12 Game Arcade Dota 2 bạn nên thử chơi qua một lần

Arcade Dota 2-1

Arcade Dota 2 là một chế độ chơi do những fan hâm mộ Dota 2 tạo ra, họ tạ ra những chế độ chơi rất thú vị và đặc biệt, mặc dù khác với chế độ chơi “mặc định” nhưng về cơ bản nó vẫn là Dota 2. Nếu bạn cảm thấy chán với chế độ chơi mặc định thì bạn có thể thử qua các game Arcade Dota 2.

Arcade Dota 2

 

Dưới đây là 12 game Arcade Dota 2 mà bạn nên thử chơi qua.

1. Arcade Dota 2: Dota 12 vs 12

Arcade Dota 2- Dota 12 vs 12

Trong chế độ chơi này bạn vẫn sẽ chơi như bình thường mà không có thay đổi gì ngoại trừ số lượng người chơi. Tất cả những kỹ năng, items và các mục đều giống như bình thường. Dota 12 vs 12 là một giải pháp để bạn có thể chơi với những nhóm bạn có số lượng lớn muốn chơi cùng với nhau.

2. Arcade Dota 2: Dota Imba

Arcade Dota 2- Dota Imba

Với chế độ chơi này nó sẽ biến bạn thành hero siêu imba trong game, với những kỹ năng và items trong game được thay đổi hoàn toàn. Các kỹ năng tấn công gây choáng bá đạo, nâng các chỉ số cũng có thể làm tăng kích thước cơ thể Hero của bạn và nhiều thứ gây mất cân bằng khác nhau trong chế độ chơi này. Nếu bạn muốn chơi Dota Imba thì hãy chuẩn bị tinh thần trước vì có thể bạn sẽ gặp rất nhiều bất ngờ với những pha combat không “bình thường” chút nào.

3. Arcade Dota 2: Legion TD Reborn

Arcade Dota 2- Legion TD Reborn

Chế độ Legion TD Reborn sẽ khá cân não cho người chơi vì bạn phải ra những quyết định chiến lược trong việc sử dụng vàng hợp lý. Trong chế độ này, bạn phải phòng thủ trước nhiều đợt quái khác nhau càng nhiều càng tốt bằng cách sử dụng các loại quân  và mỗi loại quân sẽ có giá khác nhau và các chức năng khác nhau. Mỗi khi bạn giết đối thủ, bạn sẽ nhận được vàng để giúp bạn xây dựng đội quân phòng thủ trước những đợt quái tiếp theo như bất kỳ trò chơi phòng thủ khác.

4. Arcade Dota 2: Attack on Hero

Arcade Dota 2- Attack on Hero

Trong chế độ chơi này, bạn sẽ phải đối mặt với nhiều đối thủ rất mạnh. Sự khác biệt giữa Attack on Hero, Darkmoon và Frostivus là ở những vật phẩm, chúng có thể mua được. Người chơi sẽ mua các item thông thường như trong Dota 2 để đối đầu với  đối thủ. Nhưng hãy nhớ rằng, đối thủ trong chế độ chơi này cũng rất khó “nuốt”.

5. Arcade Dota 2: Pudge Wars

Arcade Dota 2- Pudge Wars

Đây là trận chiến giữa các pudge để cho thấy ai mới là người có nhiều kỹ năng sử dụng pudge nhất trong số những người chơi. Hook là cách duy nhất để kéo đối thủ từ phía bên kia lãnh thổ của đối thủ về bên mình để “rape” đối thủ đến chết. Nếu may mắn thì bạn sẽ được đồng đội kéo lại để cứu. Có thể nói chế độ chơi này được lấy cảm hứng từ Pudge của Dendi.

6. Arcade Dota 2: Angel Arena Black Star

Arcade Dota 2- Angel Arena Black Star

Về cơ bản trò chơi này tương tự như Bleach và One Piece với một chút Dota Imba được trộn vào Angel Arena Black Star. Bạn có thể chọn anh hùng trong Dota cộng với một số anh hùng khác được lấy từ Anime như Saitama và những người khác. Nhiệm vụ của bạn và đồng đội là phải farm thật nhanh để lên những item cần thiết để chiến đấu với những đối thủ khác trong cùng bản đồ. Điều kiện để chiến thắng là đối thủ của bạn out hết hoặc bạn quá bá đạo khiến đối thủ không còn chút hy vọng chiến thắng nào.

7. Arcade Dota 2: Battle of Mirkwood – Battle Royale

Battle of Mirkwood – Battle Royale

Thể loại battle royale đã trở nên rất phổ biến, dota 2 cũng không ngoại lệ. Không giống như Siltbreaker, người cuối cùng đứng vững là người chiến thắng, trong chế độ này, bạn phải đạt được mục tiêu tiêu diệt 40 đối thủ để giành được chiến thắng. Không có đồng đội ở đây, vì vậy hãy cố gắng hết sức để sử dụng kỹ năng, vật phẩm, kiếm tiền và đối mặt với từng đối thủ của bạn. Ngoài ra, bạn có thể có nhiều kỹ năng thụ động hoặc chủ động mà bạn có thể nhận được từ creep cùng với các vật phẩm khác. Ngoài ra còn có một hệ thống rương kho báu có thể cung cấp các vật phẩm có thể giúp bạn chiến thắng trận đấu này. Thời gian hồi sinh mặc định là 5 giây.

8. Arcade Dota 2: Boss Survival Adventure

Boss Survival Adventure

Trong chế độ chơi này bạn và đồng đội phải đánh bại tất cả những con Boss trên bản đồ, bắt đầu từ những con Mini Boss đến những con Big Boss. Bản đồ ban đầu sẽ bao trùm một màu đen và bạn phải đi mở bản đồ từng chút một mặc dù bạn không biết phía trước có con Boss nào đang đợi hay không. Sát thương gây ra bởi những con Boss là rất lớn nên một mình bạn không thể nào tiêu diệt được, vì thế bạn cần phải lựa chọn một đội hình phù hợp để có thể hạ gục được những con Boss. Khi bạn chết thì đồng đội có thể giúp bạn hồi sinh lại. Sử dụng gold từ những con Boss hạ được mua item và hạ gục tất cả những con Boss trên bản đồ và bạn sẽ giành chiến thắng.

9. Arcade Dota 2: Frosthaven All Pick

Frosthaven All Pick

Sự kiện Frosthaven ra mắt vào giữa tháng 12 năm 2018 chắc hẳn mọi người còn nhớ, người chơi sẽ phải phối hợp với nhau để bảo vệ cây thông noel khỏi từng đợt tấn công của kẻ địch cho tới khi nào gặp được trùm cuối là Rubick. Tuy nhiên sự kiện này lại hạn chế về số lượng Hero nên những fan hâm mộ đã làm ra chế độ chơi Frosthaven All Pick để cho mọi người có thể lựa chọn những Hero mà mình thích.

10. Arcade Dota 2: Element TD

Element TD

Lại là một thể loại phòng thủ khác, Element TD khác biệt so với những trò chơi phòng thủ khác là nó không có điểm dừng, nó chỉ dừng lại khi bạn chết. Giống như những game phòng thủ khác, bạn phải thu thập gold và mua những đội quân với nhiều khả năng khác nhau để phòng thủ trước những đợt tấn công.

11. Arcade Dota 2: Overthrow 2.0

Overthrow 2.0

Overthrow là một custom map được valve phát triển, có thể chơi solo, hoặc theo đội 2-3 người, với mục tiêu là đạt càng nhiều kill càng tốt. Người dành chiến thắng là kẻ đạt được 20 (25) kill hoặc kill được nhiều hero đối phương nhất sau 20p, Overthrow là một game mang tính giải trí rất cao. Thời gian mỗi game chỉ tầm 20p, tuy nhiên lại đánh nhau liên tục từ đầu đến cuối. Nhiều game còn giành nhau từng kill một, rất gay cấn và thú vị.

12. Arcade Dota 2: Dota Auto Chess

dota-auto-chess-2Game cờ nhân phẩm Dota Auto Chess hiện nay đang là Custom Map hot nhất trong Dota 2, đến thời điểm hiện tại thì số lượng người đăng ký đã vượt qua con số 6 triệu. Dota Auto Chess là game mang tính chiến thuật rất cao và hơi bị hack não người chơi trong lúc chơi và người chiến thắng là người trụ lại cuối cùng.[/vc_column_text][/vc_column][/vc_row]

Total
0
Shares
Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Previous Post
Battle Royale

Battle Royale rốt cuộc là game Esports hay chỉ là một dòng game giải trí?

Next Post
AUTO CHESS BETA 14, AUTO CHESS VNG

TOP 4 ĐỘI HÌNH MẠNH NHẤT TRONG AUTO CHESS PHIÊN BẢN BETA 14

Related Posts