Gangplank 5 vàng ĐTCL mùa 3: cách lên đồ và cách kết hợp đội hình mạnh nhất 10.7

đtcl, đtcl mùa 3, hải tặc, tương lai

Gangplank đang trở nên cực kì đáng sợ tại ĐTCL mùa 3 với lượng sát thương khổng lồ của mình. Cùng EXP.GG tìm hiểu những đội hình phù hợp với cỗ máy hủy diệt này nhé!

Có thể nói Gangplank đã quay trở lại ĐTCL mùa 3 này với một diện mạo cũng như sức mạnh hoàn toàn khác. Sức mạnh của vị tướng này không những nằm ở tộc/hệ hắn sở hữu mà còn ở khả năng gây sát thương diện rộng nhờ kĩ năng Mưa Đại Bác của mình.

Không những thế, việc có thể nâng cấp được kĩ năng của mình cũng là một thứ vũ khí vô cùng lợi hại. Bạn có thể biến Gangplank trở thành một con quái vật khi cho hắn thêm khả năng tăng tầm chiêu cuối hoặc sử dụng chiêu cuối hai lần. Chỉ cần trang bị trấn phái và một vị trí đẹp, Gangplank hoàn toàn có thể thổi bay đội hình đối phương trong một nốt nhạc và đem về chiến thắng cho bạn.

Tổng Quan về Hệ/ Tộc

gangplank, gangplank đtcl, đtcl 3

  • Tộc: Không Tặc
  • Hệ: Bộc Phá – Ngoại Binh
  • Giá vàng và Bậc: 5
  • Kỹ năng: Gangplank ra hiệu cho tàu chiến dội cơn mưa đại bác xuống mục tiêu của hắn, gây 650/950/9001 sát thương phép lên tất cả kẻ địch trong vùng tác dụng trong 2 giây.

Trang bị trấn phái

Bạn có thể có rất nhiều cách build đồ cho Gangplank, nhưng ưu tiên hàng đầu vẫn là đảm bảo rằng vị tướng này chắc chắc dùng được kĩ năng, và sát thương dù chỉ dùng chiêu cuối một lần phải chắc chắn “xóa sổ” gần như toàn bộ team địch.

Để đảm bảo chắc chắn rằng Gangplank có thể sử dụng chiêu cuối thì Giáp Thiên Thần luôn là món trang bị được ưu tiên hàng đầu cho vị tướng này. Đây giống như là một thứ bảo hiểm cho cỗ máy gây sát thương của bạn, giúp bạn hoàn toàn có thể tự tin xếp Gangplank lên dàn tuyến đầu.

Ngoài ra, đối với một vị tướng sở hữu sát thương diện rộng như Gangplank thì Quỷ Thư Morello là món trang bị tương đối hiệu quả, đặc biệt là để đối đầu với những đội hình có khả năng hồi phục mạnh mẽ như Vũ Trụ hay sở hữu Soraka trong đội hình. Món trang bị cuối cùng sẽ là công cụ giúp tăng sát thương kĩ năng cho Gangplank, và Găng Bảo Thạch sẽ là sự lựa chọn hoàn hảo nhất.

 

Bên cạnh cách build trang bị như trên, bạn hoàn toàn có thể thay thế Quỷ Thư và Găng Bảo Thạch bằng những món trang bị khác. Trong trường hợp bạn ưu tiên cho Gangplank có thể ra skill nhanh cũng như tối đa hóa sát thương thì Quyền Trượng Đại Thiên Sứ và Mũ Phù Thủy sẽ là 2 món trang bị cực kì phù hợp.

mũ-phù-thủy-rabadon-rabadon's-deathcap-trang-bị-lmht

Top những đội hình phù hợp nhất với Gangplank

Guide Gangplank + Cơ Giáp Mật Thám
Gangplank với đội hình Cơ Giáp Mật Thám

Gangplank là một vị tướng đa dụng, có thể phù hợp với rất nhiều đội hình. Tuy nhiên, đội hình được coi là phù hợp nhất để kết hợp với Gangplank chính là Cơ Giáp Mật Thám. Với dàn tank cực kì chất lượng của Cơ Giáp cùng với lượng sát thương dồn cực kì nhanh của Mật Thám thì lượng sát thương diện rộng của Gangplank sẽ là vũ khí để kết liễu đội hình địch.

Chưa kể đến đó là việc đội hình Cơ Giáp Mật Thám sở hữu hai con bài được đánh giá là phù hợp nhất với Gangplank chính là Rumble và Ekko. Với Rumble, vị tướng này giúp kích hoạt hệ Bộc Phá, qua đó giúp chiêu cuối của Gangplank có khả năng làm choáng kẻ địch. Còn về Ekko, đây có thể coi là vị tướng sinh ra để kết hợp với Gangplank trong ĐTCL mùa 3. Chiêu cuối của Ekko và Mưa Đại Bác của Gangplank là hai skill tương tác với nhau cực kì hiệu quả, với lượng sát thương khổng lồ cùng với khả năng làm choáng nhiều mục tiêu.

guide Gangplank + Nổi Loạn
Gangplank với đội hình 6 Nổi Loạn

Với đội hình 2, mốc kích hoạt 6 quân cờ Nổi Loạn sẽ phần nào hóa giải được bài toán về lượng chống chịu của đội hình này. Sở hữu 3 vị tướng 5 tiền cực kì giá trị trong đội hình, đây sẽ là bàn đạp giúp Gangplank có thể phát huy tối đa sức mạnh của chiêu cuối, qua đó phần nào khắc phục được điểm yếu thiết sát thương dứt điểm của đội hình nổi loạn, và cũng giúp nội tại của Jinx được kích hoạt nhanh hơn.

Guide Gangplank + Không Tặc Thời Không
Gangplank với đội hình Không Tặc Thời Không

Sức mạnh của Gangplank không chỉ đến từ lượng sát thương, mà còn nằm ở tộc hệ của vị tướng này. Với 4 Không Tặc, bạn hoàn toàn có thể tăng tiến sức mạnh vượt trội hơn với khả năng hack tiền và trang bị. Nếu may mắn, bạn hoàn toàn có cơ hội sở hữu thêm 1 chess khi những món trang bị rơi ra là Xẻng Vàng. Đây có thể coi là đội hình cần Gangplank nhất, và là đội hình mạnh mẽ nhất ở giai đoạn late game.

đtcl, đtcl mùa 3, hải tặc, tương lai

Trên đây là một số đội hình kết hợp hiệu quả với Gangplank. Chúc bạn áp dụng may mắn và thành công.

Total
0
Shares
Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Previous Post
về tàu lượn, phương tiện di chuyển, bay

Phương tiện di chuyển PUBG: 6 sự thật thú vị về tàu lượn

Next Post
jinx, jinx siêu quậy không gian, jinx không gian, jinx odyssey, đtcl, đtcl mùa 3

Đội hình Pháo Thủ Đấu Sĩ mùa 3: Hướng dẫn cách chơi ĐTCL 10.8

Related Posts