Đáp trả AMD Ryzen, Intel giảm 15% giá gốc dành cho CPU

Intel giảm giá CPU

[vc_row][vc_column][vc_message message_box_style=”solid-icon” message_box_color=”mulled_wine”]Việc AMD đang vương mình mạnh mẽ với thế hệ CPU Zen2 có thể sẽ là động thái tốt không chỉ đối với fan của đội đỏ, mà cả những người thuộc phe Intel.[/vc_message][/vc_column][/vc_row][vc_row][vc_column][vc_column_text]Kể từ khi được công bố vào khoảng một tháng trước, dòng CPU Ryzen 3000 của AMD đã và đang chiếm lĩnh toàn bộ sự chú ý của giới đam mê phần cứng nhờ vào chỉ số đầy ấn tượng cùng giá cả phải chăng. Không những vậy, một số benchmark gần đây còn cho thấy dòng sản phẩm sắp tới của đội đỏ đang có thế thượng phong so với đội xanh, đặc biệt với việc Ryzen 7 3800X mang đến hiệu suất cao hơn i9-9900K 5% trong phép thử đa lõi, và chỉ chịu thua nhẹ ở phép thử đơn lõi với cách biệt 1% – chưa kể, phép thử này “ghìm chân” chiếc CPU của AMD kha khá do sử dụng RAM tốc độ 2133 Mhz.

Trước việc Zen2 chính thức trở thành mối nguy lớn đối với vị thế của Intel trên chiến trường CPU, hãng cần phải đề ra hành động sớm. Theo như một số nguồn tin nội bộ của nền công nghiệp bo mạch chủ, Intel đang lên kế hoạch giảm giá từ 10% đến 15% cho toàn bộ CPU thuộc thế hệ thứ 9 của hãng. Trong đó, các đối tượng sẽ được giảm giá bao gồm Core i9-9900K, i7-9700K và i5-9600K được giảm từ 25 USD (khoảng 580.000 VND) tới 75 USD (khoảng 1,750,000 VND). Nếu như chính sách giá mới cũng được áp dụng tại Việt Nam thì các sản phẩm này hứa hẹn sẽ được lòng một số lượng khách hàng mới hơn, đặc biệt khi mà i5-9600K vốn có hiệu năng không hơn Ryzen 5 2600X quá nhiều nhưng lại mang trong mình cái giá hơn chiếc CPU của AMD đến tận 3 triệu VND.

Nếu như bạn cho rằng cái giá trên vẫn chưa hợp túi tiền lắm thì hãy chờ đến ngày 7/7 khi dòng Ryzen 3000 của AMD chính thức ra mắt, với giá thành dự kiến sẽ ngang ngửa thế hệ 2000 vào cùng thời điểm phát hành.

[/vc_column_text][/vc_column][/vc_row][vc_row][vc_column][vc_message message_box_style=”solid” message_box_color=”grey”]

THÔNG TIN TỪ TWEAKTOWN

[/vc_message][/vc_column][/vc_row]

Total
0
Shares
Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Previous Post
Các cách giải hiệu ứng

Các cách giải hiệu ứng trong Liên Minh Huyền Thoại, bạn đã biết hết?

Next Post
cải thiện giật lag cho điện thoại

PUBG Mobile: 5 điều lưu ý để cải thiện giật lag cho điện thoại

Related Posts