượng sát thương khổng lồ khi tăng rất nhiều SMPT cho hắn ta. Quỷ Thư Morello gần như là trang bị trấn phái của Ekko khi không những cho thêm SMPT mà đặc biệt là khả năng gây hiệu ứng vết thương giảm 50% khả năng hồi phục của toàn team địch và gây sát thương đốt bằng 30% máu tối đa của chúng. Bàn Tay công Lý cũng tỏ ra khá phù hợp cho Ekko.

Ngoài bổ sung các trang bị SMPT thì việc tối đa hóa sát thương bằng cách trang bị Ngọn Giáo Shojin sẽ giúp Ekko thi triển kỹ năng nhiều hơn. Ngoài ra, Giáp Thiên Thần cũng tỏ ra hết sức phù hợp cho Ekko để cứu cánh hắn khi gần đầy năng lượng mà chưa kịp sử dụng kỹ năng.

Đội hình phù hợp

Với lợi thế là lượng sát thương khủng và khả năng gây hiệu ứng bất lợi lên toàn team địch thì Ekko chính là cái tên được rất nhiều đội hình săn đón. Không chỉ những đội hình tận dụng Hệ/Tộc để phát huy sức mạnh cho Ekko thì hắn còn được “kẹp” với các đội hình Pháp Sư để “1 phát chết hết cả team địch”.

Đội hình “cần” Ekko nhất đó chính là Kiếm Khách Siêu Công Nghệ, ở đội hình này Ekko chính là mảnh ghép cực kỳ quan trọng để hoàn thành Siêu Công Nghệ (6). Vì tất cả các unit Siêu Công Nghệ sẽ rất trâu khi có được ít nhất 1 trang bị, thế nên chúng sẽ sống “đủ lâu” để Ekko có thể thoải mái tích năng lượng và hạ gục team địch.

Mật Thám Phi Công cũng là một đội hình cực mạnh cho Ekko, khi kết hợp hợp đội hình này Ekko sẽ nhận được 80% tốc đánh khi bắt đầu combat và làm mới khi hạ gục kẻ địch từ buff Mật Thám (4). Với lượng tốc đánh này Ekko nhanh chóng tích được năng lượng và sử dụng kỹ năng liên tục trong ván đấu. Ngoài ra Siêu Chiến Giáp to đùng kia cũng sẽ giúp thu hút sát thương từ kẻ địch để Ekko và các Mật Thám khác thoải mái gây sát thương nhưng vẫn an toàn.

Một lưu ý nhỏ về vị trí của Ekko đó là bạn nên đặt Ekko ở tuyến sau để tận dụng được nội tại của hệ Mật Thám để Ekko nhảy ra tuyến sau team địch và tấn công các tướng tay dài của chúng. Và tốt hơn hơn hết bạn vào các vòng đấu cuối bạn hãy “do thám” xem vị trí chủ lực của đối phương và đặt Ekko ở phía đối diện để tối ưu.

Total
0
Shares
Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Previous Post
Xạ Thủ Thời Không, ĐTCL

Thresh 5 vàng ĐTCL mùa 3: cách lên đồ và cách kết hợp đội hình mạnh nhất 10.7

Next Post
về tàu lượn, phương tiện di chuyển, bay

Phương tiện di chuyển PUBG: 6 sự thật thú vị về tàu lượn

Related Posts