Top 5 tướng khó chơi nhất Tốc Chiến

Top 5 tướng khó chơi nhất Tốc Chiến

Hiện tại, Tốc Chiến có hơn 40 vị tướng cho người chơi tự do lựa chọn. Tuy nhiên, một vài nhân vật trong số đó lại có độ khó cao hơn hẳn. Sau đây là Top 5 tướng khó chơi nhất Tốc Chiến.

Yasuo – Kẻ bất dung thứ

Yasuo là một trong top 5 tướng khó chơi nhất Tốc Chiến. Nguyên nhân chính nằm ở kỹ năng Quét Kiếm (Lướt) của hắn. Khi sử dụng “Quét Kiếm”, “Đấng” sẽ lướt qua mục tiêu được chọn và không thể tái sử dụng cùng một kẻ địch.

Chiêu thức trên có thời gian hồi ngắn và hình ảnh rất ngầu khi dùng. Do vậy nhiều game thủ thường bấm bừa rồi vô tình trở thành miếng mồi ngon cho đối thủ.

Đây là vị tướng đòi hỏi rất nhiều kỹ năng từ người chơi, đặc biệt với phiên bản điện thoại điều đó càng trở nên khó khăn hơn.

Top 5 tướng khó chơi nhất Tốc Chiến

Lee Sin – Thầy tu mù

Lee Sin là tướng duy nhất có 7 chiêu thức khác nhau trong bộ kỹ năng nếu chưa nói đến 2 phép bổ trợ. Bên cạnh đó, thầy tu mù còn có độ cơ động cao nhất trong Tốc Chiến.

Người điều khiển phải học cách phối hợp tất cả kỹ năng với nhau mới có thể tận dụng được hết khả năng của hắn. Nhất là những game thủ muốn tái hiện lại chiêu thức “InSec” (sút đối thủ ngược về).

Là một vị tướng sở hữu độ khó cao và cần rất nhiều thời gian luyện tập để thành thục. Không sai khi Lee Sin trở thành Top 5 tướng khó chơi nhất Tốc Chiến.

Top 5 tướng khó chơi nhất Tốc Chiến

Zed – Chúa tể bóng tối

Zed là một sát thủ bậc thầy với bộ kỹ năng có thể hạ cục kẻ thù trong tích tắc. Để làm được điều đó, game thủ phải tối đa hóa lượng sát thương gây ra bằng Phân Thân Bóng Tối (Kỹ năng thứ 2) và Dấu Ấn Tử Thần (Kỹ năng cuối). Bên cạnh đó, hắn còn có thể thay đổi vị trí với các phân thân bóng tối của mình để trốn chạy, né đòn hay tiếp cận kẻ địch.

Người chơi cần phải có thời gian tập luyện để đạt được khả năng tư duy và cách điều khiển vị tướng này tốt nhất. Vì Tốc Chiến là một game mobile nên bạn sẽ cần đôi tay và mắt nhanh nhạy để thực hiện được điều vừa nói.

Top 5 tướng khó chơi nhất Tốc Chiến

Fiora – Nữ kiếm sư

Fiora là một đấu sĩ mạnh mẽ thường được sử dụng ở vị trí đường trên. Điều làm cho Nữ kiếm sư nằm trong top 5 tướng khó chơi nhất tốc chiến là nội tại và kỹ năng thứ 2 (Phản Đòn).

Nội tại: Các điểm yếu sẽ xuất hiện ngẫu nhiên ở 4 gốc của kẻ địch, tấn công vào đấy sẽ giúp Fiora tăng tốc độ chạy và gây một lượng sát thương đáng kể. Đây là công cụ chính giúp cô trở thành một đối thủ đáng gờm ở đường trên.

Kỹ năng Phản Đòn: Khi sử dụng, người chơi có thể chặn tất cả chiêu thức trong 0.75 giây. Do vậy, người chơi Fiora cần phải canh thời gian cực kỳ chuẩn xác.

Dựa vào kiến thức trên, người điều khiển Fiora phải phối hợp nhuần nhuyễn Lao Tới (chiêu đầu) để đánh vào điểm yếu và Phản Đòn để chặn khống chế và sát thương chí mạng.

Top 5 tướng khó chơi nhất Tốc Chiến

Vayne – Thợ săn bóng đêm

Vayne là một xạ thủ có tầm tấn công ngắn và sát thương đầu trận thấp. Vì lẽ đó, vào giai đoạn đầu cô rất dễ bị áp đảo và tiêu diệt. Mặt khác, người chơi cần cẩn thận sử dụng Nhào Lộn (Kỹ năng đầu) nếu không muốn giống Yasuo ở trên.

Sức mạnh của Vayne được phát huy tốt nhất vào giai đoạn cuối trận. Khi đã có đủ các món trang bị cần thiết, cô sẽ là một xạ thủ rất đáng gờm. Ngoài ra, cô còn có khả năng khắc chế cứng các tướng đỡ đòn bằng kỹ năng Mũi Tên Bạc (gây sát thương theo lượng máu tối đa).

Bấy nhiêu đó cũng đủ để Vayne trở thành Top 5 tướng khó chơi nhất Tốc Chiến.

Top 5 tướng khó chơi nhất Tốc Chiến

Phía trên là Top 5 tướng khó chơi nhất Tốc Chiến. Nếu có thể thuần thục được thì đây sẽ là những món vũ khí rất mạnh giúp người chơi dễ dàng leo hạng trên Đấu trường Công Lý.

 

 

Total
0
Shares
Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Previous Post
Lịch thi đấu Liên Quân Mobile AIC 2020

Lịch thi đấu Liên Quân Mobile AIC 2020

Next Post
Drama mọc sừng của Hà Tiều Phu

Hà Tiều Phu phanh phui việc bạn gái biến mình thành tuần lộc

Related Posts