TỔNG HỢP SKIN VINH QUANG VÀ HÉ LỘ SKIN VINH QUANG MÙA 8

KIL'GORTH

Skin vinh quang trong liên quân đã được hiện hữu trong 6 vị tướng và điều này cho thấy liên quân đã trải qua 7 mùa sau gần hai năm hoạt động. Cách nhận được skin vinh quang là bạn cần chiến thắng 10 trận khi reset rank và đạt trên rank vàng III. Hôm nay EXP sẽ tổng hợp những skin vinh quang đã có và hé lộ thêm skin vinh quang mùa 8 nhé.

Skin vinh quang mùa 2 Thane quang vinh

thane

Skin đầu tay được tặng khi reset rank là Thane, một vị tướng đỡ đòn có thương hiệu từ mùa 1 đến hết mùa 4. Được người chơi ưa chuộc về điểm có khả năng chịu dame tốt và có dame sát thương chuẩn đến từ ulti. Nội tại hồi máu cùng với giáp gaia giúp cho Thane buff máu mình thần tốc khi bị đối thủ tấn công còn 30%.

Vì là skin vinh quang đầu tiên nên chi tiết cũng không khác quá nhiều so với skin mặc định.

Skin mùa 3 Azzen’ka – Linh hồn lữ khách

azzen'ka

Tạo hình cực kì đẹp mắt và khác hẳn so với skin mặc định. Linh hỗn lữ khách là skin đặc biệt và duy nhất của vị tướng Azzen’ka này, tính tới thời điểm hiện tại Thane và Azzen’ka chỉ có duy nhất skin vinh quang mà không có bất kì một skin khác. Đối với những người đua top skin trễ thì việc mất đi hai skin này là một điều khá đáng tiếc.

Các skin vinh quang chỉ có thể nhận ở thời điểm một mùa còn đang hiện hành. Bình quân cứ 3 tháng sẽ có một đợt reset rank và được tặng thêm một skin của một vị tướng bất kì. Duy nhất skin của Azzen’ka là có tên gọi riêng của mình còn tất cả skin vinh quang khác đều có chung một tên.

Triệu vân quang vinh mùa 4

trieu-van

Triệu vân là một vị tướng xuất hiện nhiều ở bậc rank dưới. Đây là tướng cơ bản cho người chơi mới, chỉ cần vào đánh và giành chiến thắng 3 game là bạn có thể sở hữu ngay vị tướng này. Nếu người mới chơi ở mùa 4 đạt đủ yêu cầu rank vàng sẽ nhận ngay skin Triệu vân quang vinh free. Chất tướng dễ chơi dễ trúng thưởng giúp triệu vân gánh team hết trận này tới trận khác.

Skin quang vinh Aleiter mùa 5

aleister

Nổi tiếng với chiêu trò khóa chết một mục tiêu và tạo độ khó chịu kinh hoàng cho những vị tướng cơ động. Ở mùa 5 khi chưa có sự xuất hiện của hàng loạt pháp sư khủng thì Aleiter vẫn còn chỗ đứng khá vũng trên BXH. Tạo hình của skin vinh quang Aleister khá giống với Loki trong Marvel và đây là vị tướng có tạo hình giống nhân vật Marvel đầu tiên trong liên quân.

Skin Chaugnar vinh quang mùa 6

chaugnar

Hung thần của cả 7 mùa, miền đất hứa luôn kêu gọi tên của Chaugnar trong mỗi trận đấu kịch liệt. Tỉ lệ pick của Chaugnar trên toàn sever lên tới gần 60%, tạo hình skin Chaugnar vinh quang biến đổi một chú voi bản đôi nguyên thủy thành một chiến binh cổ xưa cực kì chất. Vì chất tướng của Chaugnar mạnh khi lao ôm chết đối thủ giống như một chiến binh nên skin này rất hợp với bản chất của Chaugnar.

Skin Valhein vinh quang mùa 7

valhein

Chúng ta vừa mới được qua mùa 7 chưa đầy một tuần, ở mùa này bạn chỉ cần giành chiến thắng 10 trận và trên rank vàng sẽ nhận ngay Valhein vinh quang. Cũng là vị tướng cơ bản giống Triệu vân nhưng ở vị trí xạ thủ và dễ gành team. Valhein là một trong những tướng sở hữu nhiều skin nhất trong liên quân vì thế sẽ có rất nhiều sự lựa chọn cho người chơi mới.

Nếu bạn không có tiền mua skin thì có thể dùng skin của S7. Nhiều người chơi có quan niệm rằng mặc thêm skin sẽ gia tăng công lực khi chiến đấu trong miền đất hứa.

HÉ LỘ SKIN VINH QUANG MÙA 8 KIL’GROTH

KIL'GORTH

Skin ở mùa tiếp theo là Kil’Groth vinh quang với tạo hình cực kì quái dị nhưng lại đậm chất chiến binh biển cả. Ở Đài bắc trung hoa họ đã bước sang mùa 8 và bắt đầu sở hữu skin này, ở việt nam chúng ta tầm khoảng 3 tháng nữa sẽ tiến hành reset rank mùa 7 và bước tới mùa 8 để các bạn nhận được skin Kil’Groth. Vị tướng này đang rất mạnh ở meta này vì vậy các bạn hãy luyện thật mạnh tay Kil’Groth nhé

Total
0
Shares
Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Previous Post
Hướng Dẫn Chơi Hououka Âm Dương Sư

Hướng Dẫn Chơi Hououka (Hỏa Phượng Hoàng) – Âm Dương Sư

Next Post

DOTA 2 – Dota Summit 9 công bố tên 2 đội cuối cùng nhận được lời mời

Related Posts