Đội hình Không Tặc Tiên Phong mùa 3: Hướng dẫn cách chơi ĐTCL 10.7

jayce-1

Trong bài viết này, EXP.GG sẽ mang đến cho các bạn cách chơi đội hình Không Tặc Tiên Phong – một trong những đội hình có khả năng tăng tiến sức mạnh cực kì ấn tượng tại ĐTCL mùa 3.

Giới thiệu đội hình Không Tặc Tiên Phong (Vanguard Pirates)

Có thể nói Không Tặc Tiên Phong là một đội hình có khả năng tăng tiến sức mạnh cực kì vượt trội ở giai đoạn cuối của ván đấu. Những con bài gây sát thương cực kì lớn như Jayce hay Gangplank sẽ phát huy tối đa sức mạnh của mình với sự che chắc của những tướng Tiên Phong. Đây hứa hẹn sẽ là một đội hình bá đạo mà bạn có thể sử dụng để leo rank trong ĐTCL mùa 3 này.

Không Tặc (Pirates)

Không Tặc mùa 3 được xem là phiên bản nâng cấp của Hải Tặc mùa 1. Tuy nhiên, tướng Không Tặc không chỉ có khả năng hack tiền khi tiêu diệt kẻ địch mà còn có thể kiếm về cho bạn những món trang bị. Trong 4 tướng Không Tặc, Jayce và Gangplank chính là hai con bài chủ lực, với lượng sát thương diện rộng cực kì ấn tượng cùng với đó là khả năng chống chịu tương đối tốt.

Khả năng của tướng Không Tặc cụ thể như sau:

 • (2): 50% tỉ lệ rơi ra 1 vàng mỗi khi kết liễu mục tiêu
 • (4): 50% tỉ lệ rơi ra 1 vàng và 15% tỉ lệ rơi ra trang bị.

Tiên Phong (Vanguard)

   

Một trong những điều thú vị ở ĐTCL mùa 3 chính là việc rất nhiều tộc hệ có khả năng kích hoạt với chỉ 4 vị tướng, trong đó Tiên Phong là một trong những hệ cực kì giá trị khi kết hợp được với rất nhiều đội hình.

Không chỉ cứng cáp với lượng giáp được cộng thêm, Tiên Phong còn sở hữu hai vị tướng gây sát thương ấn tượng là Jayce và Wukong, trong đó Wukong còn sở hữu thêm khả năng khống chế trên diện rộng.

Cụ thể, tướng Tiên Phong xuất hiện cùng nhau sẽ nhận thêm giáp.

 • (2): 60 Giáp
 • (4): 250 giáp

Điểm mạnh – yếu của team Vanguard Pirates

Điểm mạnh

đtcl, đtcl mùa 3, hải tặc, tương lai

 • Hàng tiền tuyến cực kỳ vững chắc.
 • Sức mạnh tăng tiến vượt trội hơn nhờ khả năng hack tiền và trang bị.
 • Sát thương và khống chế diện rộng.

Điểm yếu

darius

 • Khá phụ thuộc vào lượng sát thương của Jayce và Gangplank.
 • Cần trang bị để phát huy sức mạnh.

Cách chơi đội hình Không Tặc Tiên Phong

Cách chơi đầu trận

guide Không tặc tiên phong đầu trậnKhởi đầu trận đấu bạn rất dễ để tìm được những mảnh ghép đầu tiên cho đội hình của mình đó là những unit Đấu SĩXạ Thủ giá 1, 2 vàng. Nếu nhân phẩm không quá “nát” thì chỉ cần trong vòng 2 bạn đã có:

 • 2 Tiên Phong: Poppy, Leona
 • 2 Không Tặc: Graves, Darius

Có rất nhiều kiểu đánh ở giai đoạn đầu trận cho đội hình Không Tặc Tiên Phong. Lượng giáp ở giai đoạn đầu sẽ giúp bạn chống cự mạnh mẽ trước lượng sát thương khiêm tốn vào giai đoạn đầu trận của đối thủ. Nếu may mắn sở hữu Poppy 2 sao hay Graves 2 sao, bạn hoàn toàn có thể dựa vào đó để đánh Win Streaks. Lượng vàng kiếm được từ Win streaks cũng như hack được sẽ giúp bạn tự tin bước vào giai đoạn giữa trận đấu, thời điểm mà đội hình của bạn rất cần hoàn thiện 4 Tiên Phong.

Trang bị ưu tiên lấy ở giai đoạn đầu trận này sẽ là Giáp Thiên Thần, Ngọn Giáo Shojin cho Jayce hoặc cũng có thể là Găng Tay Đạo Tặc cho Darius.

Cách chơi giữa trận

Guide Không Tặc Tiên Phong giữa trậnĐội hình tối ưu giai đoạn này là:

 • 4 Tiên Phong: Poppy, Leona, Moderkaiser, Jayce
 • 3 Không Tặc: Graves, Darius, Jayce
 • 2 Pháo Thủ: Graves, Ezreal

Ở thời điểm trước level 7, ưu tiên hàng đầu của bạn sẽ là hoàn thiện Line up 4 Tiên Phong và cùng với 1 Jayce 2 có trang bị, bởi trước khi Gangplank xuất hiện thì Jayce chính là nguồn sát thương chính của đội hình này. Tận dụng lợi tức có được ở giai đoạn đầu tiên để lên level 7 thật sớm cùng càng nhiều lợi tức càng tốt.

Sau khi đã hoàn thiện dàn chắn của mình, bạn nên roll tất tay ở level 7 để sở hữu Jayce 3 và nếu may mắn có thể là Darius 3. Hai vị tướng này sẽ là cứu cánh giúp bạn giữ được Win Streak cũng như đẩy máu những nhà khác thật nhanh.

Ba món trang bị trấn phái mà Jayce cần có chính là Giáp Thiên Thần, Ngọn Giáo Shojin cùng với một món trang bị phòng ngự như Vuốt Rồng hoặc Nỏ Sét. Ngoài ra, nên ưu tiên thêm trang bị cho Gangplank ở giai đoạn sau với Giáp Thiên Thần và Quỷ Thư Morello. Sở hữu Jayce 3 sao ở level 7 sẽ là một trong những tiền đề quan trọng giúp bạn giành chiến thắng.

Cách chơi cuối trận

Guide Không Tặc Tiên Phong cuối trậnCuối trận chính là thời điểm 4 Không Tặc phát huy sức mạnh của mình, với đội hình như sau:

 • 4 Không Tặc: Graves, Darius, Jayce, Gangplank.
 • 4 Tiên Phong: Leona, Moderkaiser, Jayce, Wukong.
 • 2 Pháo Thủ: Graves, Miss Fortune.

Về cuối trận, Gangplank sẽ là nguồn sát thương chính của đội hình Không Tặc Tiên Phong, bên cạnh Jayce hay Miss Fortune. Hãy cố gắng xếp Gangplank ở vị trí phù hợp nhất để chắc chắn rằng vị tướng này có thể một lần sử dụng chiêu cuối của mình. Với Mưa Đại Bác cũng như Bão Đạn của Miss Fortune, đội hình của bạn có thể thổi bay kẻ địch trong vòng 1 nốt nhạc.

Vấn đề về trang bị có thể sẽ chính là ưu thế của đội hình Không Tặc Tiên Phong ở cuối game. Khi mà các đội hình khác gần như đã đạt lượng trang bị tối đa thì với 4 Không Tặc, bạn hoàn toàn có thể bổ sung cho dàn chắn của mình trở nên cứng cáp hơn. Hoặc nếu may mắn, bạn có thể sở hữu trang bị tấn công hoặc thậm chí là Giáp Thiên Nhiên. Chỉ cần những chủ lực của đội hình Không Tặc Tiên Phong sử dụng được skill thì chiến thắng chắc chắn sẽ thuộc về bạn.

Trên đây là một số chia sẻ giúp bạn sử dụng đội hình Không Tặc Tiên Phong đang cực kì bá đạo tại ĐTCL mùa 3. Hi vọng bạn sẽ gặt hái cho mình thật nhiều top 1 với đội hình này nhé!

Total
0
Shares
Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Previous Post
ĐTCL, Tiên Phong Bí Ẩn, Mystic Vanguards

Đội hình Mật Thám Bí Ẩn mùa 3: Hướng dẫn cách chơi ĐTCL 10.7

Next Post
Miss Fortune hiện đang là tướng sở hữu nhiều skin nhất

Miss Fortune 5 vàng ĐTCL mùa 3: cách lên đồ và cách kết hợp đội hình mạnh nhất 10.7

Related Posts