Top 5 tướng đường giữa khắc chế tốt tắc kè hoa Neeko

Hướng dẫn khắc chế Neeko – con bài có khả năng biến hóa ảo diệu cùng với lượng sát thương và khống chế cực khủng 

Neeko

ĐIỂM MẠNH

  1. Bộ chiêu thức với lượng sát thương và khống chế mạnh
  2. Có khả năng biến hóa, lừa tình đối thủ
  3. Là tướng mới nên sức mạnh có phần vượt trội hơn so với các tướng khác

ĐIỂM YẾU

  1. Thiếu cơ động.
  2. Kĩ năng định hướng khá khó sử dụng.
  3. Chiêu cuối không dễ dùng hiệu quả.

CÁCH KHẮC CHẾ NEEKO

fizz

1. KHẮC CHẾ NEEKO BẰNG TƯỚNG

Vị tướng đầu tiên dùng để khắc chế Neeko đó chính là Fizz- Chú cá tinh nghịch.

Xét về giai đoạn đi đường, Fizz có phần lép vế hơn khi đây vẫn là dạng tướng tay ngắn và không có khả năng xóa sổ lính mạnh. Tuy nhiên với nội tại giảm sát thương từ những đòn đánh thường cùng 2 kỹ năng Q và E để né những kỹ năng định hướng từ Neeko thì chú cá vẫn sống sót khá ổn trong giai đoạn đi đường. Ở giải đoạn này, nhiệm vụ của Fizz chỉ là đừng để thua quá nhiều lính, không chết và chờ đợi cấp độ 6.

Khi đạt cấp 6, Neeko tăng tiến sức mạnh rất đáng kể đó nhưng Fizz cũng chẳng hề thua kém với R – Triệu hồi thủy quái, khi có chiêu cuối Neeko sẽ phải cực kì dè chừng với những tình huống shock sát thương cực nhanh và nguy hiểm đến từ chú cá tinh nghịch. Tuy nhiên người chơi Fizz cần một chút kỹ năng khéo léo khi sử dụng Q – Đâm lao và E – Tung tăng nhảy múa để né đi những kỹ năng định hướng từ Neeko, đặc biệt là kỹ năng R – Nổ hoa của cô ta. Nên nhớ, điểm mấu chốt ở kèo đấu này là khả năng né chiêu thức đến từ người chơi Fizz.

Khi về cuối ván đấu, Fizz có thể sử dụng khả năng tay đôi tốt của mình để đi những đường cánh, nếu ở đội đối phương không có vị tướng có thể đi đường tốt với Fizz thì chú cá sẽ gây ra một sự khó chịu không hề nhẹ khi liên tục đẩy lính về phía nhà đối thủ. Với lối lên trang bị Song kiếm tai ương, khả năng phá nhà của vị tướng này là cũng không thể xem thường!

leblanc

Khác với Fizz, khả năng đi đường của Leblanc so với Neeko thuộc dạng ” kẻ 8 lạng, người nửa cân” khi không có vị tướng nào thực sự có ưu thế. Tuy nhiên, nếu sử dụng thành thục Leblanc, bạn vẫn có thể đi trên cơ so với Neeko ở phía đối phương nhờ vào những lần gây sát thương đồng thời né đi những chiêu thức định hướng nhờ vào kỹ năng W – Biến Ảnh.

Với khả năng cơ động của mình khi có 2 chiêu thức có khả năng bay nhảy là W – Biến Ảnh cùng R – Mô Phỏng, không dễ dàng cho Neeko để sử dụng kỹ năng R – Nổ Hoa của cô ta trúng được Leblanc vì thời gian niệm của chiêu thức này là khá lâu, lên đến 1.5s.

Không chỉ có vậy, cũng giống như Fizz, với khả năng tay đôi tốt và độ cơ động của mình, về cuối ván đầu Leblanc có thể di chuyển đẩy đường ở 2 đường cánh và gây sức ép cực lớn lên những công trình của đội đối phương. Nên nhớ, Neeko chỉ thực sự mạnh khi giao tranh số đông còn với những tình huống 1 vs 1, Neeko tỏ ra khá yếu ớt so với những sát thủ như Leblanc.

ahri

Dù không được trọng dụng nhiều trong Meta hiện nay nhưng để đối đầu tốt với Hóa hình sư ham học  thì Ahri vẫn là lựa chọn hoàn hảo dùng để khắc chế Neeko.

Sở hữu bộ chiêu thức có khả năng đi đường cực kì tốt, Ahri tất nhiên sẽ vượt lên trên so với Neeko về mọi mặt từ gây sát thương cho đến đẩy đường, cô nàng này còn sở hữu nội tại hút máu phép nên việc hồi phục trong giai đoạn đi đường là rất tốt, sẽ không có bất kì thua thiệt nào, thậm chí Ahri còn nhỉnh hơn Neeko ở giai đoạn đi đường.

Giai đoạn giữa trận đấu, bộ chiêu thức cực kì cơ động của Ahri sẽ là một bài toán khó đối với vị tướng nhiều kỹ năng định hướng như Neeko, xác suất Neeko sử dụng R- Nổ Hoa trúng Ahri với 3 lần Phi Hồ là cực kì thấp. Những người chơi thành thục hồ ly tinh Ahri sẽ dễ dàng outplay và hạ gục Neeko ở mọi giai đoạn của ván đấu, cũng như Fizz né chiêu thức từ Neeko là chìa khóa dẫn đến chiến thắng ở kèo đấu này.

Kassadin

Kassadin – con bài quen thuộc để khắc chế những vị tướng pháp sư đặc biệt là những vị tướng có nhiều chiêu thức định hướng cũng là một sự lựa chọn tốt khi đối đầu với Neeko. Với nội tại giảm lượng lớn sát thương phép nhận vào, Kassadin thật sự là nỗi ác mộng với những tướng có toàn bộ chiêu thức là sát thương phép nói chung và Neeko nói riêng.

Vốn dĩ là một tướng tay ngắn, giai đoạn đi đường của Kass sẽ không quá dễ dàng. Tuy nhiên nếu sử dụng tốt kỹ năng Q – Quả cầu hư không nhằm tạo một lượng giáp phép đỡ lại những kỹ năng từ Neeko thì Kassadin vẫn không thua thiệt so với đối thủ là mấy. Nhiệm vụ của vị tướng đến từ hư không này ở giai đoạn đi đường sẽ là farm thật nhiều chỉ số lính nhất có thể và chờ đợi cấp độ 6.

Giai đoạn giữa trận đấu khi đã có chiêu cuối R – Hư vô bộ pháp, đã tới lúc Kassadin thể hiện sức mạnh vượt trội của mình so với Neeko. Với độ cơ động cực kì cao với những lần sử dụng R, khả năng lao lên tấn công đồng thời né những kỹ năng từ đối thủ là hoàn toàn có cơ sở đối với Kassadin, bên cạnh đó với lượng khiên phép tạo được từ kỹ năng Q cùng nội tại của mình, khả năng trao đổi chiêu thức từ Kassadin là cực kì ổn.

sion

Khác với những vị tướng pháp sư kể trên, Sion sẽ là con bài đi đường giữa cực kì khó chịu và cũng là sự lựa chọn rất tốt để đối đầu với những tướng pháp sư sử dụng nhiều năng lượng để đẩy đường cũng như có độ cơ động kém như Neeko.

Ở giai đoạn đi đường, hãy tăng tối đa cho mình kỹ năng Q – Cú nện tàn khốc và bỏ một chút máu của mình ra để đẩy đường một cách nhanh nhất có thể. Điểm mạnh nhất của Sion ở giai đoạn này là mặc dù lên những món đồ có khuynh hướng chống chịu nhưng khả năng xóa sổ lính của vị tướng này là cực kì tốt với những chiêu thức diện rộng như Q – Cú nện tàn khốc và W – Lò luyện hồn.

Với những lần liên tục đẩy lính, Neeko sẽ cực kì vất vả để kiếm cho mình những chỉ số lính dưới trụ, đồng thời lượng mana của cô ta sẽ không còn đủ đầy để thực hiện cho những khác như những pha giao tranh nhỏ lẻ. Nhiệm vụ của Sion khi có cấp độ 6 là đẩy lính thật nhanh và tận dụng kỹ năng R – Bất khả kháng cự để gây sức ép ra 2 đường cánh trong lúc Neeko đang bận xóa sổ những đợt lính.

Chìa khóa chiến thắng của kèo đấu này là đẩy lính, đẩy lính, đẩy lính và di chuyển tạo áp lực ra các khu vực khác.

CÁCH KHẮC CHẾ NEEKO BẰNG TRANG BỊ 

Neeko là mẫu tướng pháp sư gây sát thương phép thuật nên khá dễ dàng trong việc lựa chọn trang bị dùng để khắc chế.

Những món kháng phép như:  là những món hoàn hảo nhất có thể lên.

Neeko còn là vị tướng thiếu sự cơ động nên hãy gọi người chơi đi rừng ra Gank nếu như có được thế thuận lợi.

Total
0
Shares
Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Previous Post
game anime mobile hay nhất

7 game anime hay trên mobile mà đã chơi là sẽ “nghiện”

Next Post

10 game PS4 hay nhất 2020 được cả thế giới công nhận

Related Posts