Hủy diệt kẻ địch ở Đường Giữa bằng Full AP Rakan

Liên Minh Huyền Thoại đang dần trở nên độc đáo hơn nhờ sự xuất hiện của Ngọc Tái Tổ Hợp trong mùa giải 2018 này. Chúng ta có sự trở lại của Varus AP, Singed đi Rừng, Jhin Guinsoo và giờ đây là full AP Rakan Đường giữa.

Nghe thì có vẻ khá “troll”, vì kể từ khi ra mắt cho đến nay, Rakan chưa từng được sử dụng ở vị trí nào khác ngoài 1 tướng Hỗ trợ đa dụng, có khả năng gánh đội cực kì mạnh mẽ. Tuy nhiên sau khi nhận được 1 đợt buff “nho nhỏ” từ Riot giúp tăng sát thương cho các kĩ năng của hắn ta ở phiên bản 8.6, Rakan đang được các mid-laner thử nghiệm ở vị trí đường giữa như 1 Pháp Sư đích thực.

Bạn cảm thấy tò mò và muốn thử nghiệm lối chơi mới này ? Hãy tìm hiểu qua bài viết này nhé!

I. Ngọc Tái Tổ Hợp:

Tuy đã được tăng kha khá phần trăm AP cho các kĩ năng tuy nhiên, nếu so với các Pháp Sư khác thì khả năng gây sát thương của Rakan vẫn còn khá khiêm tốn. Vì thế sử dụng Sốc Điện làm viên ngọc Siêu cấp sẽ hỗ trợ rất nhiều cho khả năng dồn sát thương, kết liễu mục tiêu của Rakan.

Một điểm yếu chí mạng của các tướng không phải thuần Pháp Sư khi đem ra đường giữa là khả năng dọn lính kém. Để khắc phục điều đó, Máy dọn lính sẽ là viên ngọc thích hợp tăng mạnh tốc độ clear lính.

2 viên ngọc mà bạn cần chú ý trong bảng ngọc này là Thợ săn tài tìnhThấu thị vũ trụ. Giúp Rakan sử dụng được Đai lưng hextech – trang bị trấn phái bắt buộc phải có, thường xuyên hơn và xem nó như 1 kĩ năng thứ 6 của Rakan.

Trường hợp phải đi với các kèo khó thì thay bảng Cảm hứng bằng Kiên định để tăng thêm sức chống chịu, giúp giai đoạn đi đường đỡ vất vả hơn nhé!

II. Kĩ năng:

Max W đầu tiên. Sát thương của W cao hơn Q, dọn lính nhanh hơn cũng như thích hợp cho các pha truy đuổi hoặc rút lui. Kế tiếp là Q và E. Tất nhiên là chiêu cuối luôn nâng đúng cấp độ rồi

III. Trang bị:

  hoặc  đều có thể sử dụng được làm trang bị khởi đầu cho Rakan.

 Là trang bị bắt buộc mà bạn phải lên đầu tiên.

     : bộ trang bị hoàn chỉnh khuyên dùng dành cho Rakan full AP mid.

IV. Một vài mẹo chơi Rakan mà bạn cần lưu ý:

Trước khi xách Rakan ra mid, bạn hãy chắc chắn rằng mình đã thuần thục được bộ combo từ cơ bản đến nâng cao của Rakan nhé.

W là kĩ năng quan trọng nhất của Rakan. Hãy tính toán thật kĩ trước khi sử dụng kĩ năng này để tấn công kẻ địch. Nếu không quen tầm, hãy dùng phím thường để đo khoảng cách, giúp bạn sử dụng chính xác hơn.

Combo tối đa sát thương của Rakan sẽ là: R > W > Q > Đai lưng hextech.

Tương tự như Leblanc, Rakan chỉ có 1 kĩ năng dọn lính duy nhất là W và nó lại có thời gian hồi chiêu khá lâu. Nên nếu bạn phải đi với những kẻ địch đẩy đường mạnh, thì đừng ngần ngại dùng W để ăn lính nhé.

Total
0
Shares
Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Previous Post
cach-kiem-ngu-hon-6-sao-am-duong-su

Tổng Hợp Những Cách Kiếm Ngự Hồn 6 Sao Trong Âm Dương Sư

Next Post
God-of-War-4-guide-ft

God of War 4: Cẩm nang nâng cấp kỹ năng, Enchantments và Giáp

Related Posts