Dota Auto Chess: Vì sao nói đây là trò chơi nhân phẩm?

dota auto chess-2

[vc_row][vc_column][vc_message message_box_style=”solid-icon” message_box_color=”violet” icon_fontawesome=”fa fa-bell-o”]Đang làm mua làm gió trong cộng đồng game đó chính là tựa game Dota Auto Chess, hay còn được giới game thủ gọi Dota Auto Chess là trò chơi nhân phẩm.[/vc_message][/vc_column][/vc_row][vc_row][vc_column][vc_column_text]dota auto chess-2Vì sao cộng đồng gọi Dota Auto Chess là trò chơi nhân phẩm? Đó là vì trò chơi này mang tính chất hên xui khá cao, nếu bạn đánh hay mà nhân phẩm bạn không có thì cũng thua người đánh dở mà nhân phẩm của họ bộc phát.

Dota Auto Chess là game mang tính chiến thuật rất cao và hơi bị hack não người chơi trong lúc chơi và người chiến thắng là người trụ lại cuối cùng. Có rất nhiều  chiến thuật để giành chiến thắng trong Dota Auto Chess, đối với người mới bước chân vào thế giới Dota Auto Chess bạn cần đọc những hướng dẫn cơ bản dành cho người mới chơi tại đây, còn nếu bạn là người có kinh nghiệm thì chúng ta tiếp tục.

Chắc chắn khi vào game thì nhiều người trong đầu mỗi người sẽ định hình cho mình một đội hình mà mình sẽ chơi và cần sớm hoàn thiện được đội hình, để làm được điều đó thì đầu tiên cái cần có đó chính là tiền đâu (gold). Có 3 cách để kiếm được gold đó chính là đánh thắng đối thủ, giành được chuỗi thắng hoặc thua và lãi suất 10% dựa vào tổng gold bạn đang có. Nhiều người sẽ cố gắng tích được 50 gold càng sớm càng tốt vì khi đó mỗi trận bạn sẽ có được 5 gold từ lãi suất (rất là nhiều đấy) nếu kết hợp cùng với chuỗi thắng nữa thì hoàn hảo. Nhiều người thậm chí còn chơi chiến thuật “vườn không nhà trống” trong 10 turn đầu, 3 turn đầu tiên bạn vẫn đánh quái bình thường, sau đó lại bán hết đi để được 10 gold rồi để nhà trống cho qua 10 turn đầu là bạn sẽ có dc 50 gold. Sau đó bạn dùng tiền đè người ta, nhưng cách chơi này chỉ dành cho những người có nhân phẩm bộc phát.

dota auto chess-1

Cái gọi là game nhân phẩm bắt đầu từ đây, ví dụ bạn muốn chơi đội hình Dragon thì bạn cần có đủ bộ 3 Dragon chính là Dragon Knight, Viper và Puck, với việc có được Viper và Puck có vẻ là khá dễ dàng, nhưng Dragon Knight (DK) thì lại là chuyện khác, nó có giá 4 gold nên tỷ lệ ra khá thấp nếu cấp độ Chess của bạn thấp. Bạn có nhiều gold thì bạn nghĩ việc kiếm DK chỉ là chuyện nhỏ khi chịu khó bỏ tiền ra refersh chess, nhưng nhân phẩm của bạn đen như đêm 30 thì refersh hàng chục lần vẫn không ra và thế là tiền mất tật mang. Nói về người chơi mang tính nhân phẩm bộc phá thì ngay từ đầu họ đã thấy những Hero muốn sở hữu hiện ra trước mắt và nhanh chóng có được đội hình mình yêu thích để rồi liên tục giành lấy chuỗi thắng. Thậm chí có những người nhân phẩm cao sẽ ra cùng lúc 3 Hero 4 gold giống nhau và thế là Ez được con hero 4 gold 2 sao và đó lại là con Hero đang cần.

Những cú lừa ngoạn mục: Đôi khi những turn đầu game bạn sẽ thấy một thằng core Hero của một hệ xuất hiện và nhanh chóng mua ngay không suy nghĩ nhiều và trong đầu sẽ suy nghĩ “tao sẽ chơi đội hình này” và turn sau nó lại ra tiếp một con hero mà bạn cần cho đội hình xoay quanh core Hero mà bạn vừa mới mua, chỉ cần tìm 1 con nữa thôi là kích hoạt được nội tại nhưng kể từ đó “đôi ta chẳng thấy nhau” thế là những dự tính trong đầu coi như bay mất và bạn sẽ phải thốt lên “nhân phẩm như ***”.

Dota Auto ChessĐó là nói về những người chơi bình thường thôi, còn đối với những bậc cao thủ thì họ sẽ suy nghĩ rằng nó ra con nào thì chơi con đó và họ kết hợp đội hình giữa các class rất khéo léo để dễ dàng lật kèo ngoi đầu lên lại.

Nếu bạn là người chơi Dota Auto Chess khôn ngoan, hãy giữ cho mình một sự kiên định và hãy luôn tìm hiểu những đội hình có khả năng kết hợp hoàn hảo và thật linh hoạt trong mọi tình huống và điều quan trọng nhất đó chính là đốt 1 nén nhang trước khi bắt đầu game để nhân phẩm của bạn được bộc phát để dễ dàng giành chiến thắng.[/vc_column_text][/vc_column][/vc_row]

Total
0
Shares
Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Previous Post
tỉ lệ xác xuất nâng cấp cầu thủ fo4

FIFA Online 4 Trung Quốc công bố xác suất nâng cấp cầu thủ FO4

Next Post
PUBG

Những câu “thả thính” hay nhất giúp bạn đốn gục crush khi chơi PUBG

Related Posts