Groza – Khẩu súng tối thượng dòng AR trong PUBG

groza

Groza khẩu súng AR được cho là mạnh nhất trong PUBG. Liệu có đúng là như vậy hay không? hãy cùng tìm hiểu về nó nhé.

Groza là khẩu súng trường chỉ xuất hiện trong những thùng ” thính ” mà thôi.Khẩu súng này là sự kết hợp giữa sức mạnh của người anh em cùng sử dụng loại đạn 7.62mm AKM và tốc độ ra đạn nhanh của SMG. Chuyện bạn sấy chết một đối phương trong thời gian ngắn là điều không quá khó.

Groza

Groza được thiết kế theo dạng bullpup, băng đạn nằm phía sau giúp giảm kích thước súng xuống một cách đáng kể khiến nó nhỏ gọn và linh hoạt hơn trong các tình huống chiến đầu ở không gian chật hẹp. Với tốc độ ra đạn chỉ thua mỗi chế độ Burst của M16A4, thì khi càng về những vòng bo cuối sức mạnh của Groza thật đáng sợ.

Groza4

Thông số lượn sát thương cơ bản và tốc độ ra đạn của súng

Dù sát thương hay tốc độ ra đạn kinh khủng đến mức nào thì Groza lại có một nhược điểm vô cùng chết người đó là tốc độ thay đạn rất chậm, nếu không có băng đạn nhanh thì bạn phải mất tới 3 giây để hoàn thành thao tác.

Cũng vì lí do đó bạn cần phải kiểm soát lượng đạn trong súng, nhưng thật sự điều này quá khó cho những ai không chuyên về khẩu súng này bởi lẻ tốc độ ra đạn của khẩu súng này là quá kinh khủng.

Groza5

Một điểm yếu nửa của Groza giống với M16A4 là không gắn được scope 8x trở lên. Chưa hết, Groza không gắn được Flash hider( nòng hãm tia lửa ) hay Compensator(giảm giật) mà chỉ chấp nhận Suppressor(nòng giảm thanh) mà thôi. Nhưng khi Groza đầy đủ phụ kiện thì xin khẳng định nó là khẩu súng vô địch ở cự ly gần 300m.

Về phụ kiện của Groza cũng rất đơn giản :

Groza1

Mặc dù có thể gắn cả 3 nhưng hiệu quả nhất vẫn là cái ở dưới bạn nhé

Groza2

Chúng ta chỉ có thể sử dụng mỗi nòng giảm thanh ở khẩu súng này mà thôi

Cũng giống với M16A4 thì Groza cũng sẽ bị hạn chế sức mạnh khi không thể gắn nòng nhắm lớn hơn  Scope 4X.

Groza3

Và một điều thú vị là, ngoài cái tên gọi là Groza ra thì khẩu súng này còn được dịch trực tiếp từ tiếng Nga là bão sấm hay nỗi kinh hoàng, đúng như những gì mà khẩu súng này mang lại cho chúng ta.

Hãy cùng giành giật khẩu súng này ở những hòm thính để trải nghiệm sức mạnh tối thượng của nó các bạn nhé !

 

Total
0
Shares
Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Previous Post
game bóng đá hay nhất trên mobile

Game bóng đá: 5 game hay nhất trên mobile mà bạn cần biết

Next Post

God of War: Sony gửi Kratos và Atreus đến xem trận derby Roma-Lazio

Related Posts