Top 5 khủng long có vận tải khủng trên cạn trong Ark Survival

rhino-ark

# Top 5 khung long

Chúng ta có dẫn đầu là Titanosaur với chỉ số vận tải khổng lồ là 50.000, vì vậy mình sẽ không đưa nó vào danh sách và chỉ liệt kê những con có sức vận tải ngan nhau để dễ so sánh.

Brontosaurus (1600)

ARK-Brontosaurus

Bronto có khả năng vận tải khổng lồ vượt xa sinh vật top 2 trong bảng xếp hạng lần này, với chỉ số gốc 1600 gần gấp đôi so với Para, Bronto mang lại lợi ích khổng lồ về khả năng farm tài nguyên vì phạm vi ảnh hưởng từ đòn đánh của chúng rất lớn vì vậy đây là một trong những khủng long được các bộ tộc lớn ưa chuộng. Ngoài ra chúng còn có thể dùng cho công cuộc du mục giúp ích cho việc tìm kiếm tài nguyên từ những khu vực xa.

Paraceratherium (850)

ARK-Paraceratherium-Screenshot_003Xếp vị trí thứ 2 trong bản xếp hạng Para có sức vận tải tương đối lớn đáp ứng đầy đủ nhu cầu, vận chuyển tìm kiếm tài nguyên, thức ăn,… dành cho các bộ tộc nhỏ hơn, chúng thường xuyên xuất hiện ở vùng đầm lầy trung tâm The Island. Cũng như Bronto với khả năng mang theo một nền nhà trên lưng chúng có thể trở thành phương tiện vận chuyển tương đối dành cho dân du mục.

Diplodocus (800)

Tuy thân hình của Diplodocus trông rất giống với Bronto nhưng khả năng vận chuyển của chúng chỉ bằng một nửa so với người đàn anh của mình với cân nặng mang vác gốc 800. Bên cạnh đó chúng không có khả năng mang theo yên nền vì vậy thì chúng không phải là lựa chọn tốt dành cho việc du mục như những loài phía trên. Bù lại về khoảng này chúng có thể chở tối đa 11 hành khách trên chiếc yên của mình bằng cả một bộ tộc, chúng dùng để vận chuyển an  toàn cho công cuộc di dân tập thể hoặc những cuộc đi săn vì hành khách có thể thoải mái sử dụng vũ khí trong khi đang di chuyển.

Woolly Rhino (750)

rhino-ark

Một loài tê giác cổ đại sống chủ yếu tập trung ở cực bắc The Island, Rhino không chỉ có vóc dáng khổng lồ mà còn có sức mạnh đáng kinh ngạc. Ở các bộ tộc lớn Rhino dùng để tìm kiếm những tài nguyên từ các loài cây thân gỗ, bên cạnh đó Rhino cũng có thể dùng để vận chuyển nguồn lực cho các trận chiến và có khả năng tham gia giao tranh với khả năng hút bay đối thủ của mình.

Giganotosaurus (700)

giganotosaur-ark Top 5 khung long

Cuối bảng xếp hạng hôm nay lại một lần nữa xứng tên loài khủng long bá chủ trên cạn của The Island-Giganotosaurus. Mặc dù không dùng để vận tải nhiều nhưng tải trọng của Giga khá khủng đối với những loài chuyên dùng cho chiến đấu. Hầu hết loài này là mục tiêu săn bắt hàng đầu của các bộ tộc nhằm gia tăng sức mình cùng với việc phô trương danh thế của họ. Một con Giga có sức mạnh tương đương hàng chục con Bronto và mạnh hơn nhiều so với Rex, là loài khủng long hiếm hoi sở hữu sức mạnh khổng lồ trong các loài sinh vật thuộc hạng Khổng lồ.

Cảm ơn các bạn đã theo dõi bài viết của trang, xem thêm bài tương tự tại https://expgg.vn/tag/ark-survival-evolved/

Total
0
Shares
Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Previous Post
Khắc chế tướng trong liên quân

Khắc chế tướng trong liên quân lấy lợi thế ở giai đoạn solo đường

Next Post
assassins-creed-odyssey-cot-truyen-ky-la

Assassin’s Creed Odyssey – Tựa game có cốt truyện kỳ lạ nhưng đáng chơi

Related Posts