4 lý do khiến cho Lauriel là vị pháp sư mạnh nhất liên quân

Lauriel

Xin chào các kiện tướng!

Lauriel là một vị tướng gánh team ở tất cả giai đoạn của trận đấu, ở ngay lever 2 nữ thiên sứ này đã có thể làm nên điều kì tích khi dễ dàng solo skill thắng. Không những vậy những pha giao tranh đầu team có Lauriel thường có lợi, Lauriel được xem là thiên sứ bất tử khi giết được hai đến ba mạng. Vậy tại sao Lauriel được đánh giá là pháp sư mạnh nhất? Hãy cùng EXP đến với 4 lý do này nhé.

KHẢ NĂNG DỌN LÍNH TỐT

lauriel

Những vị pháp sư đường giữa còn trong meta phải kể đến đó là Raz, Preyta, Zill, Lauriel và 4 vị tướng này đều có khả năng quét lính khá tốt. Vì lính đi theo một đường thẳng nên Lauriel và Preyta rất dễ xử lý hết lính trong nhanh gọn nhưng Lauriel có thời gian hồi chiêu thấp hơn nên dọn lính nhanh hơn sau đó ép thế các vị pháp sư khác. Khi có lợi thế dọn lính nhanh thì bạn sẽ có rất nhiều lợi thế khác như kiểm soát bản đồ, check xem đối phương ăn bùa nào trước để báo cho lane bị gank. Đi gank ở ngay lever 2 khi đối phương đang lo def lính.

Khi Lauriel lướt ngang qua bãi lính thì cũng không tốn quá nhiều thời gian để quét sạch lính. Trong những pha thủ nhà khi thua thế thì Lauriel đặt vòng phán xét ra để sử dụng liên tục con đường xám hối quét lính không cho đối thủ tiếp cận trụ.

KHÔ MÁU NGAY LEVER ĐẦU

lauriel

Trong tất cả vị tướng pháp sư chỉ có duy nhất Lauriel dám khô máu ở giai đoạn đầu, Zill có thể khô máu nhưng phải nhảy ra ngoài khi sử dụng hết kỹ năng vì giai đoạn đầu Zill không hề có dame đến từ kỹ năng. Còn những vị tướng khác như Raz, Preyta, Điêu Thuyền, Natalya đều phải giữ vị trí thật tốt cho mình nếu không sẽ cực kì dễ bốc hơi. Còn riêng với Lauriel chỉ cần một team chịu khô máu cùng Lauriel thì cô nàng này sẽ chơi hết mình. Lauriel sẽ khô máu hết mình khi lên được khiên huyền thoại và dễ dàng cân 2 đến 3 đối thủ còn trong giao tranh 5vs5 Lauriel mà có thêm hỗ trợ là Alice thì khả năng thua là rất thấp. Sát thương đến từ kỹ năng cộng với sát thương chuẩn là quá nhiều nên những vị tướng như Maloch hay Cresht không có ý nghĩa với Lauriel.

CÒ QUAY TỐT TRONG GIAO TRANH

lauriel

Cò quay trong giao tranh hay nói cách khác là giao tranh lâu bền. Yếu tố này quyết định khá nhiều về giai đoạn late game khi cả hai bên đều cân đối về đồ do không thể kết thúc một game đấu, Lauriel đứng trong đài phán xét thời gian hồi chiêu khoảng 1s và bay liên tục không ngừng nghỉ, con bài này được tuyển thủ SMG Hanzo sử dụng rất khủng khiếp khi vị tướng này nay liên tục tạo cảm giác chiêu tức không có thời gian quay. Nhờ vậy mà Lauriel có thể quẩy trong giao tranh cực lâu và cực bền, nếu muốn win được Lauriel thì tốt nhất nên kết thúc game thật sớm đừng để kéo về tới phút thứ 10.

KHẢ NĂNG HỒI PHỤC MÁU KINH DỊ

lauriel

Một trong những yếu tố giúp cho Lauriel trụ vững trong giao tranh đó chính là khả năng hồi máu đến từ nội tại và trang bị quyền trượng. Không thể phủ nhận rằng việc Lauriel hút máu quá khủng khiếp trong những pha tưởng chừng đủ dame giết chết rồi mà còn hồi lại ngay lập tức. Bên cạnh đó bổ trợ bất tử là một bổ trợ giúp cho Lauriel nguy hiểm hơn khi sử dụng hợp lý có thể tránh được lượng dame cực lớn sau đó phản gank. Muốn giảm khả năng hồi phục của Lauriel cần phải lên sách truy hồn.

Total
0
Shares
Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Previous Post
Xeniel

Những Tuyệt Kỹ Độc Nhất Vô Nhị Trong Liên Quân Mobile

Next Post
cfl-update-t1-

CFL – Thi đấu online, chế độ Đào Tẩu, vũ khí VIP đổ bộ tháng 1 này

Related Posts