Trang phục Học Viện Chiến Binh mới đang được thử nghiệm

LMHT: Lộ diện trang phục Học Viện Chiến Binh mới

Cách đây không lâu, trang phục Học Viện Chiến Binh mới được chính Riot Games tiết lộ trên trang Twitter chính thức của mình, hiện đang được thử nghiệm trên máy chủ PBE.

Xem thêm: Xin Zhao AP sắp được hồi sinh và trở thành một thế lực mới!

Học Viện Chiến Binh là một trong những nhóm trang phục có hình ảnh đẹp và được ưa chuộng nhất. Mới đây, trang Twitter của LMHT vừa đăng tải một đoạn video ngắn về những trang phục sắp được ra mắt.

https://twitter.com/LeagueOfLegends/status/1366780342707847169

Qua đoạn video, ta thấy trang phục Học Viện Chiến Binh lần này sẽ thuộc về Caitlyn, Wukong, Garen, Leona và Yone. Đặc biệt, Leona sẽ sở hữu thêm một bộ trang phục hàng hiệu trông rất bắt mắt.

Được biết, Học Viện Chiến Binh là một vũ trụ riêng biệt, nơi hội tựu của những học sinh ưu tú có những năng lực đặc biệt và có tố chất trở thành anh hùng. Những học sinh trong vũ trụ này sẽ học trong một trường tư thục, với những bộ quần áo ngăn nắp cùng cavat .

học viện chiến binh

Hiện tại, nhóm trang phục đang có Ezreal, Jayce, Katarina và Lux Học Viện Chiến Binh (thường và hàng hiệu), cùng với Hiệu Trưởng Yuumi và Hiệu Phó Graves. Kèm với những bộ sắp ra mắt, đây hẳn là một trong những nhóm trang phục sống động nhất hiện tại.

Người hâm mộ có thể sẽ phải chờ thêm ít lâu mới có thể trải nghiệm trang phục Học Viện Chiến Binh mới. Hiện tại, nhóm trang phục trên đang được thử nghiệm ở máy chủ PBE.

 

Total
0
Shares
Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Previous Post
Sylas xuất hiện lỗi tương tác với chiêu cuối của Sion

Sylas xuất hiện lỗi game giật lú tung chảo với chiêu cuối Sion

Next Post
valorant, máy chủ valorant

Máy chủ VALORANT suýt “gãy” ngay sau khi cập nhật Act II

Related Posts