Google sẽ công bố thông tin mới về Stadia trong tuần này

Stadia

[vc_row][vc_column][vc_message message_box_style=”solid-icon” message_box_color=”mulled_wine”]Nền tảng stream game trên đám mây Stadia sẽ được Google “mổ xẻ” các thông tin mới, bao gồm giá dịch vụ ngay trong tuần này.[/vc_message][/vc_column][/vc_row][vc_row][vc_column][vc_column_text]Được công bố vào tháng 3 tại GDC 2019, dịch vụ stream game trên điện toán đám mây Google Stadia không những “gạt phăng” các giới hạn phần cứng của truyền thống, mà còn đơn giản hóa cách thức mà người dùng truy cập game. Trong đó bao gồm khả năng khởi động một trò chơi chỉ bằng cách nhấn nút “Play” sau khi xem trailer của chính game đó. Hay khả năng tiếp tục chơi trên hệ máy khác ngay lập tức mà không cần phải thoát hay khởi động lại game. Ngoài ra, nó còn sở hữu sức mạnh đáng gờm: 10.7  Teraflops, vượt trội tổng TF của cả hai chiếc máy Xbox One và PS4.

Bên cạnh những chức năng thuận tiện khác như tích hợp Youtube, Google Stadia còn có cả hệ thống “cứu tinh tại chỗ” có khả năng nhận biết được vấn đề của bạn ở bất kỳ trường hợp nào trong lúc chơi. Trong buỗi trình diễn dịch vụ Stadia, một người chơi hỏi rằng họ phải làm gì để vượt qua một hầm mộ trong Tomb Raider, và hệ thống ngay lập tức mở một video trên Youtube chỉ tường tận các bước mà người chơi cần thực hiện để hoàn thành, không cần phải Google đúng tên game và chi tiết cụ thể trong phần chơi.

Google cho biết hãng cũng sẽ thạm dự sự kiện E3 2019 sắp tới. Tuy nhiên, trước đó, hãng sẽ tung ra một số thông tin mới liên quan đến dịch vụ này vào ngày 6/6 sắp tới, bao gồm giá thành, dàn game dành riêng cho nền tảng, và có thể là cả cấu hình thiết bị đủ đáp ứng yêu cầu.


[/vc_column_text][/vc_column][/vc_row][vc_row][vc_column][vc_message message_box_style=”solid” message_box_color=”grey”]

THÔNG TIN TỪ PCGAMER

[/vc_message][/vc_column][/vc_row]

Total
0
Shares
Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Previous Post
PUBG

PUBG: Hướng dẫn chỉnh độ nhạy chuột giống game thủ chuyên nghiệp

Next Post
gta 5 roleplay

GTA 5 Roleplay: Link tải, cài đặt và hướng dẫn chơi chi tiết GTA V cho newbie

Related Posts