PUBG Mobile: Hướng dẫn cải thiện trình ngắm / độ chính xác của bạn khi bắn

cách cải thiện độ chính xác

[vc_row][vc_column][vc_message message_box_style=”solid-icon” message_box_color=”mulled_wine”]Bài viết này sẽ hướng dẫn cách cải thiện trình ngắm / độ chính xác khi bắn với mục đích chính đó là giúp bạn hạ gục kẻ thù nhanh hơn trong trò chơi PUBG Mobile. Không để bạn đợi lâu hơn nữa, cùng EXP.GG theo dõi nhé![/vc_message][/vc_column][/vc_row][vc_row][vc_column][vc_separator][/vc_column][/vc_row][vc_row][vc_column][vc_column_text]Để ngắm chính xác trong trò chơi PUBG di động thật không dễ dàng gì, vậy nên để giúp các bạn cải thiện vấn đề đó nên chúng mình xin mang đến bài viết hôm nay, bắt đầu nào![/vc_column_text][/vc_column][/vc_row][vc_row][vc_column][vc_separator][/vc_column][/vc_row][vc_row][vc_column][vc_column_text]

CẢI THIỆN ĐỘ CHÍNH XÁC

Nếu muốn hạ gục nhanh một mục tiêu thì điều đầu tiên phải kể đến đó là độ chính xác. Điều này rất cần thiết cho sự sống còn của bạn, vì bạn cần có khả năng hạ gục kẻ thù trước khi bị chúng tiêu diệt.

Lấy một ví dụ để thấy được tầm quan trọng trên, trong một pha đấu súng, rõ ràng là bạn đã bắn hết cả một băng đạn nhưng lại bị giết bởi đối phương chỉ bắn 5 6 phát, bạn tự hỏi có phải do đối phương hack? Không, đó là vì họ bắn chính xác vào nơi cần bắn. Và những cách dưới đây sẽ cải thiện trình độ đó:

1. ĐIỀU CHỈNH CHẾ ĐỘ BẮN TÙY THUỘC VÀO KHOẢNG CÁCH MỤC TIÊU CỦA BẠN

Mỗi loại vũ khí đều có các tính năng khác nhau mà bạn cần phải biết để có thể tham gia trò chơi. Hãy nhớ luôn kiểm tra tầm bắn của súng, các chế độ bắn, độ giật, độ rơi,…

Các loại súng trường thường có chế độ bắn đơn, có nghĩa là bắn ra một viên mỗi lần ấn, việc dùng chế độ này rất thích hợp cho tầm trung và xa, “tap” từng viên ở khoảng cách này dễ trúng kẻ địch hơn là bạn xả đạn và cầu may rủi trúng thật nhiều vào người đối phương. Ngược lại, nếu ở gần thì nên để chế độ bắn tự động hoàn toàn và hãy nhớ kiểm tra chế độ bắn đúng chưa nếu như bạn không muốn bị “tức ói máu” vì bắn đơn ở cự ly gần.

2. THỰC HÀNH TRƯỚC VỚI VŨ KHÍ

cách cải thiện độ chính xác

Bạn là một người chơi “pro” M416, nhưng thật không may, thần may mắn không mỉm cười và trao nó cho bạn trong công cuộc tìm kiếm thứ vũ khí đó “nát” cả một khu vực. Bạn phải sử dụng tạm một khẩu khác mà bạn chưa từng thử qua, chẳng hạn như SCAR – L, vậy nên lúc này, tốt nhất là nên thử vũ khi trước khi sử dụng chúng trong chiến đấu.

Bắn một vài phát để kiểm tra, nhưng hãy chắc rằng nơi bạn đang ở chỉ có một mình hoặc bạn sẽ báo vị trí của mình cho những kẻ địch gần đó.

3. LÀM QUEN VỚI VŨ KHÍ TRONG LUYỆN TẬP

Nơi tốt nhất để thử vũ khí đó là trong phòng tập luyện! Tất cả các loại súng đều có sẵn ở đó để bạn sử dụng với đủ các mục tiêu từ đứng yên đến di chuyển để thực hành.

[/vc_column_text][/vc_column][/vc_row][vc_row][vc_column][vc_separator][/vc_column][/vc_row][vc_row][vc_column][vc_column_text]

THEO DÕI KẺ THÙ

Khác với khi kẻ thù đứng yên, việc sử dụng ống ngắm và bắn trúng mục tiêu khi đang di chuyển khó hơn nhiều! Để làm được điều này, bạn phải trang bị cho mình khả năng theo kịp các chuyển động của kẻ thù và biết quỹ đạo của chúng.

1. HÃY CHỌN NHỮNG BỘ PHẬN CƠ THỂ LỚN HƠN

Nếu bạn chưa quen với việc di chuyển ống ngắm theo kẻ thù thì hãy nhắm đến những nơi cơ thể lớn hơn, ví dụ như phần thân. Nhắm vào đầu rất được khuyến khích vì nó có thể nhanh chóng hạ gục mục tiêu, nhưng đó là một kỹ năng cần có thời gian để thành thạo.

2. CÀNG GẦN THÌ CÀNG DỄ TIÊU DIỆT

Kẻ địch càng gần, càng dễ theo dõi các chuyển động của chúng vì lúc này mục tiêu được thấy rõ hơn bao giờ hết. Hãy bật chế độ súng tự động của khẩu súng trường đề phòng kẻ địch tiến quá gần.

[/vc_column_text][/vc_column][/vc_row][vc_row][vc_column][vc_separator][/vc_column][/vc_row][vc_row][vc_column][vc_column_text]

DỰ ĐOÁN DI CHUYỂN

Hướng ống ngắm của bạn đến vị trí mà kẻ thù định di chuyển bằng các loại vũ khí có tốc độ bắn chậm hơn, vì khi kẻ địch của bạn vừa đến đó thì viên đạn cũng vừa kịp đến.

Đây là một kỹ thuật khó, những hãy cố gắng tập luyện và bạn có thể hạ gục kẻ thù từ khoảng cách xa!

1. QUAN SÁT KẺ THÙ ĐỂ BIẾT CHUYỂN ĐỘNG CỦA CHÚNG

Đừng bắn ngay khi bạn vừa nhìn thấy kẻ thù từ khoảng cách an toàn! Hãy kiểm tra chuyển động của họ, nơi họ sẽ đến. Điều này rất cần thiết trong việc đọc chuyển động và di chuyển ống ngắm đến nơi thích hợp.

2. NHẮM ĐẾN NƠI KẺ THÙ DI CHUYỂN

Nếu kẻ thù đang di chuyển sang phải hãy đặt tâm ngắm của bạn trước nơi anh ta đi và bóp cò.

3. BÙ ĐẮP TỐC ĐỘ ĐẠN BẰNG CÁCH DỰ ĐOÁN

Một số vũ khí như súng bắn tỉa có tốc độ đạn bay chậm hơn, cũng có nghĩa là phải mất một lúc trước khi nó đến với mục tiêu. Một mẹo ở đây là hãy kéo cò một giây trước khi kẻ địch vượt qua tâm ngắm của bạn để viên đạn bắn trúng chúng kịp thời.

4. DMR ĐƯỢC HƯỞNG LỢI NHIỀU NHẤT TỪ DỰ ĐOÁN

Những khẩu DMR như SKS, Mini14 hay SLR là những khẩu hưởng lợi nhiều nhất từ việc dự đoán này, bởi vì chúng bắn được nhiều phát với thời gian ngắn ở một khoảng cách rất xa mà không phải tìm lại vị trí của kẻ thù sau mỗi lần bắn như súng ngắm.

[/vc_column_text][/vc_column][/vc_row][vc_row][vc_column][vc_separator][/vc_column][/vc_row][vc_row][vc_column][vc_column_text]

TÙY CHỈNH CÀI ĐẶT CỦA BẠN ĐỂ NGẮM TỐT HƠN

Hãy thiết lập lại cài đặt theo sở thích của bạn hoặc thay đổi màu sắc của con trỏ để dễ nhìn hơn trong trò chơi.

1. NÊN CHỈNH ĐỘ NHẠY THẤP HƠN CHO TẦM TRUNG

Độ nhạy thấp hơn sẽ cho phép bạn theo dõi chính sát hơn chuyển động của kẻ thù ở cự ly gần đến tầm trung. Nhưng bù lại sẽ rất khó để theo kịp kẻ thù ở khoảng cách xa hơn với độ nhạy như vậy.

2. NÊN CHỈNH ĐỘ NHẠY CAO HƠN Ở TẦM XA

Mặt khác, độ nhạy cao hơn giúp dễ dự đoán hơn, bạn nhanh chóng có thể nhanh chóng theo dõi chuyển động của kẻ thù và nhắm cho phù hợp.

3. SỬ DỤNG TÙY CHỌN PHÙ HỢP

PUBG trên điện thoại cung cấp 3 loại điều khiển khác nhau, và tất nhiên những lựa chọn này sẽ ảnh hưởng tới lối chơi của bạn.

Hãy thử xem tùy chọn thứ hai để có thể bắn và ngắm cùng lúc chỉ bằng một ngón tay.

[/vc_column_text][/vc_column][/vc_row][vc_row][vc_column][vc_separator][/vc_column][/vc_row][vc_row][vc_column][vc_column_text]Bạn vừa xem vừa xem xong bài hướng dẫn để cải thiện trình ngắm / độ chính xác của mình, bạn có suy nghĩ như thế nào, hãy để lại bình luận của mình cho mọi người biết nhé![/vc_column_text][/vc_column][/vc_row]

Total
0
Shares
Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Previous Post

Tổng quan cách ghép đồ và item trong Auto Chess VN

Next Post
thuat ngu auto chess

Những thuật ngữ thường được dùng trong Auto Chess VN

Related Posts