Yuumi và Kindred – cặp đôi được các tay to ĐTCL yêu thích nhất

yuumi, đtcl

Riot Games vừa tiết lộ vài chỉ số thống kê thú vị về tỉ lệ sử dụng những vị tướng Đấu Trường Chân Lý 3 tiền 2 sao của các người chơi đứng đầu BXH.

Các vị tướng giá 3 vàng đóng một vai trò rất trọng yếu vào giữa game trong ĐTCL, khi họ sẽ là nhân tố để kích hoạt sức mạnh của các Tộc, Hệ. Một số tướng 3 tiền có chung Tộc/Hệ, nhưng bạn sẽ không tìm được một cặp đôi nào sở hữu cả hồi máu, tốc độ và sức mạnh như Yuumi và Kindred đâu.

Và đó cũng có thể là lý do mà, theo bật mí từ trưởng thiết kế ĐTCL của Riot Games – Stephen “Mortdog” Mortimer – rằng cặp đôi trên chính là hai vị tướng 3 tiền 2 sao được ưu thích bật nhất bởi top 1% người chơi.

Cả hai vị tướng này đều thuộc tộc Linh Hồn, với tác dụng giúp tăng tốc độ đánh cho toàn bộ đồng minh vào lần đầu một tướng Linh Hồn niệm phép. Bạn có thể chơi tộc này ngay từ đầu trận với Teemo Thiện Xạ, rồi dần thay lại thành Kindred khi về giữa và cuối trận. Bên cạnh đó, Yuumi là một tướng khá tuyệt vời khi sở hữu cả Linh Hồn lẫn Bí Ẩn, phù hợp với mọi loại đội hình.

kindred, đtcl

Ở phía còn lại, Neeko và Akali lại chính là hai vị tướng 3 tiền 2 sao ít được trọng dụng nhất. Về phía Neeko, sau khi ăn quá nhiều đợt giảm sức mạnh của Riot Games, người chơi đã dần trở nên lạnh nhạt với cô nàng hơn, trừ khi nào họ định chơi theo lối Tiên Phong + Bí Ẩn.

Trường hợp của Akali thì, cô nàng Nhẫn Giả Sát Thủ thực sự không được ưu chuộng lắm khi tộc Nhẫn Giả cần có đủ tận 4 tướng mới có thể phát huy sức mạnh. Và nếu như người chơi cần một tướng Sát Thủ, họ cũng sẽ ưu tiên con bài có khả năng gây sát thương diện rộng mạnh như Katarina hơn là Akali.

akali, đtcl

Và đó chính là những vị tướng 2 sao 3 vàng được yêu thích nhất của top 1% người chơi hay nhất ĐTCL. Còn bạn thì sao? Bạn thích nhất vị tướng 3 tiền nào? Hãy cứ thoải mái chia sẻ dưới phần bình luận nhé.

Total
0
Shares
Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Previous Post
Soraka tiếp tục quay lại khuấy đảo đường trên

Soraka tiếp tục quay lại khuấy đảo đường trên

Next Post
Riot Games sẽ tạo thêm trang bị mới trong mùa giải 2021

Riot Games sắp sửa ra mắt hàng loạt trang bị mới!

Related Posts