Phụ kiện game thủ sẽ được Ikea phát triển sản xuất trong thời gian tới

phụ kiện game thủ

[vc_row][vc_column][vc_message message_box_style=”solid-icon” message_box_color=”mulled_wine”]Trong thời gian tới, Ikea sẽ hợp tác cùng Unyq và Area Academy cho ra mắt dòng phụ kiện game thủ đặc biệt hỗ trợ những người có vấn đề về mặt di chuyển. [/vc_message][/vc_column][/vc_row][vc_row][vc_column][vc_column_text]Ikea đang hợp tác với công ty Unyq và công ty thể thao điện tử Area Academy trong việc sản xuất dòng phụ kiện dành riêng cho game thủ. Được gọi là Uppkoppla, dòng phụ kiện cho game thủ cung cấp các tùy chỉnh phù hợp đặc biệt là những người có vấn đề trong việc di chuyển.

Các sản phẩm đầu tiên bao gồm nẹp cổ tay cùng những nút bấm bàn phím có kết cấu giúp người sử dụng cầm tốt hơn và dụng cụ giúp dây chuột không bị trượt quá xa trong quá trình trải nghiệm game. 
phụ kiện game thủ
Dòng phụ kiện Uppkoppla được tạo ra từ một kỹ thuật được phát triển bởi công ty Unyq với  việc sử dụng quét cơ thể người dùng để tạo ra các sản phẩm in 3D phù hợp với từng cá nhân. Các sản phẩm mẫu đầu tiên cùng với một ứng dụng dùng để đo lường sinh trắc học người dùng đã được tiết lộ tại Ngày hội thiết kế dân chủ – một hội nghị sản phẩm thường niên được tổ chức bởi Ikea

Hiện tại, ikea chỉ phát hành bản xem trước của nút bấm bàn phím, dụng cụ giữ dây chuột và nẹp cổ tay nhưng tổ chức này cũng cho biết các bản mẫu của những sản phẩm trên đã bao gồm các sản phẩm gia dụng như giá đỡ bàn, ghế và bàn. Dự kiến dòng phụ kiện Uppkoppla sẽ ra mắt vào năm 2020. Nào các game thủ, hãy cùng chờ đón dòng phụ kiện này nhé!

[/vc_column_text][/vc_column][/vc_row][vc_row][vc_column][/vc_column][/vc_row][vc_row][vc_column][vc_message message_box_style=”solid” message_box_color=”grey”]

THÔNG TIN TỪ THEVERGE

[/vc_message][/vc_column][/vc_row]

Total
0
Shares
Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Previous Post
leo rank LMHT SP

Hướng dẫn leo rank LMHT: 9 mẹo cực hiệu quả cho vị trí SP

Next Post
Làm thế nào để lên rank ACE

Làm thế nào để lên rank ACE trong PUBG Mobile nhanh hơn?

Related Posts