Một vài mẹo chơi CỰC CHUẨN giúp bạn thắng mọi kèo Solo 1vs1 LMHT

mẹo chơi 1vs1 lmht, solo 1vs1 lmht

Kỹ năng Solo 1vs1 là một trong những kỹ năng tiên quyết để biết được bạn có phải là một người chơi giỏi hay không. Trong Liên Minh Huyền Thoại, những màn solo đỉnh cao chính là thước đo trình độ cá nhân của game thủ, nó ảnh hưởng rất lớn đến giai đoạn đi đường và một phần kết quả của trận đấu. Vậy bạn có từng thắc mắc rằng những tuyển thủ chuyên nghiệp như Faker làm thế nào để có khả năng solo 1vs1 đỉnh cao đến thế ? EXP.GG sẽ bật mí cho các bạn 10 mẹo cực chuẩn dưới đây giúp bạn thắng mọi kèo solo!

Khi mùa giải dần đến giai đoạn kết thúc thì các game thủ thường có cảm giác Xếp Hạng chơi khó hơn bình thường. Khi đó tinh thần cạnh tranh tăng lên và mức độ căng thẳng gia tăng hơn nhiều. Chắc chắn không thể tránh khỏi việc “được” gạ kèo solo 1vs1 bởi những người chơi cay cú khi bạn cho họ lên bảng đếm số quá nhiều lần. Vậy nên việc trang bị cho mình những kỹ năng trong solo sẽ đem lại cho bạn sự tự tin, chấp hết mọi lời thách thức của game thủ 3 miền.

Không quan trọng bạn đang Đồng 5 hay Thách Đấu, những mẹo hay sau đây đều dành cho tất cả người chơi với mục địch có được đẳng cấp kỹ năng solo thượng thừa. Nếu như trong 5vs5 bạn đạt rank Đồng, biết đâu đấy bạn lại đạt Thách Đấu trong solo 1vs1 nhỉ.

Trước khi đi vào tìm hiểu, hãy nắm rõ được thể thức của 1vs1:

  1. Người đầu tiên có được mạng sẽ là người thắng
  2. Người đầu tiên có được 100 lính là thắng
  3. Người đầu tiên phá được trụ của đối phương là thắng
  4. 1vs1 diễn ra ở đường giữa
  5. Không ăn quái rừng, không ăn lính ở lane khác
  6. Được phép Biến về và mua đồ
  7. Có thể chọn cùng tướng với nhau (solo 2 Yasuo chẳng hạn)

mẹo chơi 1vs1 lmht

Hãy sử dụng Tốc Biến một cách thông minh

Tốc Biến có tác dụng né skill, tung đòn bất ngờ và truy đuổi kẻ địch. Nếu 2 người chơi Lee Sin cùng solo 1vs1 với nhau, việc up kỹ năng trước và sử dụng Tốc Biến để tấn công ép giao tranh chiếm lợi thế cũng là một ví dụ về hiệu quả của Tốc Biến.

Hãy để ý xem đối phương up skill gì trước, có những kỹ năng chỉ cần trúng thôi là lên bảng đếm số như là chiêu E của Ahri. Trong trường hợp này, Tốc Biến đóng vai trò quan trọng trong việc né đi chiêu thức mạnh nhất của Ahri.

mẹo chơi 1vs1 lmht

Sử dụng Thiêu Đốt sớm

Thiêu Đốt là một trong những phép bổ trợ tối quan trọng trong solo tay đôi. Sử dụng Thiêu Đốt sớm là một cách hiệu quả để lấy đi Tốc Biến của đối phương và có được những lợi thế nhất định. Dùng Thiêu Đốt cũng sẽ cản trở khả năng hồi phục của đối phương đi rất nhiều.

Nếu như cả 2 người chơi đều mang phép bổ trợ như nhau, ai dùng Thiêu Đốt trước thường sẽ là người chiến thắng.

Hãy chủ động sử dụng Bình Máu sớm

Cũng giống như Thiêu Đốt, hãy cắn trước một bình máu khi bạn có cảm giác đối phương chuẩn bị tung hết tất cả để lao lên tấn công. Dùng bình máu trước khi ăn nguyên cái Thiêu Đốt cũng sẽ giúp item này đỡ bị phế đi một chút.

Tận dụng lợi thế về cấp độ

Những người chơi Liên Minh Huyền Thoại thường ít khi tận dụng lợi thế hơn cấp độ trong việc đi đường, dù chỉ trong giây lát thôi nhưng cũng đủ để lấy đi kha khá máu của đối thủ. Hơn về cấp độ là được thêm kỹ năng cùng cả máu và sát thương, đặc biệt là khi đấu tay đôi thì nó lại càng quan trọng hơn bao giờ hết.

Có thể thấy trực tiếp ở những giải đấu lớn trong giai đoạn đi đường, lên level 6 là họ lao lên tấn công ngay và luôn khi có chiêu cuối, câu được những phép bổ trợ quan trọng như Tốc Biến của đối phương.

Trong khoảng 3 level đầu, nếu lên được level trước hãy dồn ép đối phương giao tranh ngay lập tức. Lợi thế level còn giúp bạn snowball đối phương cả về lính và kinh nghiệm khi ép giao tranh liên tục.

mẹo chơi 1vs1 lmht

Hãy lùi về khi dùng hụt kỹ năng

Nghe có vẻ ai cũng biết thế nhưng điều quan trọng phải nói lại nhiều lần. Hãy lao lên tạo áp lực khi đối thủ dùng trượt skill và lùi lại nếu bạn cũng dùng hụt skill nhé.

Chỉnh sửa bảng ngọc hợp lý

Bảng ngọc dùng cho 1vs1 sẽ khác so với 5vs5 đấy nhé. Thường thì khi đấu tay đôi sẽ chọn bảng ngọc có ưu thế về giai đoạn đầu game hơn. Đa phần những trận solo thường kết thúc trước khi lên được level 6.

mẹo chơi 1vs1 lmht

Không mạo hiểm chỉ vì ăn lính

Việc hi sinh một chút máu để last hit lính là chuyện rất bình thường. Thế nhưng trong trận đấu solo 1vs1 thì điều này là không nên. Trừ khi bạn muốn “cố đấm ăn xôi” lên level trước để ép giao tranh phủ đầu địch. Còn nếu bạn bán máu ăn lính chỉ để gia tăng lượng tiền thôi thì đó là một sai lầm lớn rồi nhé, đối phương sẽ chớp thời cơ và cho bạn lên bảng đếm số không chừng.

Mong rằng những mẹo chơi hữu ích khi solo 1vs1 được EXP.GG tổng hợp dưới đây sẽ giúp các bạn tự tin hơn khi trong giai đoạn đi đường, đặc biệt là trong những trận solo tay đôi. Chúc các bạn chơi game vui vẻ và giành nhiều chiến thắng !

Total
0
Shares
Previous Post

Các siêu anh hùng trong vũ trụ điện ảnh Marvel sẽ là ai trong vũ trụ LMHT?

Next Post
livestream

Nam streamer chết thảm khi đang livestream leo núi

Related Posts