PUBG Mobile Title: Các loại Danh hiệu và cách sở hữu chúng – Phần 4

danh hiệu và cách sở hữu

[vc_row][vc_column][vc_message message_box_style=”solid-icon” message_box_color=”mulled_wine”]PUBG Mobile Titles – liệu bạn đã có đủ hết các loại danh hiệu và cách sở hữu chúng ở trong tựa game PUBG Mobile này chưa?[/vc_message][/vc_column][/vc_row][vc_row][vc_column][vc_column_text]

LÀM SAO ĐỂ LẤY ĐƯỢC DANH HIỆU PUBG MOBILE?

Tất cả các danh hiệu trong PUBG Mobile có sự khác nhau về độ khó, tiêu chí, điều kiện và cách thức để đạt được. Bài viết dưới đây sẽ tiếp tục liệt kê thông tin cho các bạn dễ hình dung.

Tham khảo bài viết trước ở link dưới đây:

Phương pháp Win-Lose-Win-Lose (WLWL) là thắng một trận đấu và chết trong trận đấu khác để duy trì cấp bậc thấp nhất có thể (Platinum V). Điều này giúp bạn dễ dàng có được một số danh hiệu bằng cách matching dễ dàng hơn với mật độ gặp Bot cao hơn.

8. Weapon Master

danh hiệu và cách sở hữu

Title thu được: Weapon Master
Độ khó: Trung bình
Loại: Epic
Xác suất: Hiếm
Thời gian: Vĩnh viễn
Điều kiện: Platinum V trở lên

Các bước để có được danh hiệu Weapon Master

danh hiệu và cách sở hữu

Bước 1: Danh này không có giới hạn chế độ và bạn có thể làm điều đó trong Solo, Duo hoặc Squad, nhưng ở đây chúng tôi sẽ chỉ xem xét các chế độ DuoSquad vì việc dùng trong Solo khá khó khăn. Vì vậy, trước tiên hãy tiếp cận Platinum V trong Duo/Squad.

Bước 2: Bạn có thể nhờ bạn bè giúp đỡ hoặc đơn giản là bạn có thể chơi 1v2 hoặc 1v4.

Bước 3: Nếu bạn đang chơi trong Duo/Squad với đội của mình, chỉ cần nói họ báo với bạn khi họ phát hiện ra kẻ địch để bạn có thể đến và tiêu theo cách bạn muốn. Nếu bạn đang chơi chế độ 1v2 hoặc 1v4 thì bạn sẽ cần cảnh giác mọi lúc và tìm kẻ thù.

Bây giờ để có được danh hiệu Weapon Master, bạn cần tiêu diệt 6 kẻ thù theo 6 cách khác nhau được nêu dưới đây:

Sử dụng bất kỳ súng trường tấn công nào để tiêu diệt kẻ thù.
Sử dụng bất kỳ SMG để tiêu diệt kẻ thù.
Sử dụng bất kỳ Súng bắn tỉa nào để tiêu diệt kẻ thù.
Sử dụng bất kỳ Shotgun để tiêu diệt kẻ thù.
Sử dụng bất kỳ vũ khí ném nào để tiêu diệt kẻ thù.
Sử dụng bất kỳ phương tiện nào để tiêu diệt kẻ thù.

Bước 4: Sau khi hạ cánh hãy tìm Frag GrenadeMolotov Cocktail cùng một bình gas với một chiếc xe bốn bánh.

Bước 5: Khi bạn tấn công kẻ thù và hạ gục họ bằng bất kỳ khẩu súng nào, hãy ném Molotov Cocktail, Frag Grenade hoặc cả hai.

Bước 9: Bây giờ đến lượt dùng xe hạ gục địch và tiếp tục tiêu diệt .

Bước 10: Sử dụng shotgun ngay bây giờ, tiếp là Sniper, sau đó là SMG và cuối cùng là sử dụng súng trường. Nếu mọi thứ suôn sẻ, bạn sẽ có được danh hiệu sau trận đấu.

Lưu ý: Hãy nhớ rằng bạn phải thực hiện tất cả các loại tiêu diệt này trong một trận đấu. Nếu bạn hạ gục kẻ thù bằng Súng trường và giết địch bằng một quả bom thì bom sẽ được chọn làm phương thức tiêu diệt chứ không phải Súng trường.

9. Free Chicken Dinner

danh hiệu và cách sở hữu
Title thu được: Pacifist
Độ khó: Trung bình
Loại: Epic
Xác suất: Hiếm
Thời gian: Vĩnh viễn
Đủ điều kiện: Platinum V trở lên trong Solo

Các cách để có được danh hiệu Pacifist

danh hiệu và cách sở hữu

Để có được danh hiệu Pacifist, bạn cần giành chiến thắng trong trận đấu Solo ClassicPlatinum V trở lên mà không phải giết bất kỳ ai. Nghe có vẻ khá khó khăn nhưng đừng lo lắng vì ở đây có hai cách bạn có thể giúp bạn chiến thắng:

Cách 1: Phương pháp đầu tiên là bắt đầu một trận đấu Classic và tiếp tục ẩn nấp cho đến khi kết thúc. Nhặt càng nhiều đồ hồi máu càng tốt (máu, thuốc giảm đau, nước tăng lực). Khi đến lúc bạn và kẻ thù cuối cùng còn sống, hãy tiếp tục ẩn nấp và cố gắng tìm hiểu xem kẻ cuối cùng đó là Bot hay người chơi thật. Có 50-50 cơ hội cho người cuối cùng là Bot hoặc người chơi.

Trong cả hai trường hợp, bạn cần giấu trong một cái nắp mà không tạo ra bất kỳ âm thanh hay chuyển động nào. Khi thấy thông báo về việc thu nhỏ khu vực chơi trong 15 giây, hãy uống thuốc giảm đau và nước tăng lực.

Bây giờ bạn đã nạp đầy đủ thanh năng lượng, khi khu vực bo cuối đã rút hết , hãy bắt đầu sử dụng sơ cứu và liên tục sơ cứu mà không lãng phí bất kỳ thời gian nào. Rất có thể bạn sẽ thắng trận đấu và có được danh hiệu.

Cách 2: Yêu cầu một trong những người bạn của bạn giúp bạn.Nếu được, bạn của bạn vẫn có thể giúp được trong trận đấu solo bằng cách vào cùng sảnh với bạn.

Để vào cùng một sảnh, cả hai bạn cần ở cùng một cấp độ ( hơn kém 1 cấp vẫn ổn) trên cùng một máy chủ và nhấn nút bắt đầu cùng một lúc. Ngay sau khi bắt đầu trận đấu, hãy xác nhận nó một lần bằng cách nói chuyện bằng loa ngoài trên máy bay, hoặc bằng cách kiểm tra các thông tin được hệ thống hiện đầu mỗi trận. Nếu cả hai bạn đều ở trong cùng 1 trận đấu, hãy hẹn nhau đi chung và để bạn của bạn tiêu diệt toàn bộ kẻ dịch gặp được. Đến khi chỉ còn 2 người, bạn của bạn chỉ cần tự sát bằng cách sử dụng bất kỳ vũ khí ném nào. Xin chúc mừng, Danh hiệu Pacifist là của bạn.

10. Perseverance

danh hiệu và cách sở hữu

Title thu được: Perseverance
Độ khó: Trung bình
Loại: Huyền thoại
Xác suất: Hiếm
Thời gian: Vĩnh viễn
Điều kiện: Không yêu cầu cấp bậc

Các bước để có được danh hiệu Perseverance

Bước 1: Để có được danh hiệu này, bạn sẽ cần phải chi một số tiền để mua PUBG Mobile Royale Pass cho một Mùa, nếu bạn chưa bao giờ mua Royale Pass trước đây. Mua PUBG Mobile Royale Pass một lần khiến cho Royale Pass cho mùa tiếp theo có thể hoàn toàn MIỄN PHÍ khi nhận được tổng cộng 600 UC bằng cách hoàn thành Nhiệm vụ của Royale Pass.

Bước 2: Bạn đã mua Royal Pass trong Phần 8 (Mùa hiện tại) lần đầu tiên. Bây giờ, bạn sẽ phải thực hiện tất cả các nhiệm vụ để đạt Thứ hạng 100 RP trước khi kết thúc mùa giải liên tiếp cho đến Mùa 11.

Bước 3: Đạt thứ hạng 100 trong Royale Pass trong 4 mùa liên tiếp sẽ giúp bạn có được danh hiệu của Perseverance.

11. Ace/Conqueror

danh hiệu và cách sở hữu

Độ khó: Cao
Loại: Huyền thoại
Xác suất: Hiếm
Thời gian: Cho đến khi kết thúc Mùa giải
Điều kiện: Ace /Conqueror

Các bước để có được danh hiệu Ace/Conqueror

Đối với danh hiệu Ace: Đạt được danh hiệu Ace dễ dàng hơn và có thể đạt được nếu bạn chơi liên tục. Tránh chết sớm và không cướp thính 1 cách liều lĩnh. Chết quá sớm sẽ làm cho bạn gặp khó khăn hơn do bị trừ điểm.

Đối với danh hiệu Conqueror: Với tiêu đề Conqueror cần phải có sự cống hiến tuyệt vời cùng với lối chơi cạnh tranh thông minh. Nên tránh giao tranh khi không cần thiết và chỉ bóp cò để bảo vệ chính mình. Tuyệt đối không để chết sớm vì sẽ mất rất nhiều điểm đã có được sau khi thắng 3 hoặc 4 trận đấu. Luôn cố gắng lọt vào Top 5 để đảm bảo không mất bất kỳ điểm nào.

Vươn tới đỉnh cao là một quá trình khó khăn và đòi hỏi công sức cùng kiên nhẫn cao. Bạn sẽ có được danh hiệu của kẻ chinh phục sau khi lọt vào Top 500 trong máy chủ mà bạn đang tham gia. Rồi bạn sẽ phải chơi thêm 5 trận đấu trong khi đang là Conqueror để có được danh hiệu cùng 10 Hero Crates và 10.000 BP. Bạn sẽ nhận được tất cả những phần thưởng này vào cuối mùa.

Trên đây là toàn bộ thông tin và những cách tối ưu phù hợp với từng loại danh hiệu, tuy phải công nhận rằng đa số chúng đều có điều kiện rất khắt khe. Nếu bạn đang gặp khó khăn với việc tìm cách sở hữu một danh hiệu mà mình yêu thích, những bài viết về chủ đề PUBG Mobile Title sẽ phần nào giúp đỡ bạn. Cuối cùng, mọi thứ đều phụ thuộc vào công sức và độ đầu tư mà bạn bỏ ra. Chúc các bạn thành công.[/vc_column_text][/vc_column][/vc_row][vc_row][vc_column][vc_message message_box_style=”solid” message_box_color=”grey”]

THÔNG TIN TỪ TheGoldenPan

[/vc_message][/vc_column][/vc_row]

Total
0
Shares
Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Previous Post
Baron Nashor, Vilemaw, Rồng

Baron Nashor, Vilemaw, Rồng – Đâu là con quái vật mạnh nhất LMHT?

Next Post
vũ trụ trang phục LMHT

Top 5 vũ trụ trang phục LMHT thành công nhất của Riot Games

Related Posts