Cài đặt 2 ngón tay PUBG Mobile chiến game cực dễ

chơi 2 ngón tay

EXP.GG sẽ hướng dẫn bạn cách cài đặt phím cũng như độ nhạy trò chơi PUBG Mobile đối với người chơi 2 ngón tay tốt nhất. Cùng theo dõi nhé!

Bên cạnh những người chơi sử dụng 3 ngón, 4 ngón, 5 ngón, hay thậm chí là 10 ngón, thì còn không ít game thủ vẫn đang sử dụng 2 ngón tay để chơi game. Nguyên nhân đôi khi là họ đã quen với cách chơi tối giản, không muốn thay đổi hoặc chỉ đơn giản là thao tác nhiều ngón dẫn đến tình trạng hay mỏi tay. Vậy nên hôm nay, EXP.GG muốn đem đến bài hướng dẫn cài đặt lại phím và độ nhạy của trò chơi tốt nhất nhưng vẫn giữ được cách chơi 2 ngón của bạn, cùng tham khảo nhé!

CÀI ĐẶT NÚT ĐIỀU KHIỂN

Ban đầu trò chơi sẽ cũng cấp cho bạn một bố cục cài đặt phím mặc định dành cho người chơi 2 ngón tay, mặc dù thế nhưng vị trí các nút này về lâu dài sẽ không hợp phù hợp nữa, nhất là về tốc độ xử lý các tình huống khác nhau diễn ra trong suốt trận đấu. Hãy tham khảo cách cài đặt nút sau:

Tùy theo mỗi người sẽ chỉnh độ trong suốt khác nhau, đây là những thông số kích thước nút bạn có thể tham khảo:

  • Nút bắn: 100% – 110%
  • Ngiêng trái – nghiêng phải: 130% – 140%
  • Mở ống ngắm: 130% – 140%
  • Ngồi – nhảy – nằm – trèo: 120% – 130%
  • Nạp đạn: 100% – 110 %
  • Balo: 110% – 120%

Các nút điều khiển sẽ chia làm 2 khu vực chính, mỗi khu vực được thao tác bởi một ngón tay khác nhau, tập trung vào: ngón tay cái trái và ngón tay cái phải. Bởi vì chỉ sử dụng 2 ngón tay để chơi nên hầu hết các nút thao tác sẽ tâp trung về bên phía tay phải.

Và nếu bạn vẫn chưa thể hình dung được mình sẽ đặt tay như thế nào thì xem hình ảnh sau:

Xem thêm: PUBG Mobile: Lỗi sao chép đạn Flare Gun “muốn bao nhiêu cũng có” trong chế độ hỏa lực

ĐIỀU CHỈNH ĐỘ NHẠY

Tiếp theo bạn sẽ phải điều chỉnh lại độ nhạy trong trò chơi để mọi thao tác được nhanh hơn. Dưới đây là những thông số tham khảo, bạn có thể điều chỉnh lại sao cho phù hợp với bản thân hơn nếu như cảm thấy không thích.

Độ nhạy ngắm bắn

Độ nhạy camera

Độ cảm biến con quay

Lưu ý đối với cảm biến con quay, bạn phải bật nếu muốn sử dụng tính năng này (mặc định bị tắt).

Xem thêm: Nhà phát triển cũng phải chịu thua với cách hack cực kỳ tinh vi của các streamer, top server không thể bị BAN trên di động

MỘT SỐ LỢI ÍCH CỦA BỐ CỤC

Lợi ích đầu tiên phải kể đến đó chính là bạn đỡ mỏi tay hơn với bố cục cài đặt được tối giản. Hầu như mọi thao tác cần thiết đều được sắp xếp về phía bên phải nên nhiệm vụ sẽ chỉ tập trung vào ngón tay cái phía này.

Bạn có thể chọn giữa cách đứng tại chỗ ghìm tâm tay phải và bắn nút tay trái, hoặc vừa di chuyển bằng tay phải vừa bắn và ghìm tâm bằng tay phải.

Thao tác nghiêng đầu bình thường hoặc mở ống ngắm nghiêng đầu giờ sẽ được nhanh hơn, dễ dàng bắn lén cũng như thủ tại một vị trí.

Xem thêm: PUBG Mobile: Hướng dẫn trở thành PRO với cài đặt chơi bằng 3 ngón tay

Bạn có cách bố trí nút nào thích hợp hơn, hãy cho mọi người cùng tham khảo bằng cách để lại bình luận trên Fanpage của bọn mình nhé!

Total
0
Shares
Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Previous Post
Tổng hợp tất cả các lỗi Liên Minh Huyền Thoại

Tổng hợp tất cả các lỗi Liên Minh Huyền Thoại và cách khắc phục

Next Post

Là game thủ nên tránh những hành vi ăn uống “giết người” sau đây

Related Posts