Hệ thống Bùa Rồng Nguyên Tố mùa 10 sẽ có ảnh hưởng gì đến LMHT?

Cùng EXP.GG phân tích về bùa lợi rồng cùng với những sự thay đổi mới trong giai đoạn tiền mùa giải 2020 đang làm ảnh hưởng lớn đến lối chơi trong game.

Rồng Nguyên Tố đã nhận được rất nhiều chỉnh sửa trong giai đoạn Tiền Mùa Giải 2020. Bùa lợi Rồng giờ đây sẽ không quá mạnh như trước, chúng cũng được chỉnh sửa và cân bằng các chỉ số cơ bản khác. Bên cạnh việc chỉnh sửa bùa lợi rồng, giờ đây sẽ có thêm một bùa lợi rồng khác dành cho đội tiêu diệt được rồng nguyên tố thứ 4 trong mỗi ván đấu: Linh Hồn Rồng. Sự xuất hiện của rồng thứ 3 sẽ làm biến đổi địa hình bản đồ, tạo ra Bản đồ Nguyên Tố.

Rồng Nguyên Tố nhận được rất nhiều sự thay đổi giai đoạn tiền mùa giải

BÙA LỢI RỒNG LỬA

Bùa lợi Rồng Lửa vẫn sẽ giữ nguyên như cũ khi cho bạn thêm sức mạnh công kích cũng như sức mạnh phép thuật. Từng là một trong những con rồng hot nhất mùa 9 do chỉ số cộng thêm quá cao, giờ đây tại LMHT mùa 10, các chỉ số đấy đã bị giảm đi khá nhiều, khiến độ hot của nó không còn như trước nữa.

Bùa lại, linh hồn Rồng Lửa sẽ khiến đòn đánh hoặc kĩ năng gây sát thương tiếp theo lên đơn vị địch sẽ tạo ra một vụ nổ nhỏ, gây sát thương lên mục tiêu đó và đối phương xung quanh mỗi 3s. Điều này sẽ bổ sung rất nhiều sát thương lẫn khả năng dọn lính cho đội sở hữu, khiến nó trở thành một trong những Long Hồn ngon nhất trong mùa này.

BÙA LỢI RỒNG ĐẤT

Bùa lợi Rồng Đất đã thay đổi cơ chế từ thêm sát thương chuẩn lên quái khủng và trụ thành tăng giáp và kháng phép. Như Rồng Lửa, Rồng Đất cũng là một trong những con rồng hot nhất mùa 9 với các chỉ số cộng thêm giúp người chơi ăn các mục tiêu lớn và trụ quá nhanh. Tuy nhiên bây giờ, nó sẽ khiến đội bạn mang thiên hướng phòng thủ cứng cáp hơn khi chỉ số cộng thêm là giáp và kháng phép. Việc bạn sở hữu Rồng Đất sẽ mang lại hiệu quả rất tốt khi phải đối đầu với đội hình gây nhiều sát thương.

Linh hồn Rồng Đất  sẽ cho bạn lá chắn khi không nhận sát thương trong 5 giây. Với khả năng tạo giáp tiền giao tranh, bạn cùng các đồng đội sẽ tự tin giao tranh hơn khi lớp lá chắn sẽ chống chịu bớt 1 phần sát thương địch. Kết hợp với bùa lợi từ Rồng Đất, bạn sẽ vô cùng khó để bị hạ gục, đặc biệt là với những xạ thủ, pháp sư hay bị bắt bớ bởi các sát thủ.

BÙA LỢI RỒNG NƯỚC

Như người anh em Lửa, Rồng Nước vẫn giữ nguyên cơ chế hồi phục của mình, tuy nhiên khả năng hồi năng lượng đã bị loại bỏ. Bù lại, với cơ chế hồi máu liên tục dù vẫn nhận sát thương, Rồng Nước sẽ giúp bạn được an toàn hơn trong các pha giao tranh.

Linh hồn Rồng Nước sẽ cho bạn khả năng hồi phục vòng 3s khi tấn công đối thủ. Hiệu ứng bị giảm đi khi tấn công lính và quái. Với linh hồn Rồng Nước, khả năng giao tranh của đội hình sẽ cù nhây hơn trước với lượng hồi phục liên tục khi tấn công đối phương. Điều này sẽ vô cùng phù hợp với đội hình mạnh về sát thương nhưng không mạnh về hồi phục khi giao tranh.

BÙA LỢI RỒNG GIÓ

Rồng Gió thay đổi tác dụng từ tăng tốc độ di chuyển thành giảm thời gian hồi chiêu cuối. Trong các mùa giải trước, sở hữu Rồng Gió giúp bạn có một tốc độ di chuyển vô cùng tuyệt vời, giúp bạn kiểm soát bản đồ tốt hơn. Nhưng so với các chỉ số từ các rồng khác, có thể thấy Rồng Gió không giúp cho đội sở hữu vượt trội hơn đối phương quá nhiều. Điều đó khiến chú rồng này nhận khá nhiều sự ghẻ lạnh từ người chơi và bị xem là con rồng yếu nhất bản đồ. Nhận thấy điều đó, Riot đã chỉnh sửa lại cơ chế của Rồng Gió từ tăng tốc độ di chuyển thành giảm thời gian hồi chiêu chiêu cuối. Với cơ chế mới này, Rồng Gió hứa hẹn sẽ là rồng hot trong khoảng thời gian tới.

Linh hồn Rồng Gió sẽ tăng cho bạn tốc độ di chuyển. Ngoài ra, bạn sẽ nhận thêm tốc độ di chuyển trong một khoảng thời gian ngắn sau khi dùng chiêu cuối. Lượng tốc độ di chuyển cộng thêm sẽ giúp bạn di chuyển kiểm soát tốt hơn cũng như khả năng tăng tốc khi dùng chiêu cuối sẽ vô cùng phù hợp với các vị tướng hay mở giao tranh từ chiêu cuối. Kết hợp với hiệu ứng từ bùa lợi thì Rồng Gió là con rồng quá tuyệt vời.

BÙA LỢI TỪ RỒNG NGÀN TUỔI

Cũng như những con Rồng khác, Rồng Ngàn Tuổi cũng có những thay đổi trong giai đoạn tiền mùa giải 2020. Con rồng trùm giờ đươc tân trang một tính năng mới mạnh mẽ: Long Hỏa. Với hiệu ứng mới bá đạo này, bạn sẽ hạ gục đối phương dễ dàng hơn bao giờ hết. Lượng sát thương từ Long Hỏa sẽ hổ trợ bạn cực kì tốt trong các pha giao tranh cuối trận, bạn chỉ việc dồn sát thương chúng còn 20% máu và phần còn lại sẽ chỉ là chuyện nhỏ đối với Long Hỏa.

Đội nào sở hữu bùa lợi Rồng Ngàn Tuổi về cuối ván đấu sẽ rất quan trọng, đội tuyển đang áp đảo thế trận sẽ dễ dàng kết thúc ván đấu, đội tuyển yếu thế hơn sẽ họ có cơ hội lật ngược được thế cờ khi bùa lợi Rồng Ngàn Tuổi sẽ là đối trọng của linh hồn rồng bên địch.

Total
0
Shares
Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Previous Post
khoá nhanh tướng, khoá nhanh tướng tủ

Hướng dẫn cách pick lock tướng LMHT cực nhanh – cực nguy hiểm với tốc độ 0.1s!

Next Post
 Sửa lỗi máy chủ quá tải LMHT

Cách khắc phục lỗi máy chủ quá tải khi chơi Liên Minh Huyền Thoại 2019

Related Posts