Udyr sẽ được làm lại và nâng cấp hình ảnh vào năm 2022

Udyr sẽ được rework và nâng cấp hình ảnh

dựa vào kết quả bình chọn do riot games tổ chức vừa qua, udyr sẽ là vị tướng tiếp theo được rework và nâng cấp hình ảnh. bên cạnh, chủ đề trang phục Ác mộng thành phố ngầm cũng chiến thắng trong một cuộc khảo sát
gần giống. 
 trong một cuộc bình chọn gần đây, riot games đã cho cộng đồng liên minh huyền thoại cơ hội để quyết định xem tướng nào sẽ nhận được bản cập nhật gameplay hình ảnh sắp tới. riot cũng để người hâm mộ quyết định cho các chuyên đề về skin sắp tới, trong đó Ác mộng thành phố ngầm (tên tạm thời) xuất hiện ở vị trí hàng đầu, sau đó là thanh lịch 2.0. cả hai chủ đề skin này dự kiến sẽ ra mắt summoner’s rift vào năm 2021. trong khi đó, udyr sẽ quay trở lại với diện mạo mới toanh trong năm 2022.

udyr nhận diện mạo
thế hệ

Đối với cuộc bình chọn năm nay, riot đã cho người hâm mộ tùy chọn bỏ phiếu giữa 5 vị tướng để cải thiện lối chơi phù hợp với thời điểm hiện tại hơn: skarner, nocturne, quinn, shyvana và udyr.Kết thúc cuộc bỏ phiếu: Udyr đã giành chiến thắng vang dội với 37,2% tổng số phiếu bầu trên toàn cầu, Shyvana đứng ở vị trí thứ hai với 18% phiếu bầu. bình chọn cập nhật tướngĐiều này có nghĩa là udyr sẽ được làm lại và sẽ ra mắt các game thủ vào năm 2022. trước đó, riot sẽ trình làng cộng đồng cấu kết huyền thoại một dr. mundo hoàn toàn mới trong năm nay.dưới đây là thiết kế vẽ tay của udyr “mới”

bản 
 xây dừng ban đầu udyr

bản 
 xây dừng udyr

chủ đề quần áo: Ác mộng thành phố ngầm và thanh lịch 2.0

bên cạnh cuộc bình chọn cập nhật tướng, riot cũng cho phép tập thể có cơ hội quyết định một số chủ đề trang phục sắp ra mắt. riot đang có kế hoạch phát hành rất nhiều trang phục vào năm 2021 và một số trong số đó sẽ là từ các dòng trang phục hoàn toàn mới: bí kíp luyện quái, thanh lịch 2.0 và Ác mộng thành phố ngầm. bình chọn tướng cập nhậtbình chọn chủ đề áo quần trung quốcnhận được 49,6% phiếu bầu là Ác mộng thành phố ngầm. do đó, đây sẽ là ưu tiên hàng đầu của riot trong 3 chủ đề trên. áo quần chủ đề thanh lịch 2.0 cũng sẽ được ra mắt sau trong năm nay. Đối với bí kíp luyện quái, riot sẽ tiếp tục cân nhắc.ngày phát hành chính xác của dòng trang phục Ác mộng thành phố ngầm vẫn chưa chính thức, nhưng người
ái mộ có thể mong đợi nhiều tin tức hơn về nó vào khoảng giữa đến cuối năm 2021.chủ đề trang phục năm 2021riot games liên tục mang đến cộng đồng liên hiệp huyền thoại rất nhiều bất ngờ. người hâm mộ udyr nói riệng và game thủ nói chung hãy đón chờ xem vị tướng này sẽ thay đổi như thế nào trong thời gian tới. 

Total
1
Shares
Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Previous Post
Jinx sẽ được chỉnh sửa sức mạnh trong phiên bản 11.3

Jinx sẽ được chỉnh sửa sức mạnh trong phiên bản 11.3

Next Post

Isolde – vị tướng sẽ được ra mắt sau Viego

Related Posts