PUBG Mobile: Bảng xếp hạng tất cả các bản đồ, đâu là map dễ chơi nhất?

xếp hạng tất cả các bản đồ

[vc_row][vc_column][vc_message message_box_style=”solid-icon” message_box_color=”mulled_wine”]EXP.GG xin đưa ra bảng xếp hạng cho tất cả các bản đồ trong PUBG Mobile, dựa theo mức độ mà chúng có thể tiếp cận dễ dàng đối với người chơi cũ cũng như mới, bắt đầu nhé![/vc_message][/vc_column][/vc_row][vc_row][vc_column][vc_separator][/vc_column][/vc_row][vc_row][vc_column][vc_column_text]Ngay tại thời điểm hiện tại PUBG di động có bốn loại bản đồ chính: Erangel, Sanhok, Miramar, Vikendi, bên cạnh đó, trò chơi còn có nhiều các chế độ cũng có những địa hình khác nhưng về cơ bản chúng không đủ để được coi là một map hoàn chỉnh nên bọn mình quyết định sẽ không xem chúng là các bản đồ riêng lẻ.

Tất cả người chơi đều có thể lựa chọn tùy ý nơi mà họ thấy phù hợp với lối chơi của mình để tận hưởng game, cho nên tất cả các map đều rất quan trọng. Nhưng hôm nay, bọn mình sẽ đánh giá qua nơi nào trong số những bản đồ trên tốt hơn một chút so với những bản đồ khác.[/vc_column_text][/vc_column][/vc_row][vc_row][vc_column][vc_separator][/vc_column][/vc_row][vc_row][vc_column][vc_column_text]

4

SANHOK

Có thể việc đưa Sanhok vào danh sách với vị trí thứ 4 có thể gây ngạc nhiên cho rất nhiều người chơi, nhưng bạn phải nhớ rằng bọn mình đang xếp hạng chúng dựa trên tiêu chí dễ dàng tiếp cận với người chơi nhất.

Sanhok là một map rất phổ biến với đại đa số người chơi, nhưng nó lại là bản đồ có mức độ khó chơi cao nhất. Bởi vì nó là một bản đồ rất nhỏ, khoảng thời gian vòng thu rất ngắn trước khi người chơi định hình được chuyện gì sắp đến, và nó luôn “đảm bảo” rất nhiều cuộc đấu súng vô nghĩa ngay từ đầu.

Người chơi buộc phải hạ cánh gần nhau và chiến đấu mà không có trang bị thích hợp khi vừa xuống. Thêm vào đó, nó có quá nhiều cây cỏ khiến đôi lúc kẻ địch trở nên vô hình khi nằm trên cỏ.

[/vc_column_text][/vc_column][/vc_row][vc_row][vc_column][vc_separator][/vc_column][/vc_row][vc_row][vc_column][vc_column_text]

3

MIRAMAR

Bọn mình vừa nói về Sanhok và xếp nó ở vị trí cuối cùng vì đó là một bản đồ nhỏ và sau đó cái tên Miramar xuất hiện có thể làm nhiều người nghĩ rằng việc này không công bằng. Nhưng, bạn có biết “bản đồ sa mạc” thực chất chỉ lớn bằng Erangel, nhưng điểm khác nhau ở đây là trang bị sản sinh không được trải đều như những bản đồ khác.

Các tòa nhà trên một số khu lớn của bản đồ thường thưa thớt vũ khí. Thêm nữa, đôi khi nhiều người chơi gặp vấn đề với việc chạy bo khi không hề có một chiếc xe nào quanh khu vực. Điều này khiến cho Miramar trở thành một map khó để người chơi thích ứng.

[/vc_column_text][/vc_column][/vc_row][vc_row][vc_column][vc_separator][/vc_column][/vc_row][vc_row][vc_column][vc_column_text]

2

VIKENDI

Vinkendi xứng đáng ở vị trí thứ hai bởi vì nó thực sự rất cân bằng, các chiến lợi phẩm được trải điều khắp các khu vực và người chơi thì rất ít phàn nàn với việc tìm kiếm phương tiện di chuyển.

Thêm vào đó, địa hình, nhà cửa, nơi che chắn rất đa dạng khiến cho người chơi có thể tự chọn một nơi nào đó trên map mà không lo thiếu thốn vũ khí,

[/vc_column_text][/vc_column][/vc_row][vc_row][vc_column][vc_separator][/vc_column][/vc_row][vc_row][vc_column][vc_column_text]

1

ERANGEL

Erangel chắc chắn là bản đồ tốt nhất trong PUBG Mobile bởi vì gần đây nó đã được thay đổi. Điều này khiến cho lượng trang bị trải đều hơn trước ở mức rất tốt, còn phương tiện di chuyển thường sản sinh ở quanh một vị trí, nếu người chơi để ý có thể dễ dàng tìm thấy nó lại một lần nữa ở trận kế tiếp.

Cây cỏ đủ đề che chắn nhưng cũng không quá nhiều khiến cho tầm nhìn bị che mất như ở Sanhok. Tóm lại, mọi thứ có trên map quá tốt khiến cho nó xứng đáng ở vị trí đứng đầu.

[/vc_column_text][/vc_column][/vc_row][vc_row][vc_column][vc_separator][/vc_column][/vc_row][vc_row][vc_column][vc_column_text]Bạn vừa xem xong bảng xếp hạng các map dễ chơi nhất của bọn mình, bạn có cảm nghĩ như thế nào, đừng quên để lại bình luận để mọi người cùng biết nhé![/vc_column_text][/vc_column][/vc_row]

Total
0
Shares
Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Previous Post
Harley quinn

Hình ảnh siêu quyến rũ của Harley Quinn trong bộ phim mới Birds Of Prey

Next Post
5 địa điểm hẹn hò thú vị

5 địa điểm thú vị ở Hà Nội để cưa đổ crush trong buổi hẹn đầu

Related Posts