3 chiến thuật siêu kinh điển dễ dàng lọt vào top 4 ở phiên bản 10.10

Muốn leo rank ở đấu trường chân lý hiện nay có rất nhiều đội hình mạnh, bên cạnh đó là những chiến thuật mà đang được rất nhiều cờ thủ sử dụng. Cùng EXP.GG tìm hiểu ngay bên dưới. 

Hyper Rolling tướng 1 tiền

Chiến thuật này đã xuất hiện từ ngay mùa 1 khi các vị tướng 1 tiền đều rất mạnh khi lên 3 sao đầu tiên. Họ có thể gánh cả trận đấu ở giai đoạn đầu và giữa ván đấu. Đủ sức tích tiền và cầm cự để update đội hình xung quanh những vị tướng 1 tiền này.

tft
Hyper ra Ziggs gánh hơi bị ghê nhé

Đến mùa 3, ban đầu chiến thuật hyper roll rất khó vì số tiền cho giai đoạn đầu bị giảm lại. Nhưng đến khi bắt đầu xuất hiện những thiên hà có nhiều vàng và item thì chiến thuật này quay trở lại. Đáng nói hơn là % tướng 1 tiền được buff rất mạnh khi lên level cao khiến cho hyper roll ngày càng phổ biến trở lại ở tft mùa 3.

Những đội hình xoay quanh tướng 1 tiền đa phần hiện giờ sẽ xoay quanh Ziggs và Xayah, hoặc một số tướng khác như Caitlyn hoặc Malphite. Những tướng này sẽ giúp bạn giữ máu cũng như chuỗi thắng lâu nhất có thể.

Roll từ từ các tướng 2 vàng và 3 vàng

Đây là chiến thuật khá phổ biến khi bạn chơi đội hình sở hữu Darius và Jayce không tặc. Bên cạnh đó thì đội hình Phi công mật thám cũng chơi theo style này. Đây là đội hình dễ lên tướng 3 sao 2 tiền và 3 tiền dễ nhất( nếu bạn may mắn và làm đúng bài).

Đội hình phù hợp nhất với chiến thuật này là phi công mật thám

Chiến thuật này chơi cũng rất bình thường khi cứ up cấp và để dành 50 gold. Khi đến cấp 6 thì bắt đầu sử dụng số tiền lãi để roll đến khi 50v thì dừng lại. Cứ thế roll khi nào ra được đủ tướng 3 sao cần thiết cho đội hình thì up cấp. Nếu muốn roll tướng 2 vàng 3 sao thì roll ngay cấp 6, còn tướng 3 vàng 3 sao thì up cấp 7 rồi roll.

Dùng tướng mắc tiền áp đảo đối phương

Các tướng 5 vàng hiện nay đều rất mạnh và sở hữu một đội hình riêng, hoặc để đứng không ở unit thứ 9 thì vẫn ok luôn. Nhưng để chơi chiến thuật này, người chơi phải biết xoay đội hình hoàn chỉnh ở level đầu để up cấp nhanh nhất có thể để roll những unit 5 vàng.

tft
Cứ đưa Gangplank vào đội hình nào cũng siêu mạnh luôn nha

Điển hình của đội hình này là siêu công nghệ và nổi loạn khi 2 unit mạnh nhất cho 2 đội hình là Ekko và Aurelion Sol. Ngoài ra hiện tại Missofortune và Gangplank vẫn đang rất mạnh nên có thể để vào đội hình 9 slot và không cần phải phụ thuộc vào tộc hệ nào cả.

Vậy anh em đang sử dụng chiến thuật nào thì comment ngay bên dưới nha. Theo dõi EXP.GG để có thêm thông tin mới.

Total
0
Shares
Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Previous Post

Rò rỉ thông tin về 5 tướng mới sẽ xuất hiện trong DTCL mùa 3

Next Post
cấm hack free fire

Free Fire: Hai tuyển thủ chuyên nghiệp bị “đuổi” do hack, đặc biệt hành vi đã thực hiện trong thời gian dài

Related Posts