Đâu là tướng khó chơi nhất trong số các tướng 7 kĩ năng của LMHT?

tướng 7 kĩ năng lmht

Các tướng trong LMHT đều có 4 kĩ năng nhưng có 1 nhóm tướng đặc biệt – nhóm tướng có 7 kĩ năng. Hầu hết các tướng này đều rất khó để thành thục nhưng lại rất mạnh. Nếu bạn muốn làm quen hãy tham khảo danh sách sau đây nhé!

6. Gnar

CKTG LMHT - gnar

Vị tướng dễ chơi nhất trong danh sách này là Gnar. Gnar có lợi thế nằm ở chính tầm đánh xa khi trong dạng Tí Nị và khả năng cấu rỉa tốt. Còn khi ở Khổng Lồ, cậu nhóc này sở hữu khả năng mở giao tranh vô tốt cùng chiêu cuối vô cùng bá đạo. Khi đánh Gnar bạn chỉ cần một chút khéo léo căn góc khi dùng chiêu cuối, để có thể hất nhiều tướng địch vào địa hình nhất có thể. Đây là vị tướng dễ chơi dễ trúng thưởng, không yêu cầu kỹ năng quá cao mà bạn có thể dễ dàng làm quen.

5. Elise

Khắc chế Nunu

Đây là sự lựa chọn được xuất hiện nhiều nhiều ở những giải đấu lớn. Nữ Hoàng Nhện được tin dùng nhờ khả năng gank và kiểm soát trận đấu cực mạnh. Elise khó chơi hơn Gnar ở chỗ bạn phải phối hợp nhịp nhàng giữa hai dạng Nhện và Người, cùng với yêu cầu người chơi phải có khả năng dùng kĩ năng định hướng tốt. Cô nàng này cũng khá dễ làm quen, chỉ cần chơi qua vài trận là bạn có thể tự tin vác vào rank rồi. Bạn hãy cố gắng gank thật nhiều vào giai đoạn đầu trận nhé, vì đó là thời điểm mà Nữ Hoàng Nhện mạnh nhất. Đây là vị tướng phù hợp để chơi ở mọi cấp độ.

4. Nidalee

Nidalee

Nidale luôn là vị tướng ác mộng khi rơi vào tay những người thành thục. Sát thương cao, cơ động cùng khả năng lăn cầu tuyết mạnh. Nidalee phù hợp khi bạn muốn một mình gánh trận đấu một cách đúng nghĩa. Nhưng cô nàng người báo này được đánh giá là khó chơi. Khác với Elise, Nidalee yêu cầu khả năng phối hợp tốt với đồng đội, đọc bản đồ và di chuyển hợp lý. Nếu bạn muốn tập chơi một vị tướng kiểm soát tốt và gánh team thì cô nàng này là dành cho bạn.

3. Rek’Sai

Rek’Sai là một vị tướng có khả năng gank là có mạng. Với bộ chiêu thức khống chế cùng sát thương đơn mục tiêu lớn, Rek’Sai phù hợp cho người thích lối chơi kiểu soát và Snowball trận đấu. Cùng với sự thay đổi của ngọc Chinh Phục mới, Rek’Sai như hổ mọc thêm cánh. Nhưng với bộ chiêu thức rắc rối, khó sử dụng, không phải ai cũng có thể chơi tốt được con quái vật hư không này.

2. Jayce

Lead Vocal Jayce

Một cỗ máy gây sát thương luôn mạnh mẽ dù đã bị nerf rất nhiều lần – Jayce. Anh chàng này có khả năng cấu rỉa cực mạnh với Combo EQ, sốc sát thương với dạng búa. Jayce là vị tướng vô cùng đa năng có thể trên cơ hầu hết các vị tướng đấu sĩ tay dài hiện nay. Nhưng anh chàng này yêu cầu khả năng sử dụng kỹ năng định hướng cực cao. Khả năng tuỳ biến và đọc tình huống cũng phải thật chuẩn xác. Nếu bạn muốn thể hiện kỹ năng cá nhân của bản thân, thì Jayce là lựa chọn vô cùng phù hợp. Đây luôn là vị tướng bắt buộc phải biết chơi đối với các Top Laner hàng đầu trên thế giới.

1. Lee Sin

Bí quyết đi rừng LMHT - Leesin

Giống với Yasuo, Thầy Tu Mù là một vị tướng không cấm thì phải chọn tại máy chủ Việt Nam. Sát thương cao, biến ảo, combo đẹp mắt, Lee Sin có tất cả những gì mà một tướng đi rừng ăn thịt cần. Lee Sin có thể biến hoá đến hàng trăm combo khác nhau phụ thuộc vào tình huống. Lee Sin là vị tướng thước đo cho tất cả game thủ đi rừng nào đều phải thành thạo. Độ khó của Lee Sin phải rơi vào Top đầu của LMHT. Nhưng một khi đã làm chủ được sức mạnh của thầy tu mù, đây sẽ là vị tướng vô đối trong khu rừng.

Và trên đây là danh sách xếp theo mức độ từ Dễ đến Khó. Bạn nghĩ sao về danh sách này? Đã sẵn sàng để chinh phục các vị tướng này chưa?

Total
0
Shares
Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Previous Post

Joker vs Aquaman, kẻ nào mới là con gà đẻ trứng vàng của DC?

Next Post

Ăn thử buffet sang chảnh mang tên… KFC tại Nhật Bản

Related Posts