Bảng xếp hạng những khẩu súng bắn tỉa tốt nhất trong PUBG

Bảng xếp hạng những khẩu súng bắn tỉa tốt nhất trong trò chơi PUBG. Trong danh sách này, đâu là khẩu súng yêu thích của bạn?

AWM

Accuracy International Arctic Warfare Magnum, hay AWM được thiết kế như L115 của Lực lượng Vũ trang Anh, thuộc loại bolt-action sniper rifle. Tuy thời gian nạp và ra đạn lâu, nhưng bù lại AWM sở hữu sức mạnh cao nhất PUBG, đủ để hạ gục kẻ địch chỉ bằng một phát bắn.

Do sức mạnh bá đạo, bạn chỉ có thể tìm thấy khẩu súng này trong Hòm Thính.

M24

Hệ thống vũ khí bắn tỉa M24 (SWS) là phiên bản quân sự và cảnh sát của súng trường Remington Model 700, M24 là tên mẫu được Quân đội Hoa Kỳ đặt sau khi được sử dụng làm súng bắn tỉa tiêu chuẩn của họ vào năm 1988. M24 được gọi là ” hệ thống vũ khí” bởi vì nó không chỉ là một khẩu súng trường, mà còn có một kính viễn vọng có thể tháo rời cùng các phụ kiện khác.

Trong PUBG, đây là một khẩu súng bắn tỉa đơn giống như AWM nhưng yếu hơn. M24 thường được xem là một lựa chọn khác sau Kar98k, với lực sát thương thấp hơn nhưng vận tốc mõm cao hơn, độ lệch cao hơn một chút khi ngắm. Thời gian nạp đạn tiêu chuẩn của M24 sẽ chậm hơn một chút so với Kar98k. Tuy nhiên, M24 vẫn được được ưu tiên hơn vì khả năng gây sát thương lớn ở khoảng cách xa.

M24 có thể tìm thấy trong Hòm Thính hoặc rải rác khắp nơi trên bản đồ, tuy nhiên tỷ lệ xuất hiện đều không cao.

Mk14 EBR

Mk14 EBR (Súng trường chiến đấu tăng cường Mark 14) là loại vũ khí DMR chỉ có thể tìm thấy trong những Hòm Thính. Ban đầu được chế tạo cho các đơn vị hoạt động đặc biệt của Hoa Kỳ, khẩu súng này được sử dụng rộng rãi trong quân đội Hoa Kỳ. Trong game, nó có thể được sử dụng linh hoạt vừa là súng trường sấy địch, vừa là vũ khí bắn tỉa tầm xa.

Mini 14

Là một khẩu súng trường bán tự động hạng nhẹ, Ruger Mini-14 được đặt tên như vậy do nó giống với phiên bản nhỏ hơn của súng trường chiến đấu M14. Phổ biến với các cơ quan thực thi pháp luật, nhân viên an ninh, thợ săn, chủ trang trại và bắn súng mục tiêu, giờ đây Mini 14 thường được sử dụng để hạ gục đối thủ trong PUBG.

So với các vũ khí DMR cùng loại, Mini 14 có sát thương thấp nhất, nhưng bù lại vận tốc mõm cùng băng đạn chứa tối đa lại là cao nhất, khiến nó có độ chính xác rất tốt. Mini 14 phù hợp cho các trường hợp cần bắn tỉa nhanh, cũng như linh hoạt việc thay đổi khoảng cách bắn.

Kar98k

Karabiner 98 Kurz (Kar98k) được đánh giá cao vì khả năng gây sát thương chí mạng đối với người đội mũ cấp 2, chỉ có mũ cấp 3 mới có thể bảo vệ người chơi thoát hiểm. Vì điều này, Kar98k là một vũ khí rất tốt cho các cuộc giao chiến tầm xa mà không cần phải dùng đến súng trong Hòm Thính – một khu vực đầy nguy hiểm.

Nhược điểm chính của nó là thời gian nạp đạn chậm chạp, việc nạp đầy đủ chỉ nhanh hơn một chút so với nạp đạn riêng lẻ. Tốc độ đạn khá chậm được bù đắp với lực sát thương cao hơn, khiến việc bắn tỉa kẻ địch ở xa khá khó khăn, đặc biệt là khi chúng đang di chuyển.

SKS

SKS (Samozaryadny Karabin sistemy Simonova) thuộc dòng vũ khí DMR, là sự kết hợp giữa một khẩu súng trường tấn công điển hình và súng bắn tỉa. Do đó, SKS vượt trội trong chiến đấu tầm trung và có sức mạnh hủy diệt khủng khiếp nếu người dùng có thể xử lý khẩu súng này trong chiến đấu cận chiến, nhưng sẽ kém hiệu quả hơn trong chiến đấu tầm xa kéo dài vì thiếu độ chính xác của súng bắn tỉa chuyên dụng.

Người chơi muốn sử dụng vũ khí có sát thương cao, tốc độ bắn và hiệu quả tầm xa nên chọn dùng SKS, vì đây là một trong số ít vũ khí đáp ứng được tính chất như vậy.

VSS

VSS Vintorez (Vintovka Snayperskaya Spetsialnaya) là một vũ khí bắn tỉa loại đặc biệt. VSS sử dụng đạn cận âm 9x39mm độc quyền và được sử dụng chủ yếu bởi lực lượng Spetsnaz cho các hoạt động bí mật.

Trong PUBG, VSS nổi tiếng là một sát thủ thầm lặng. Nó gây sát thương rất thấp so với các loại súng bắn tỉa khác, nhưng do có bộ triệt âm tích hợp cùng đạn 9mm có tiếng rít nhất nhỏ, khiến kẻ địch rất khó xác định vị trí game thủ bắn súng. Và cũng do sử dụng đạn cận âm, vũ khí có vận tốc mõm rất thấp 330 m/s, cộng với việc sát thương không cao, khiến việc bắn tỉa mục tiêu xa trở nên khó khăn.

THÔNG TIN TỪ DOT ESPORTS

Total
0
Shares
Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Previous Post

Thay vì Thần Hỏa, tại sao Riot không nâng cấp hoặc mở thêm vài bậc Thông Thạo mới?

Next Post
Manchester City, MC kháng án

Manchester City kháng án bằng mọi giá, có thể khiến Liverpool gặp nguy

Related Posts