PUBG Mobile: 5 điều lưu ý để cải thiện giật lag cho điện thoại

Trong khi tiếp tục chờ các nhà phát triển cố gắng trong nỗ lực khắc phục lỗi lag, EXP.GG gợi ý cho bạn 5 mẹo chữa lag điện thoại trong PUBG Mobile và cải thiện kỹ năng của bạn.
cải thiện giật lag cho điện thoại

trong khi tiếp tục chờ các nhà phát triển cố gắng trong nỗ lực khắc phục lỗi giật lag, exp.gg gợi ý cho bạn 5 mẹo chữa lag điện thoại trong pubg mobile giúp cải thiện kỹ năng của bạn tốt hơn.

ngay cả sau rất nhiều bản cập nhật, pubg mobile vẫn gặp rất nhiều vấn đề, đặc biệt là các trường hợp giật lag, thậm chí là đứng máy. người chơi game thường hay phàn nàn về điều này trên các trang mạng cộng đồng và phương tiện truyền thông xã hội. Đó là lý do bài viết sau đây sẽ đề cập đến 5 mẹo nhỏ giúp bạn cải thiện tình trạng lag trên điện thoại. tuy những thủ thuật này khá đơn giản và chính yếu, nhưng chúng vẫn có thể có chút hiệu quả với nhiều người chơi.

1. giải phóng ram trước khi chơi game

giải phóng lưu trữ ram trên điện thoại thông minh của bạn trước khi chơi pubg mobile là điều rất quan trọng. với hành động này, bạn cung cấp thêm một lượng nhỏ bộ nhớ, giúp cho trò chơi trên điện thoại thông minh giảm rất nhiều độ trễ từ trò chơi và chạy được mượt hơn hẳn.bạn có thể làm điều này bằng cách xóa các ứng dụng đang chạy ngầm trong nền. khi các ứng dụng hoạt động trên nền điện thoại thông minh, chúng sẽ ăn bộ nhớ điện thoại của bạn và trò chơi của bạn bắt đầu bị lag. việc để ram có nhiều lưu trữ không cần thiết như vậy gây ảnh hưởng nhiều đến trải nghiệm trò chơi.

mẹo chữa lag laptop

vì vậy, tốt nhất bạn nên xóa ram của điện thoại thông minh trước khi chơi pubg mobile để trò chơi tránh bị lag.

2. internet tốt

mẹo chữa lag laptop

một bước quan trọng khác để chơi trò chơi không bị lag trong pubg mobile chính là kết nối internet tốt. nếu
người chơi sống trong một khu vực mà việc tiếp nhận internet kém thì trò chơi của bạn sẽ bị lag thường xuyên hơn những người chơi khác.
người chơi có thể xem ping báo tín hiệu trên màn hình trò chơi của
người chơi để biết độ lag trò chơi. nếu biểu tượng có màu đỏ thì thì có nghĩa là trò chơi của game thủ có độ lag cao và hành động điều khiển nhân vật của game thủ để tấn công kẻ địch sẽ trở nên rất khó khăn. vì vậy, cố gắng kết nối với đường truyền internet tốt từ wifi hoặc 3g là điều cực kỳ cần thiết trong pubg mobile.

3. Máy chủ được đề xuất

mẹo chữa lag 
 máy tính bảng

có nhiều máy chủ cho người chơi chơi pubg mobile từ các khu vực khác nhau. tất cả người chơi có thể chọn máy chủ phù hợp nhất cho mình trong phần cài đặt của trò chơi. có nhiều game thủ chơi ở những máy chủ cách xa nơi họ sống và điều đó khiến trò chơi của họ bị chậm và trở nên khó khăn hơn trong việc nhận và gửi dữ liệu đến các khu vực xa. vì vậy, khi bạn chơi game, hãy chọn những máy chủ có ping thấp nhất và gần nơi
người chơi sống hơn. hiện tại, có tất cả 6 máy chủ có sẵn trong pubg mobile.

4.
cẩn thận tới việc điện thoại quá nóng

mẹo chữa lag điện thoại

Đây là một trong những lý do chính khiến hầu hết việc trải nghiệm trò chơi của mọi người bị lag trong pubg mobile. Đôi khi game thủ chơi game có dung lượng lớn như pubg mobile trên điện thoại thông minh, sẽ có lúc điện thoại nóng lên dẫn đến các vấn đề chậm trễ xử lý thông tin. Điện thoại thông minh quá nóng cũng bắt đầu làm giảm khung hình trong trò chơi. vì vậy, đừng chơi game quá lâu khiến máy bị nóng quá mức, hoặc là, hãy trang bị cho mình một chiếc điện thoại phù hợp để chơi pubg mobile mà không sợ bị gặp những vấn đề trên.

5. Cài đặt đồ họa

pubg

các cài đặt này cũng ảnh hưởng lớn đến trải nghiệm trò chơi của
người chơi trong pubg mobile. nếu điện thoại thông minh của game thủ không hỗ trợ chất lượng đồ họa hd hoặc hd cao mà game thủ vẫn cố chọn cài đặt này thì chắc chắn, điện thoại thông minh của game thủ sẽ bị lag thường xuyên và giảm nhiều khung hình hơn bình thường. vì thế, hãy chơi trò chơi với cài đặt được đề xuất phù hợp do pubg mobile cung cấp điều rất quan trọng, giúp việc chơi trò chơi được tốt hơn.trên đây là 5 mẹo nhỏ có thể giúp game thủ cải thiện tình trạng giật lag khi chơi pubg mobile trên điện thoại. còn bạn thì sao? hãy cho chúng mình biết bằng cách để lại bình luận phía dưới nhé.

Total
0
Shares
Previous Post
Intel giảm giá CPU

Đáp trả AMD Ryzen, Intel giảm 15% giá gốc dành cho CPU

Next Post
cập nhật Dota underlords 27-6

Cập nhật Dota Underlords 27-6: Điều chỉnh sức mạnh Dragon Knight

Related Posts