2 cách chơi đội hình Băng Đảng mạnh và dễ xoay bài nhất tránh bị spam

Nguồn sát thương đa dạng kết hợp với khả năng công thủ toàn diện là những lý do khiến đội hình Băng Đảng và những cách build xoay quanh chủ lực là Băng Đảng đã lên ngôi trong ĐTCL Mùa 6.5. Dưới đây là 2 cách chơi đội hình Băng Đảng.

Đội hình chính

  • Morgana
  • Darius
  • Zyra
  • Braum
  • Ahri
  • Ashe

Cơ chế

Đồng minh được chọn sẽ được bóng tối bao phủ, nhận Hút Máu Toàn Phần, Giáp, và Kháng Phép.

 

– (3) Tướng Băng Đảng với tỷ lệ máu thấp nhất

– (5) Tất cả tướng Băng Đảng

– (7) Toàn bộ đội hình, đồng thời hiệu ứng được tăng lên 50%.

Cách chơi đội hình Băng Đảng – Xạ Thủ (Ashe chủ lực)

Đội hình này sẽ hướng đến kích hoạt 5 Băng đẳng, 2 Xạ thủ 2 Máy móc và 2 Thuật sư làm cốt lõi. Việc bổ sung Silco để kích thêm Học Giả với Zyra không phải mục tiêu quan trọng. Nội tại cũng như kỹ năng của Silco rất có ích trong việc gia cố hàng thủ phía trên để Ashe và Jhin có thể xả sát thương. Nếu may mắn có thêm ấn Băng Đảng hoặc lõi Trái Tim Băng Đảng.

Ashe Là nguồn sát thương chính trong đội hình, lại chỉ gây ra dame vật lý, chủ yếu qua các đòn đánh tay nên những món đồ tăng AD sẽ phù hợp nhất với Ashe. Trong điều kiện lý tưởng, hay lên cho Ashe 3 món sau: cuồng đao. vô cực kiếm, kiếm tử thần.

Morgana Với vai trò là tanker chính + nguồn gây cc tuyến đầu, Morgana sẽ cần các đồ gia tăng sự cứng cáp trước tiên để đảm bảo dàn chắn mạnh cho Ashe xả sát thương.

Cách chơi đội hình Băng Đảng – Pháp Sư (Ahri chủ lực)

Kỹ năng của cô nàng hồ ly là Q nhưng số lượng cầu bắn ra sẽ dựa trên số lần kỹ năng được thi triển. Do đó việc lên những món đồ tăng năng lượng là điều rất cần thiết khi triển khai đội hình này. Với đội hình này Ahri chính là chủ lực, trong điều kiện tốt nhất nên lên đồ sau cho Ahri bùa xanh, kiếm súng hextex, găng tay bảo thạch. bùa xanh hoặc shojin để Ahri có thể xả kỹ năng nhanh nhất. Bên cạnh đó kiếm súng cũng là một món đồ rất hữu ích, vừa có thể tăng sức mạnh phép thuật, vừa là cơ sở để Ahri solo với bất kì đối thủ nào vì lượng sát thương mà cô nàng có thể gây ra từ lượt xuất chiêu thứ 3 là rất lớn.

Morgana Nguyên tắc lên đồ cho Morgana sẽ không thay đổi nhiều so với đội hình Ashe. Vẫn là các món đồ gia tăng khả năng cứng cáp. Hãy cân nhắc giữa giáp gai, giáp máu hoặc vuốt rồng tùy theo đối thủ trên bàn.

 

Total
0
Shares
Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Previous Post

Nhận định trận đấu Chung kết Nhánh thắng Playoffs LPL Mùa Xuân 2022 – TOP Esports vs Royal Never Give Up, 16h00 ngày 17/4: Trượt dài tới Ngai Vàng

Next Post

Leona tốc chiến: cách lên đồ và bảng ngọc tối ưu

Related Posts