Isolde – vị tướng sẽ được ra mắt sau Viego

Dựa vào đoạn video ra mắt vị tướng đi rừng Viego – Hắc Diệt Đế Vương, nhiều game thủ có suy đoán rằng vị tướng tiếp theo mang tên Isolde. Nhiều khả năng đây sẽ là vợ của vị hoàng đế kia và là một đấu sĩ đường trên. Điều này được thể hiện qua các đoạn hội thoại của vị hoàng đế bóng đêm trong video.

 

Riot Games dự kiến sẽ ra mắt ít nhất 1 tướng ở mỗi vị trí trong Liên Minh Huyền Thoại vào năm 2021. Hiện nay, vị trí đi rừng vừa chào đón một vị vua mới Hắc Diệt Đế Vương – Viego. Vào ngày 8 tháng 1, để kỷ niệm mùa 11 bắt đầu, Riot tiết lộ rằng ba vị tướng tiếp theo sắp ra mắt đều có liên hệ mật thiết với Viego và cốt truyện của hắn. Theo Ryan “Reav3” Mirelles – trưởng nhóm thiết kế tướng, họ đang sẵn sàng ra mắt một gương mặt mới ở đường trên.

Hắc Diệt Đế Vương - Viego bị nerf thảm trên máy chủ PBE

“Chúng tôi luôn muốn bổ sung thêm nhiều đấu sĩ sử dụng sát thương phép, đặc biệt là những vị tướng được thiết kế riêng cho đường trên. Điều này không mang đến sự đa dạng ở đường trên mà còn có nhiều sự lựa chọn hơn cho các đường khác. Với tâm ý đó, chúng tôi bắt đầu thiết kế vị tướng mới gắn liền với Hắc Diệt Đế Vương.” Mirelles nói.

Cốt truyện Isolde

Isolde là một thường dân nghèo làm nghề thợ may. Bị vẻ đẹp tuyệt trần của nàng mê hoặc, Viego đã ngay lập tức cầu hôn nàng. Nhưng vì quá yêu vợ mà không màng đến việc triều chính, ông đã tạo ra không ít kẻ thù. Chính vì vậy, chúng đã gửi thích khách muốn kết liễu ông, dù không giết được hoàng đế vì đã được hộ giá kịp thời, nhưng lưỡi dao độc đã đi chệch hướng và cắt vào tay Isolde. Từ đó ông lùng lùng sục tất cả mọi nơi để tìm thuốc chữa nhưng không được.

isolde

Và rồi, một ngày hắn biết được về sự tồn tại của Quần Đảo Phước Lành, nơi có thứ nước thần có thể chữa lành mọi bệnh tật. Vì vậy hắn ta dã mang theo đội quân hùng hậu, dùng vũ lực để nghiền nát vương quốc yên bình kia. Và người vợ yêu quý của hắn đã sống dậy, dù chỉ trong khoảnh khắc ngắn ngủi. Isolde sống dậy, dưới hình dạng của một bóng ma kinh hoàng của bóng tối và sự thịnh nộ. Lúc đó nàng đã lấy lưỡi gươm ma thuật của chính Viego và đâm xuyên trái tim hắn. Ma thuật của dòng nước và lưỡi kiếm cổ xưa chạm nhau, khiến năng lượng bên trong hầm chứa phát nổ, xé toạc Quần Đảo và nhấn chìm mọi thứ nó chạm đến trong một trạng thái xác sống nguyền rủa, đọa đày.

Hàng ngàn năm sau cái chết của mình, Viego lại một lần nữa trỗi dậy. Không để thất bại một lần nữa, lần này hắn sẽ dùng binh đoàn chết chóc của mình để tìm cách hồi sinh cô vợ xinh đẹp và yêu quý của mình – Isolde.

Dự đoán

yone

Dù rằng vẫn chưa được có nhiều thông tin về vị tướng này, nhưng ông có đề cập thêm rằng vị tướng này “góp phần cho sự trở lại của Viego – Hắc Diệt Đế Vương”. Chưa dừng tại đó, tấm hình đi kèm của Riot Games cũng có hình tượng chiếc kim may vá làm mọi người liên tưởng ngay lập tức đến nghề thợ may của Isolde.

Hiện tại, chưa có thông tin cụ nào khác về ngày ra mắt của hay tiến trình phát triển của Isolde. Tuy nhiên, khả năng rất cao cô sẽ được ra mắt vào mùa hè 2021 với một sự kiện đi kèm, tương tự như sự kiện ra mắt Yone và Hoa Linh Lục Địa năm 2020.

 

Tuy những thông tin vẫn còn rất ít ỏi, người xem hoàn toàn có thể mong chờ vào vị tướng mới này kèm với sự kiện sắp ra mắt. Đây hứa hẹn sẽ là một làn gió mới cho vị trí đường trên, nơi mà đại đa số đấu sĩ đều mang trong mình sát thương vật lý.

 

 

Total
0
Shares
Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Previous Post
Udyr sẽ được rework và nâng cấp hình ảnh

Udyr sẽ được làm lại và nâng cấp hình ảnh vào năm 2022

Next Post
LMHT 11.4: Vị trí đi rừng sẽ bị giảm sức mạnh tương đối

LMHT 11.4: Vị trí đi rừng sẽ bị giảm sức mạnh tương đối

Related Posts