Những Tuyệt Kỹ Độc Nhất Vô Nhị Trong Liên Quân Mobile

Xeniel

Trong liên quân có rất nhiều chiêu thức gây khó chịu về nhiều mặt khác nhau và mỗi lần thấy một trong những kỹ năng đó xuất hiện đều phải bỏ chạy toán loạn. Những chiêu thức độc nhất vô nhị đều có những đặc điểm mà những vị tướng khác không thể nào có được. Hãy cùng Guidegame đến với các chiêu thức độc nhất vô nhị trong Liên Quân nhé.

Mina – Khiêu Khích

mina

Mina

Ulti Ma lực bóng tối là kỹ năng độc nhất vô nhị của Mina mà không vị tướng nào sở hữu. Kỹ năng giúp cho Mina khiêu khích tất cả đối phương trong tầm kỹ năng và ngay sau đó tất cả mọi đối thủ dính bùa phải quay qua đánh mina, điều đặc biệt tạo nên kỹ năng này chính là đối thủ chỉ sử dụng đòn đánh thường và bị giảm 90% dame vật lý. Vậy có nghĩa là đối thủ không thể gây dame quá nhiều trong thời gian hiệu lực 2s của kỹ năng. Chiêu thức này rất khó chịu vì trong Liên Quân chỉ cần 2s đủ khiến tất cả mục tiêu bị bắt lại phải lên bảng đếm số, những vị tướng máu giấy bị Mina giữ lại trong vòng 3s khi kết hợp giữa lưỡi hái tử thần cùng với ma lực bóng tối khiến đối phương liên tục bị thua giao tranh.

Chaugnar – Thanh Tẩy

chaugnar

Chaugnar-1

Ulti Vực hỗn loạn giúp cho Chaugnar thanh tẩy tất cả các hiệu ứng khi gặp tình trạng bất lợi. Sẽ có nhiều người sẽ nói rằng Kil’Groth cũng có ulti thanh tẩy đó thôi? Đúng là Kil’Groth cũng có thanh tẩy nhưng ulti của Chaugnar thanh tẩy cho tất cả đồng đội xung quanh và giúp cho kỹ năng nước xoáy có thời gian giảm hồi chiêu là 1s. Bên cạnh đó giúp đồng đội miễn thương trong 0.5s còn bản thân lên tới hẳn 3s, đây là lí do khi Chaugnar ulti các bạn không thể nào gây dame vào người chú voi này được. Nhiều lúc Chaugnar không cần dùng Vực hỗn loạn để thanh tẩy mà dùng để tấn công đối phương khi nội tại của chiêu nước xoáy càng tích càng mạnh và được hồi liên tục khi sử dụng kỹ năng.

ALICE – Câm Lặng

Skill-alice

Alice-1

Ulti dòng chảy thời gian của Alice được đánh giá là kỹ năng khó chịu nhất trong Liên Quân. Bao gồm các yếu tố làm chậm, giảm 50% giáp phép, thiêu đốt và câm lặng. Trong tất cả chiêu thức của gần 50 vị tướng trong liên quân khi lên giày kiên cường có thể phá được ít nhiều còn với ulti của Alice thì đôi giày này cũng không có quá nhiều ý nghĩa. Ulti của Alice sẽ phối hợp rất tốt với Lauriel, Zill trong khâu def nhà hay lật kèo những pha win ngược không thể tin được. Bên cạnh đó còn có thể phá được các chiêu thức của Zuka, Zill hay một số vị tuống khác, khi có giao tranh nổ ra thì Alice chỉ cần đặt vòng ulti vào ngay giữa giao tranh với hàng tá hiệu ứng khó chịu làm đối phương phải bỏ chạy toán loạn.

Xeniel – Dịch Chuyển Toàn Bản Đồ

Skill-xeniel

Xeniel

Ulti sứ mệnh cứu thế là kỹ năng độc nhất vô nhị của Xeniel giúp cho Xeniel có thể dịch chuyển toàn bản đồ, bên cạnh đó khi đáp xuống khu vực Xeniel dịch chuyển sẽ giúp đồng đội trong vòng hồi lại một lượng máu ngang với cấp cứu. Ulti này thường được dùng trong những pha lấy đông hiếp yếu hoặc ép trụ bằng số đông để giành chiến thắng, thường thì Xeniel sẽ đi đường xa giao tranh team nhất để đối phương đi cùng đường phải def nhà khi lính vô còn Xeniel sẽ bay xuống giao tranh của team ngay lập tức. Khi thấy ulti của Xeniel xuất hiện thì phải lui về một chút để giao tranh tiếp hoặc giải tán lui về câu thời gian để đường xa nhất giao tranh push được trụ. Điểm mạnh cũng chính là điểm yếu của ulti này vì khi bay xuống giao tranh thì đường trên sẽ được free push trụ.

Total
0
Shares
Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Previous Post
maloch

Mục Tiêu Lớn Trong Liên Quân Thay Đổi Sẽ Có Những Hệ Quả Gì ?

Next Post
Lauriel

4 lý do khiến cho Lauriel là vị pháp sư mạnh nhất liên quân

Related Posts