Súng PUBG: Tổng hợp những khẩu “thần công” mạnh nhất trong PUBG

khẩu súng

Cập nhật danh sách những khẩu súng tốt nhất trong tựa game PUBG Mobile cho đến hiện nay. Đâu là khẩu súng yêu thích của bạn?

Mùa 11 của PUBG Mobile hiện đã diễn ra được 3 tuần. Có khá nhiều thay đổi được thực hiện cho trò chơi, từ bản đồ, tỷ lệ vật phẩm cho đến súng. Trong hướng dẫn cập nhật này, chúng mình sẽ liệt kê ra một số dòng súng và chiến lược đi kèm để người chơi có cơ hội chiến thắng lớn hơn trên chiến trường.

Mặc dù có rất nhiều loại súng trong PUBG Mobile, bản đồ lớn và khả năng mang theo vũ khí chính là 2 khẩu, súng ngắn và súng lục bên cạnh đa phần không phát huy tác dụng. Trong bài viết dưới đây, chúng mình sẽ liệt kê ra một số loại súng tốt nhất trong ba loại có sẵn: Súng trường, bắn tỉa/DMR và cuối cùng là LMG / SMG.

Assault Rifles: Súng trường

AR là lớp vũ khí tốt nhất trong trò chơi vì nhiều lý do. Nó linh hoạt và cực phù hợp trong chiến đấu tầm trung, nghĩa là 80% các cuộc chạm trán trong PUBG Mobile. Sát thương trung bình, độ chính xác và tốc độ đạn của chúng cũng cao, điều này cũng khiến chúng vừa có thể làm vũ khí bắn tầm gần hoặc xa hơn.

4. M416

Khẩu súng đa năng với sát thương ổn và tốc độ đạn cao. Có thể được sử dụng cho hầu hết các tình huống.

M416 trao đổi sát thương trên mỗi viên đạn để có độ giật thấp và tốc độ bắn cao hơn. Đây là khẩu súng tốt nhất cho người mới bắt đầu học chơi bắn súng. Với một tựa game trên di động như PUBG Mobile, khả năng kiểm soát súng là rất quan trọng.

3. Beryl M762

Beryl dễ dàng gây chết người trong chiến đấu tầm gần và tầm trung. Sát thương cao trên mỗi viên đạn sẽ giúp bạn có lợi thế trong một trận đấu tay đôi với một đối thủ đứng đối diện. Điểm yếu là độ giật của nó, rất khó kiểm soát. Bạn có thể cải thiện độ giật của súng thông qua các trang bị gắn kèm.

2. AUG A3

Là một khẩu súng độc quyền chỉ có trong hòm Thính, AUG A3 có tốc độ đạn cao nhất trong trò chơi. Khả năng đặc biệt này cho phép nó đối phó với cả chiến đấu tầm gần và tầm trung khá tốt, vì đạn của bạn sẽ tiếp cận kẻ thù trước. Ở tầm xa hơn, hỏa lực một chạm của AUG là cực kỳ chính xác.

1. Groza

Súng trường tấn công mạnh nhất trong trò chơi. Groza không có độ chính xác chính xác của M416 hoặc tốc độ đạn của AUG, nhưng nó bù lại bằng sát thương và tốc độ bắn. Nếu bạn có thể đối phó với độ giật của nó, hầu như không có khẩu súng nào khác có thể vượt mặt Groza trong tầm trung.

Súng bắn tỉa / DMR

Lớp vũ khí này chủ yếu tập trung vào chiến đấu tầm xa, vì chúng có tốc độ bắn thấp với sát thương và tầm bắn cao. Độ giật của các vũ khí này rất cao, nhưng điều đó thường không quan trọng trong trường hợp Súng bắn tỉa, vì chúng là vũ khí bắn đơn. Còn DMR, bạn sẽ cần điều chỉnh bằng một số loại phụ kiện đính kèm. Phạm vi rất quan trọng khi sử dụng những vũ khí này – bạn sẽ cần một ống ngắm tốt để tận dụng tối đa chúng.

4. MK14

DMR với chế độ bắn tự động – đây là DMR tốt nhất trong trò chơi. Thậm chí, MK14 có thể thay thế cho tất cả các khẩu súng khác. Nó vừa có thể dùng để sấy địch tầm gần khi để chế độ auto, vừa có thể dùng như súng bắn tỉa khi chỉnh về chế độ bắn đợn.

3. Kar98

Súng trường bắn tỉa phổ biến nhất trong trò chơi, với khả năng tiêu diệt mục tiêu trong 2 hoặc 3 phát bắn. Và đây cũng là súng bắn tỉa dễ tìm được nhất, nên hầu hết người chơi thường chọn dùng khẩu súng này. Điểm yếu của nó chính là ít đạn và mỗi lần chỉ bắn 1 viên. Nếu trong giao tranh cùng kẻ địch,đảm bảo rằng kẻ đó không biết vị trí của bạn, còn không thì nên sử dụng kết hợp với một khẩu súng sấy khác.

2. M24

M24 là một cải tiến vượt trội so với Kar98 ở mọi khía cạnh. Tuy nhiên, do tỷ lệ xuất hiện thấp, nó thường chỉ có thể được tìm thấy trong các thùng loot. Nhìn chung, không có nhiều điều để nói về vũ khí này,còn điểm yếu thì tương tự Kar98.

1. AWM

Được trang bị sát thương bắn đơn cao nhất trong trò chơi, AWM không có gì sánh bằng. Nó có thể xuyên thủng kẻ thù và khiến họ bị loại ngay lập tức. Sát thương cực cao của nó bù đắp cho mọi điểm yếu chung khác của dòng súng này. Tuy nhiên gần đây sát thương của AWM đã bị giảm xuống một chút, khiến người chơi gặp khó khăn khi muốn headshot kẻ thù đội mũ 3.

Đạn của AWM rất hiếm. Vậy nên nếu bạn hết đạn, tốt nhất là kiếm thêm hoặc thẳng tay ném súng đi.

LMG / SMG

Giữa hai LMG có sẵn, DP-28M249, cái sau tốt hơn một chút. Là một vũ khí độc quyền trong hòm Thính, M249 có băng đạn lớn nhất trong trò chơi giúp tăng sức sát thương và tốc độ bắn. Tuy vậy, thời gian thay băng đạn lâu là một điểm đáng lo.

Về súng tiểu liên, chúng là vũ khí quyết định trong chiến đấu tầm gần do tính ổn định cao. Người mới bắt đầu chơi thường sử dụng chúng. Nhưng SMG khá là vô dụng ở tầm xa.

3. Uzi

Khẩu súng này có tốc độ bắn cao nhất trong trò chơi, và miễn là mục tiêu ban đầu của bạn nhắm vào mục tiêu, bạn sẽ có thể hạ gục kẻ thù ngay lập tức. Tuy nhiên, khi chống lại nhiều kẻ thù, bạn có thể hết đạn giữa trận chiến và đó là điểm yếu chết người của Uzi.

2. Vector

Sau sự ra đi của UMP9, Vector ngay lập tức trở thành gương mặt sáng giá cho tầm gần. Với lợi thế tốc độ đạn ra nhanh, ít giật, có thể lắp ống ngắm và xuất hiện hầu hết các bản đồ, khẩu súng này quả là một lựa chọn tuyệt vời.

1. PP-19 Bizon

SMG mới nhất trong danh sách thực sự là lựa chọn lý tưởng. Bizon đi kèm với băng đạn 53 viên lớn nhất SMG và độ giật thấp – vượt qua hầu hết các loại súng cùng loại khác với chỉ số tuyệt đối.

Tuy nhiên nó lại có tỉ lệ xuất hiện không cao trong PUBG Mobile.


THÔNG TIN TỪ GURUGAMER

Total
0
Shares
Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Previous Post
hinhnen

Rẻ hơn vài triệu nhưng tại sao không nên lựa chọn iPhone Lock?

Next Post

Sự khác nhau giữa Intel Core i3, i5, i7 và i9 là gì ?

Related Posts