DOTA 2 – Community Hero & Item Project v.1.0 đã có thể chơi được

Vào tháng trước chúng tôi đã có một bài viết giới thiệu DotaCinema, kênh YouTube đằng sau chương trình nổi tiếng “Fails of the Week”, lần đầu tiên công bố ý định phát hành một bản mod Dota 2 có tên là “Community Hero & Item Project”.

Community Hero & Item Project-1Bản mod Community Hero & Item Project có biệt hiệu là “CHIP”. Bản mod Community Hero & Item Project là một trong những dự án đầy tham vọng của DotaCinema mà cộng đồng Dota 2 đã thấy, nhờ những đóng góp ý kiến từ cộng đồng mà đội ngũ phát triển dự án này của DotaCinema đã tạo ra những tính năng độc đáo mang nét đặc trưng riêng cho bản mod Community Hero & Item Project.

Community Hero & Item Project hero

Community Hero & Item Project New Hero – La’thaal

Community Hero & Item Project hero.1

Community Hero & Item Project New Hero – Viscous Ooze

Hôm nay DotaCinema đã đăng trên tweet rằng phiên bản chính thức đầu tiên mang tên Community Hero & Item Project phiên bản v.1.0 đã chính thức phát hành cùng với hai Hero mới.

Như chúng ta đã biết, Dota cũng đến từ một bản mod của Warcraft III và cũng đã phát triển rất nhanh chóng và mạnh mẽ. Đến năm 2015 thì Dota 2 chính thức ra đời với thương hiệu của riêng mình. Kể từ đó đến nay đã có một  số bản mod được phát hành nhưng không mang lại thành công. Với bản mod CHIP sẽ nhằm thay đổi được điều đó.

Các bạn còn chờ gì nữa mà không thử sức với bản mod CHIP đầy tham vọng này của DotaCinema. Nếu người chơi phát hiện ra bất kỳ điều gì như lỗi trong game hay muốn phản hồi lại DotaCinema thì hãy vào đường link này để đóng góp ý kiến cho dự án, để giúp dự án Community Hero & Item Project phát triển hơn.

Total
0
Shares
Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Previous Post
ark-survival-evolved-guide-taming-first-dinosaur_feature

Ark Survival Evolved – Top 10 khủng long có khả năng đặc biệt [P2]

Next Post
ARK-TEK-Tier-03-survival-mobile

Ark Survival Evolved – Top 10 khủng long có khả năng đặc biệt [P1]

Related Posts