Phần thưởng ĐTCL mùa 3 sẽ được Riot công bố ở bản 10.12

đtcl 3

Nếu như LMHT có skin Vinh Quang thì Đấu Trường Chân Lý cũng sẽ có Linh Thú Vinh Quang.

Riot Games công bố phần thưởng ĐTCL mùa 3

ĐTCL đã sắp đi qua mùa 2. Kể từ ngày ra mắt, sàn đấu nhân phẩm này đã thu hút được rất nhiều sự chú ý của người chơi LMHT.

Đặc biệt, nó cũng có hệ thống Xếp Hạng riêng biệt giống như rank trong LMHT. Tuy nhiên, thứ khiến mà người chơi không hài lòng đó chính là phần thưởng Xếp Hạng không đáng với công sức họ bỏ ra.

Riot Games đã lắng nghe ý kiến game thủ, và họ quyết định sẽ làm lại hệ thống Xếp Hạng của ĐTCL trong thời gian tới.

đtcl
Cày cả mùa được mấy cái emotes

Kể từ mùa 3, thay vì cả một mùa liền mạch, giờ đây mỗi mùa được chia thành 2 giai đoạn, mỗi giai đoạn đều có vé sự kiện và phần thưởng Xếp hạng riêng biệt. Bước sang giai đoạn 2, hạng của bạn sẽ bị reset nhẹ và lùi một bậc.

Giai đoạn 2 của mùa 3 sẽ bắt đầu tại phiên bản 10.12. Các game thủ sẽ được nhận phần thưởng xếp hạng của mùa 1, mùa 2 và giai đoạn 1 của mùa 3. Phần thưởng cho những người đạt rank Vàng trở lên ở cả mùa 1 và 2 sẽ là Linh Thú Vinh Quang.

đtcl 3
Riot Games đang gấp rút thiết kế phần thưởng ĐTCL mùa 3

Trong tương lai, bạn sẽ nhận được phần thưởng là biểu cảm mỗi khi một giai đoạn kết thúc. Kết thúc cả hai giai đoạn của mỗi mùa, nếu bạn đạt rank Vàng ở mỗi giai đoạn, Linh Thú Vinh Quang sẽ là của bạn.

Giai đoạn 2 của mùa 3 cũng có Vé Sự Kiện hoàn toàn mới với hàng loạt phần thưởng hấp dẫn: Skin sàn đấu mới, Chưởng lực, Biểu cảm, Linh Thú mới. Rất có thể chúng ta sẽ thấy Thủy Thần, Chuột Chũi phiên bản Vệ Binh Tinh Tú là phần thưởng của Vé Sự Kiện Mới này, tương tự như Thủy Thần UFO hay Chuột Chũi Phi Hành Gia hiện tại.

đtcl 3
Có thể là một linh thú của VBTT chăng?

Cập nhật đáng chú ý cuối cùng là Riot Games họ sẽ thêm rất nhiều tướng và tộc – hệ mới vào ĐTCL, trong khi đó sẽ loại bỏ một số tướng cũng như tộc – hệ hiện tại.

Thật buồn nhưng phải nói rằng Phi Công chính là đối tượng hàng đầu trong cuộc “thanh trừng” này của Riot Games. Chính Riot Mortdog – thiết kế trưởng của Đấu Trường Chân Lý – cũng thừa nhận rằng cả đội phát triển đang không hài lòng chút nào với tình trạng hiện tại của tộc này.

tộc đấu trường chân lý mùa 3, đấu trường chân lý mùa 3, đtcl, đtcl3
Hệ Phi Công đang được cho là “khó chịu” nhất

Đừng quên theo dõi EXP.GG để cập nhật những thông tin mới nhất nhé!

Total
0
Shares
Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Previous Post
PUBG Mobile, loadout, vũ khí, súng, TDM

PUBG Mobile: Vũ khí và Loadout tốt nhất trong chiến đấu TDM

Next Post
chống nghiện pubg

Chống nghiện PUBG Mobile: Hướng dẫn cho ai muốn “cai” game

Related Posts