Xạ thủ chí mạng hay xuyên giáp cách nào là tốt nhất?

XA-THU-XUYEN-GIAP-HAY-CHI-MANG

Xin chào các kiện tướng!

Xạ thủ chí mạng hay xuyên giáp đấy vẫn là câu thắc mắc của rất nhiều người. Xạ thủ trong liên quân dần được ra mắt nhiều hơn qua các phiên bản và có các lối lên đồ khác nhau đem lại hiệu quả khác nhau. Có thể kể đến là chí mạng hoặc xuyên giáp hay thêm một ít bắn theo % máu đến từ những trang bị khác. Các bạn nghĩ rằng xạ thủ cần lên xuyên giáp hay chí mạng? Hãy cùng EXP phân tích nhé.

violet-1

Trang bị xuyên giáp – Xạ thủ chí mạng hay xuyên giáp

Xuyên giáp được chia làm hai loại: Xuyên giáp theo đòn đánh và xuyên giáp theo %

trangbi Thương Longinus

Trang bị tăng khả năng xuyên giáp 50 điểm sau mỗi đòn đánh và tích tối đa 5 lần. Bên cạnh đó sẽ tăng thêm giáp và giảm hồi chiêu. Thích hợp với lối đánh xạ thủ cần giáp như Moren.

trangbi Thương xuyên phá

Xuyên giáp theo cấp tướng! Cấp càng cao xuyên giáp càng nhiều và tối đa là 250 điểm. Tăng tốc chạy khi thoát khỏi giao tranh, thích hợp với lối đánh của xạ thủ Violet hay Joker cần di chuyển lấy lợi thế.

trangbi Kiếm Muramasa

Xuyên giáp theo tỷ lệ %. Món này đặc biệt lên khi gặp đối thủ quá nhiều giáp, giáp đối thủ càng trâu sẽ càng bị giảm nhiều. Ví dụ giáp vật lý của đối phương là 1000 sẽ bị giảm mất 400 hơn tới 150 điểm so với những món giảm cố định. Nhưng ngược lại giáp đối phương càng ít sẽ càng giảm ít.

joker

Trang bị xuyên giáp sẽ rất ổn cho những vị tướng như Joker. Vì chỉ dồn chiêu thức là nhiều nên cần khá nhiều xuyên giáp. Violet cũng lên cho mình những món trang bị xuyên giáp để sốc dame đối phương.

Trang bị chí mạng – Xạ thủ chí mạng hay xuyên giáp

Chí mạng cũng được chia làm hai loại: Tỉ lệ chí mạng (Giúp ra chí mạng nhiều hơn). Sát thương chí mạng (Giúp cho dame của chí mạng cao hơn).

trangbi Vuốt hung tàn

Tăng tỉ lệ chí mạng và tốc đánh cực cao. Lợi thế cho những vị tướng cần tốc đánh như Valhein hay Fennik.

trangbi

Song đao bão táp

Tăng tỉ lệ chí mạng và sát thương chí mạng trong mỗi đòn đánh. Lợi thế cho những vị tướng như Slimz, Violet, Tel’Annas. Món trang bị này giúp cho dame của xạ thủ ảo hơn bao giờ hết với các đòn chí mạng. Dối thủ sẽ không biết mình chết nhanh hay chậm tùy vào sát thương chí mạng gây ra.

trangbi Thánh kiếm

Tăng tỉ lệ chí mạng rất cao và món này hầu như xạ thủ nào cũng lên món này.

tel-annas-1

Những trang bị chí mạng cần cho những vị tướng bắn dame khủng như Violet, Tel’Annas hay Slimz. Nó sẽ không thích hợp cho những vị xạ thủ thiên về kĩ năng hay dồn dame ngay lập tức như Fennik.

violet-1

Như vậy những món trang bị xuyên giáp và chí mạng cần xen kẽ với nhau để tận dụng tối đa dame của xạ thủ. Bạn chỉ cần lên thánh kiếm đủ để có chí mạng khá cao kết liễu địch.

Total
0
Shares
Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Previous Post
solo_quad_pubg

Solo vs Squad – Chế độ nào dễ thở hơn?

Next Post
huong-dan-cach-tai-game-pubg-thumb-1

Hướng dẫn mua tài khoản PUBG cho các bạn chưa biết

Related Posts