Thresh 5 vàng ĐTCL mùa 3: cách lên đồ và cách kết hợp đội hình mạnh nhất 10.7

Xạ Thủ Thời Không, ĐTCL

Thresh hiện đang là cái tên thú vị bậc nhất Đấu Trường Chân Lý mùa 3 nhờ kỹ năng bá đạo của mình. Cùng EXP.GG tìm hiểu cách lên đồ và đội hình mạnh nhất với Thresh ở bản 10.7 nhé!

Giới thiệu

Thresh là 1 trong 6 tướng có giá 5 vàng trong ĐTCL mùa 3. Mặc dù hắn ta không có lượng sát thương khủng như những tướng cùng giá khác. Thế nhưng hắn vẫn cực kỳ bá đạo theo một cách khác, đó là kỹ năng vô cùng “ung thư” của hắn cho phép người chơi “ăn gian” thêm số tướng trên sân.

Thresh đã từng xuất hiện ở ĐTCL mùa 2 và cũng có kỹ năng là ném Lồng Đèn. Thế nhưng Lồng Đèn thì cũng có cái “this” cái “that”, với 2 vàng thì bạn chỉ có thể quăng cho đồng minh một lá chắn, nhưng với 5 vàng thì bạn có thể “lôi” cổ thêm vài thằng dự bị lên sân và thưởng cho nó thêm mana. Chính vì kỹ năng độc nhất ĐTCL nên cái giá 5 vàng bỏ ra sẽ vẫn rất đáng đồng tiền bát gạo.

Tổng quan về Thresh

Thresh

  • Tộc: Thời Không
  • Hệ: Ma Tặc
  • Giá vàng và Bậc: 5
  • Kỹ năng: Thresh ném lồng đèn vào Hàng Chờ và kéo ra 1/1/9 vị tướng để tham gia vào giao tranh hiện tại, giúp cho vị tướng được kéo vào và Thresh nhận thêm 30/60/150 năng lượng. Thưởng Hệ – Tộc sẽ không bị ảnh hưởng.

Nhìn chung ngoài kỹ năng “ung thư” thì Tộc/Hệ của Thresh cũng không quá nổi bật. Tuy nhiên lượng máu và tốc độ đánh cơ bản của Thresh cũng tương đối cao so với các tướng khác cùng việc khởi đầu với 50/85 mana giúp cho hắn dễ dàng tung ra kỹ năng hơn giúp bạn lấy lợi thế về số lượng trên sàn đấu.

Trang bị Trấn phái

Cũng bởi vì khả năng chính của Thresh không phải là gây sát thương mà là dùng kỹ năng bá đạo của mình để lấy số lượng đè team địch. Thế nên mục tiêu khi ghép đồ cho Thresh sẽ là cho hắn nhiều năng lượng nhất để hắn có thể liên tục dùng kỹ năng.

Để có thể có nhiều năng lượng dùng kỹ năng liên tục thì Quyền Trượng Đại Thiên SứNgọn Giáo Shojin chính là 2 cái tên nổi bật nhất. Và chúng cũng chính là 2 trang bị trấn phái của Thresh. Khởi đầu với 50/85 mana thì chỉ với 2 Giọt Nước MắtThresh có thể tung kỹ năng ngay khi bắt đầu trận đấu. Sau khi sử dụng kỹ năng Thresh sẽ nhận lại ngay 25/20/200 năng lượng, kết hợp với khả năng hồi năng lượng của Quyền Trượng Đại Thiên SứNgọn Giáo Shojin thì chỉ cần 2 đến 3 đòn đánh là Thresh có thể tiếp tục sử dụng kỹ năng khiến số lượng quân cờ trên sân của bạn sẽ áp đảo đối phương.

Và để giúp cho Thresh có thể thoải mái dùng kỹ năng nên ngoài trang bị năng lượng, bạn nên bổ sung thêm cho hắn ta 1 item phòng thủ nếu có thể. Tốt nhất sẽ là Giáp Thiên Thần, trang bị này sẽ giúp bạn tránh khỏi tình trạng Thresh bị dồn dmg bốc hơi mà chưa kịp làm được gì. Ngoài ra Khăn Giải Thuật cũng tỏ ra khá hiệu quả khi gặp những đội hình nhiều khống chế.

Đội hình mạnh nhất cho Thresh ĐTCL mùa 3

Nhìn chung do chất tướng của quân cờ Thresh trong ĐTCL mùa 3 không có nhiều sát thương nên khó trở thành chủ lực của 1 đội hình nhất định. Thế nhưng có khá nhiều đội hình có thể tận dụng Thresh vừa để kích Hệ/Tộc vừa có thể lợi dụng kỹ năng “kéo hội” của hắn để lấy lợi thế số lượng.

Đáng chú ý sẽ là đội hình Xạ Thủ Thời Không khi có Thresh. Không chỉ kích hoạt được Thời Không (6) đem lại lượng tốc độ đánh cực lớn theo thời gian mà cả Thresh cũng tận dụng được lượng tốc đánh đấy dễ dàng tích năng lượng để liên tục sử dụng kỹ năng.

đội hình phù hợp cho Thresh mùa 3
Với đội hình này Thresh tỏ ra cực kỳ hữu dụng khi có thể liên tục mang tướng từ hàng dự bị vào để “tank” cho 3 tướng Bắn Tỉa thoải mái xả sát thương

Hay ngoài ra, Thresh cũng là mảnh ghép quan trọng trong đội hình Kiếm Khách Nổi Loạn. Với sự xuất hiện của Thresh vừa có thể kích hoạt Thời Không (2)Ma Tặc (2), với nguồn sát thương tương đối dồi giàu vốn có khi bổ sung thêm 1 lượng tốc độ đánh mỗi 4 giây và khả năng tăng năng lượng để dùng chiêu của 2 Ma Tặc giúp đội hình này tăng kha khá sức mạnh.

đội hình phù hợp cho Thresh ĐTCL mùa 3
Thresh cũng là mảnh ghép quan trọng để hoàn thiện đội hình Kiếm Khách Nổi Loạn.

Khi sắp xếp đội hình cũng cần chú ý vị trí của Thresh sao cho phù hợp nhất để hắn phát huy hết sức mạnh. Vì có tầm đánh là 420 (tương đương 2 ô hextech) thế nên vị trí thích hợp với Thresh sẽ là hàng 2 hoặc 3. Ở khoảng cách này hắn vừa đủ tầm đánh để tung đòn đánh tích năng lượng mà không bị tướng địch kết liễu quá sớm cũng như có thể tank cho các chủ lực phía sau.

Total
0
Shares
Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Previous Post
Otaku là gì?

Giải đáp Otaku là gì? Cách nhận biết một Otaku chính hiệu

Next Post
ĐTCL,,Mật Thám Tiên Phong

Ekko 5 vàng ĐTCL mùa 3: cách lên đồ và cách kết hợp đội hình mạnh nhất bản 10.7

Related Posts