Miss Fortune 5 vàng ĐTCL mùa 3: cách lên đồ và cách kết hợp đội hình mạnh nhất 10.7

Miss Fortune hiện đang là tướng sở hữu nhiều skin nhất

Miss Fortune đang trở thành quân bài có lượng sát thương “siêu to khổng lồ” ĐTCL mùa 3 ở bản 10.6. Cùng EXP.GG tìm hiểu những đội hình phù hợp với vị tướng hấp dẫn và nguy hiểm này nhé!

Giới Thiệu

Giống như Aurelion Sol, Miss Fortune cũng là một quân cờ đã từng xuất hiện ở mùa 1 với tộc Hải Tặchệ Xạ thủ. Là một con cưng của Riot, Miss Fortune vô cùng được ưu ái khi sau 2 mùa nhưng vẫn được nhà phát triển giữ nguyên giá trị cũng như kỹ năng thương hiệu – Bão Đạn – của mình.

Tuy nhiên, nếu như ở mùa 1, Miss Fortune thường xuyên bị đánh giá thấp bởi AI quá tồi thì sang đến mùa 2 những anti-fan của cô nàng cũng dần phải chuyển sang sử dụng cô nàng như một lựa chọn bắt buộc. Không những có một lượng sát thương dồi dào và một kỹ năng có thể quét cả bản đồ, Miss Fortune còn có khả năng nâng cấp kỹ năng của mình trong cửa hàng xuyên suốt trong trận đấu vô cùng bá đạo.

Trang phục Thỏ Ngọc thì bộ skill phải nhiều Cà-rốt như vậy mới đúng…

Với lượng sát thương có thể phóng đại cả tầm lẫn cho cô ta một lượng giáp khi tác dụng, Miss Fortune đang là một trong những quân cờ hoàn hảo mà ai cũng muốn có trong đội hình.

Tổng Quan về Hệ/Tộc

ĐTCL, Miss Fortune
Miss Fortune mùa 3 vẫn giữ được sức mạnh của mình
  • Tộc: Thánh Nữ
  • Hệ: Pháo Thủ – Ngoại Binh
  • Giá vàng và Bậc: 5
  • Kỹ năng: Miss Fortune tung ra một cơn bão đạn hình nón trong 2.25 giây, gây 35/50/500% máu tối đa của kẻ địch thành sát thương phép trong suốt khoảng thời gian bão đạn được tung ra.

Trang bị trấn phái

Cũng giống với Aurelion Sol nhưng hơi khác một chút, Miss Fortune là một vị tướng đáng sợ nhờ khả năng gây sát thương phép diện rộng của mình. Không dừng lại ở đó, khả năng gây sát thương theo phần trăm máu mục tiêu của Miss Fortune còn có thể khuếch đại vô cùng đáng sợ nhờ vào những trang bị trấn phái như: Trượng Trường Sinh, Qủy Thư Morello hoặc Bùa Đỏ.

mũ-phù-thủy-rabadon-rabadon's-deathcap-trang-bị-lmht

Cá nhân mình khuyên bạn nên có Qủy Thư Morello, hoặc Bùa Đỏ sớm nhất có thể. Việc những vị tướng Đấu Sĩ rất mạnh ở ĐTCL mùa 3 có thể hút máu một cách khủng khiếp như Vũ Trụ hay một vài vị tướng như SorakaSona có thể hồi một lượng máu siêu lớn, sẽ khiến bạn ôm hận nếu không lên trang bị khắc chế, đặc biệt là cuối trận.

Ngoài những trang bị trấn phái, nếu như nhân phẩm bạn hơi kém và không thể kiếm được những món trang bị như mong muốn, thì Ngọn Giáo ShojinVọng Âm Luden cũng là trang bị đáng cân nhắc. Nếu muốn một lối chơi an toàn và chắc chắn, bạn có thể sử dụng thêm Giáp Thiên Thần hoặc Vuốt Bẫy để chặn khống chế cũng là một lựa chọn khôn ngoan

ngọn-thương-shojin-spear-of-shojin-trang-bị-lmht

Top những đội hình phù hợp nhất với Miss Fortune

ĐTCL, Miss Fortune
Đội hình Miss Fortune với 6 Nổi Loạn

Hệ/ Tộc đầu tiên phù hợp với Miss Fortune mà bạn có thể cân nhắc trong trò chơi, chính là bộ 6 tướng Nổi Loạn kết hợp với 2 Thánh Nữ xinh đẹp nhưng đầy nguy hiểm KayleMiss Fortune. Lý do cô nàng Ngoại Binh của chúng ta tỏ ra mạnh mẽ ở đội hình này chính là nhờ khả năng tăng một lượng giáp ảo cho toàn đội.

Cộng với lượng giáp nâng cấp ở cửa hàng, Miss Fortune có thể trở thành họng pháo hạng nặng vừa có khả năng chống chịu tốt vừa có khả năng gây một lượng sát thương khổng lồ lên đối phương.

ĐTCL, Miss Fortune
Đội hình Miss Fortune với Đấu Sĩ

Cũng giống với đội hình 1, đội hình 2 cũng được xây dựng dựa trên 4 chủ lực ở tuyến sau để gây sát thương và 4 đơn vị tiền tuyến để chống chịu. Thế nhưng nếu như ở đội hình 1, Miss Fortune sẽ được bảo kê bởi Sona thì ở đội hình 2 cô nàng cùng dàn dưới sẽ phải tự lo về mặt sát thương lẫn khả năng sinh tồn.

Vì vậy ở đội hình 2, bên cạnh những trang bị trấn phái vừa nêu, thì bạn nên chuẩn bị một chiếc Vuốt Bẫy bên cạnh những món trang bị gây sát thương và hồi năng lượng để đảm bảo cô nàng không bị hạ gục một cách đáng tiếc.

ĐTCL, Miss Fortune
Đội hình Miss Fortune với 6 Công Nghệ

Cuối cùng chính là Hệ/Tộc hoàn hảo nhất giúp Miss Fortune có thể đạt được thứ hạng cao chính là đội hình 6 Siêu Công Nghệ và 2 Thánh Nữ bá đạp nhất hiện tại. Gần như hài hòa, hoàn hảo về mọi mặt khi hội tụ đủ sát thương chống chịu. Thứ duy nhất và cũng là yếu điểm duy nhất mà đội hình này thiếu có lẽ là hơi ít khống chế đến từ 8 vị trí mà thôi.

ĐTCL, Miss Fortune
Chỉ cần 8 quân bài cũng có thể đối đầu với 9 quân bài với 4 tướng 3 sao rất sòng phẳng

Đây được coi là 3 đội hình giúp phát huy sức mạnh của Miss Fortune một cách mạnh mẽ và ấn tượng nhất. Điều quan trọng lúc này chính là việc bạn xoay sở trang bị và lượng tiền sao cho tốt nhất giúp cô nàng khuếch đại sát thương. Tất cả thiên cơ phụ thuộc vào bạn, chúc bạn áp dụng may mắn và thành công.

Total
0
Shares
Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Previous Post
jayce-1

Đội hình Không Tặc Tiên Phong mùa 3: Hướng dẫn cách chơi ĐTCL 10.7

Next Post
đội hình bộc phá nổi loạn, bộc phá nổi loạn, đtcl, đtcl mùa 3, bộc phá nổi loạn đtcl

Đội hình Bộc Phá Nổi Loạn mùa 3: Hướng dẫn cách chơi ĐTCL 10.7

Related Posts