Damwon Gaming đánh bại T1 trong tuần đầu tiên của LCK Mùa Xuân 2021

Damwon Gaming đánh bại T1 trong tuần đầu tiên của LCK Mùa Xuân 2021

Tân vương CKTG 2020 – Damwon Gaming vừa đánh bại T1 với tỉ số chung cuộc 2-1 tại tuần đầu tiên của LCK Mùa Xuân 2021. Đối với DWG KIA, đây là một chiến thắng rất vẻ vang khẳng định ngôi vương vô địch CKTG 2020 của họ.

Trước trận đấu, huấn luyện viên trưởng kkOma và người đi đường giữa ShowMaker của đội tuyển DWG KIA đã đồng ý rằng Gen.G và T1 là mối đe dọa lớn nhất của họ tại giải đấu.

Và hôm nay, nhà vô địch CKTG 2020 của Liên Minh Huyền Thoại đã khởi đầu mùa giải bằng cách hạ gục đội bóng mà họ coi là kình địch lớn nhất. Damwon hạ gục T1 với tỷ số 2-1 trong tuần đầu tiên của LCK Mùa Xuân 2021. Tuy nhiên, đó không phải là một chiến thắng dễ dàng. Cả hai đội đều chơi ở đẳng cấp cao và đó là một loạt trận căng thẳng. Những pha giao tranh nảy lửa, nhiều pha gank và “outplay” liên tục nổ ra.

dwg
Tuyển thủ của DWG tại LCK Mùa Xuân 2021

Thông tin trận đấu

T1 đã giành chiến thắng trong ván đầu tiên với lợi thế dẫn trước đáng kể, nhưng hai ván tiếp theo khác với những gì họ mong đợi. Đầu trận, nhịp độ trận đấu diễn ra rất chậm do cả hai đội tuyển đều chơi kiểm soát và tập trung farm lính. Càng về sau, những pha giao tranh diễn ra càng nhiều, đặc biệt ở khu vực rừng và sông.

Người đi đường đơn của DK đã có một màn trình diễn rất ấn tượng, đặc biệt là Khan. Anh ta cũng chơi tốt hơn Canna trong ván thứ hai khi chọn Gangplank một cách bất ngờ để chống lại Gnar của đối phương.

“Jayce cũng là một lựa chọn tốt để chống lại Gnar, nhưng tôi muốn thể hiện điều gì đó,” Khan nói trong cuộc phỏng vấn sau trận đấu. “Tôi muốn cho mọi người thấy rằng Gangplank cũng là một lựa chọn tốt để chống lại Gnar.”

ShowMaker cũng đã chứng minh khả năng điều khiển Zoe bằng cách giành chiến thắng cả hai trận đấu với vị tướng này. Anh luôn gây hàng tấn sát thương lên chủ lực đối phương vào những thời khác quan trọng. Điều này khiến tỉ lệ chiến thắng của T1 trong các pha giao tranh giảm đi đáng kể.

Bất chấp màn trình diễn đáng kinh ngạc của mình, anh ấy vẫn khiêm tốn sau chiến thắng. “Tôi đã thi đấu rất tệ trong xếp hạng đơn và đấu tập gần đây. Vì vậy, tôi rất tiếc cho đồng đội của mình,” ShowMaker nói trong cuộc phỏng vấn.

Về phía T1, tuy không giành chiến thắng trong loạt trận này, nhưng họ cũng đã mang đến những màn thi đấu đẳng cấp. Điểm nổi bật nhất của loạt trận này là cú pentakill đầu tiên của mùa giải do T1 Gumayusi – ADC dự bị của T1 – với vị tướng Alphelios. Ngoài ra, anh ấy cũng đã giành được một cú quadrakill với Samira trong trận đấu vừa qua.

Gumayusi đã có một màn trình diễn đáng kinh ngạc trong suốt thời gian thi đấu trong tuần đầu LCK Mùa Xuân 2021. Có thể T1 sẽ cân nhắc việc đưa anh lên tuyển thủ chính thức trong tương lai.

Đây cũng là chuỗi trận đầu tiên trong năm nay mà Faker thi đấu thay cho Clozer. “Quỷ Vương” đã thi đấu rất cẩn thận với vị tướng Azir trong cả 3 trận.

T1 sẽ có cơ hội trở lại bằng cách đấu với Gen.G vào thứ năm, ngày 21 tháng 1. Trong khi DK sẽ đối đầu với Nongshim RedForce trong loạt trận đấu vào Chủ nhật, ngày 17 tháng 1.

t1 2021

DWG vs T1 thu hút hơn 200.000 người xem trên Twitch

Trận đấu giữa DWG KIA và T1 đã được người hâm mộ trên toàn thế giới vô cùng mong đợi và lượng người xem trên Twitch đã khẳng định điều đó. Trong chuỗi ba trận đấu, kênh Twitch của LCK đạt đỉnh hơn 200.000 người xem, điều này thường chưa từng xảy ra đối với một trận đấu chia đôi thông thường ở LCK. Những con số chứng minh rằng LCK Mùa Xuân 2021 cuối cùng đã trở lại với tư cách là một trong những giải khu vực tốt nhất trên thế giới.

Với chiến thắng 2-1 trước T1 trong tuần đầu tiên của LCK Mùa Xuân 2021, Damwon Gaming khẳng định vị thế nhà vô địch trước những đối thủ lớn. Tuy nhiên, T1 cũng là một đội tuyển mạnh. Người hâm mộ có thể mong đợi họ sẽ làm được nhiều hơn trong tương lai.

 

Total
0
Shares
Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Previous Post
Rammus sẽ nhận được một đợt chỉnh sửa "nhỏ" trong thời gian tới

Rammus sẽ nhận được một đợt chỉnh sửa “nhỏ” trong thời gian tới

Next Post
Hắc Diệt Đế Vương - Viego bị nerf thảm trên máy chủ PBE

Hắc Diệt Đế Vương – Viego bị nerf thảm trên máy chủ PBE

Related Posts