Đội hình Hộ Vệ Hyper Roll mùa 3: Hướng dẫn cách chơi ĐTCL 10.7

 Đấu Trường Chân Lý mùa 3 đang cận kề ngày ra mắt, và nếu là một fan cứng của lối chơi Hyper Roll, Hộ Vệ Hyper Roll với chỉ 7 vị tướng trong đội sẽ là một lựa chọn không tồi cho bạn đấy.

Giới thiệu Đội hình Hộ Vệ Hyper Roll

Nếu như ở mùa 2, Hyper Roll Rừng từng là một đội hình cực mạnh với khả năng hồi máu và sao chép một tướng bất kỳ – thì ở mùa 2, một Hệ mới có tên Hộ Vệ chính thức ra mắt với khả năng kích hoạt cực sớm chỉ với 4 quân cờ. Đây hứa hẹn sẽ là một đội hình siêu phù hợp dành cho những kỳ thủ ưa thích lối chơi Hyper Roll, để thử thách nhân phẩm trong ĐTCL Mùa 3.

Protector – Hộ Vệ

Hộ Vệ thay vì có khả năng hồi máu như các vị tướng Rừng ở mùa 2 thì lại có khả năng tăng giáp theo phần trăm máu tối đa mỗi thời gian nhất định. Lớp giáp này gần giống với lớp giáp của tướng Hộ Vệ ở mùa 1 nhưng có một chút khác biệt là không thể lan ra cho các đồng minh mà chỉ tác dụng với tướng cùng Hệ mà thôi.

Các tướng Hộ Vệ nhận một lớp lá chặn bằng một lượng % máu tối đa của họ trong 4 giây mỗi khi sử dụng kỹ năng.

 • [2]: 20% máu tối đa.
 • [4]: 35% máu tối đa.

Dark Star – Hắc Tinh

 

Hắc Tinh với ba vị tướng Mordekaiser, Jhin, cũng như Karma sẽ là chủ lực về mặt chống chịu cũng như sát thương thứ hai sau những vị tướng Xạ Thủ. Không những thế, khi một Hắc Tinh bị tiêu diệt, một lượng sát thương lớn sẽ được gia tăng cho tướng Hắc Tinh gần đó nhất (có thể cộng dồn). Điều đó sẽ sẽ khiến cho Jhin – vị tướng được bảo vệ sau cùng của đội hình – nhận được nguồn sát thương cực lớn và có thể one shot one kill với phát bắn thứ 4 nếu đủ trang bị.

Khi mỗi Hắc Tinh chết, đồng minh gần đó được gia tăng:

 • [3]: 50%.
 • [6]: 80%.

.

Video Gameplay đội hình Hộ vệ Hyper Roll

Điểm mạnh – yếu của Hộ Vệ Hyper Roll

Điểm mạnh

Hộ Vệ Hyper Roll, ĐTCL
Xin Zhao sẽ là một trong những sát thương chính
 • Chỉ cần 7 quân cờ là đủ đội hình.
 • Có độ chống chịu cực lớn với Kháng Phép, GiápHồi Máu liên tục từ những quân bài bí ẩn.
 • J4Xin Zhao kết hợp với nhau sẽ tạo ra một Thánh Thông chính hiệu.
 • Sát thương và khống chế diện rộng đều có.

Điểm yếu

Hộ Vệ Hyper Roll, ĐTCL
Lulu với khả năng bảo kê tuyệt vời
 • Trở nên vô dụng nếu gặp những đội hình cò quay tốt.
 • Nguồn sát thương chủ lực là Xin Zhao nếu không được “mạ vàng” hoặc buff đồ sẽ trở nên rất mỏng manh.
 • Cần khá nhiều nhân phẩm.

Cách chơi đội hình Hộ Vệ Hyper Roll

Cách chơi đầu trận

Hộ Vệ Hyper Roll, ĐTCL
Đội hình đầu trận

Như tất cả các lối chơi Hyper Roll khác, thời điểm đầu trận chính là lúc quan trọng nhất, có khả năng quyết định bạn sẽ thắng hay thua ván đấu. Đây là thời điểm bạn cần xác định mục tiêu của mình và tập trung vào nó để hoàn thành thật tốt. Đầu trận cũng là thời điểm mà những vị tướng như Jarvan IV cũng như Xin Zhao xuất hiện nhiều nhất trong trận đấu và bạn cần phải mạ vàng 2 vị tướng này càng sớm càng tốt.

Bên cạnh đó, con bài Rakan với kỹ năng của mình cũng là một trong những quân cờ rất hữu hiệu cho giai đoạn sau. Vì vậy đừng vội lên cấp mà hãy hyper roll thật tốt ở giai đoạn đầu trận bạn nhé!

Cách chơi giữa trận

Vào giữa trận, đây là một đội hình lý tưởng:

Hộ Vệ Hyper Roll, ĐTCL
Đội hình giữa trận

Về giữa trận nếu bạn làm tốt sẽ có ít nhất 1 vị tướng được “mạ vàng thành công” ở giai đoạn này – và nếu bạn có được vị tướng Neeko thì sẽ còn tuyệt vời hơn nữa. Dù chỉ có 5 tướng trong đội hình, bạn vẫn có thể gây khó khăn cho đối phương rất nhiều trong việc gây sát thương, khi Sona liên tục hồi máu và Giáp từ nội tại Hộ Vệ.

Tuy nhiên đây không phải là thời điểm bạn ngủ quên trên chiến thắng mà hãy liên tục tích tiền và chăm chỉ hyper roll nhiều nhất có thể. Bạn sẽ không thể chiến thắng với đội hình như thế này và sức mạnh của chúng sẽ ngày càng yếu dần theo thời gian đấy.

Cách chơi cuối trận

Hộ Vệ Hyper Roll, ĐTCL
Đội hình cuối trận

Về cuối trận nếu xây dựng đúng theo những gì đề ra ban đầu bạn sẽ có đội hình với những chỉ số từ:

 • 4 Bí Ẩn: Karma, Lulu, Soraka, Sona
 • 2 Vũ Trụ: Lulu, Rakan
 • 4 Hộ Vệ: Rakan, Xin Zhao, J4, Neeko

Với đội hình như trên, bạn có thể kích hoạt hai hệ Vàng bao gồm Bí Ẩn cùng Hộ Vệ với hàng tấn giáp, kháng phép cùng khả năng hồi phục siêu mạnh đến từ những quân bài như Sona, SorakaKarma. Đội hình này có thể áp dụng 3 quân bài Hắc Tinh với việc thay SorakaLulu bằng Jhin để tăng thêm khả năng gây sát thương, nếu lượng kinh tế không cho phép bạn roll lên cấp 7.

Còn nếu như bạn đã hóa vàng thành công 2 đến 3 thành viên Hộ Vệ nhưng vẫn còn đủ tiền up cấp thì xin chúc mừng, bạn sẽ có một đội hình hồi máu như nước lã đúng nghĩa và lượng sát thương dồi dào không kém.

Total
0
Shares
Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Previous Post

Cơ chế hồi sinh trong PUBG: Nhà phát triển không hề thêm vào

Next Post
ĐTCL, Đấu Trường Chân Lý Mùa 3

Đội hình Mật Thám Tiên Phong mùa 3: Hướng dẫn cách chơi ĐTCL 10.7

Related Posts