3 Nâng cấp Hextech mạnh nhưng đòi hỏi kỹ năng cao từ các kỳ thủ

Những Lõi Công Nghệ này sẽ vô cùng có ích nếu như game thủ biết tận dụng hợp lý.  Dưới đây là 3 Nâng cấp Hextech đòi hỏi kỹ năng cao từ các kỳ thủ.

Lõi Công Nghệ này sinh ra chính là dành cho đội hình Băng Đảng khi hiệu ứng mà Lõi Một Người Vì Mọi Người đem lại chỉ phát huy tác dụng khi một tướng Băng Đảng bị hạ gục, lúc này thì các  cùng Tộc này còn lại trên sàn đấu sẽ được cho thêm chỉ số STVL và SMPT. Điều khiến Lõi này mạnh chính là ở cuối giai đoạn trận đấu khi đạt mốc 5 hoặc 7 Băng Đảng nhưng nếu ở đầu trận thì nó tó ra rất ít tác dụng vì chỉ mốc 3 Băng Đảng. Khi ở mốc 7 Băng Đảng thì sát thương của các chủ lực như Ashe, Ahri sẽ mang lại cho đội hình Băng Đảng một sự khó chịu nhất định cộng thêm cả lượng chỉ số chống chịu và hồi phục của Tộc Băng Đảng thì viêc muốn hạ gục đội hình này sẽ rất rất khó khi về cuối game, ấy là chư kể tới các trang bị hút máu dành cho các chủ lực.

Đấu Trường Chân Lý: 3 Nâng cấp Hextech cực kỳ mạnh nhưng đòi hỏi game thủ có kỹ năng cao

Một nâng cấp Hextechraats thú vị, điều làm nó đặc biệt chính là khả năng cung cấp chỉ số sức mạnh cho toàn bộ đội hình nếu như game thủ không kích hoạt bất kỳ một Tộc – Hệ nào trên sàn đấu, điều mà hầu như các cá nhân game thủ ĐTCL ít hướng đến. Với công dụng này thì game thủ sẽ dễ dàng chọn những unit mạnh trong những Tộc – Hệ khác và kết hợp với nhau cùng tạo ra một đội hình vô cùng lạ mắt nhưng lại rất mạnh ở cuối trận đấu. Điểm mấu chốt cho việc game thủ muốn sử dụng Lõi Lối Đi Riêng một cách thành thạo và hợp lý nhất chính là lên cấp 9 càng nhanh càng tốt, lúc này thì sẽ dễ dàng lựa chọn những vị tướng có giá trị từ 4 vàng trở lên cũng như kích hoạt Lõi này chuẩn nhất, Điều đó có nghĩa là các kỳ thủ  hoàn toàn sử dụng Lõi này dành cho chủ lực như Zeri, Viktor mà không cần quan tâm các Tộc – Hệ khác để tăng sát thương nhiều nhất cho chúng khi mà không lên 9 chess.

Đấu Trường Chân Lý: 3 Nâng cấp Hextech cực kỳ mạnh nhưng đòi hỏi game thủ có kỹ năng cao

Đây là một trong những nâng cấp Hextech giá trị bậc nhất ở mùa 6 Đấu Trường Chân Lý thì tiếp tục qua đến mùa 6.5 Lõi Ngưng Đọng Thời Gian tiếp tục cho thấy sức mạnh bá đạo của mình bằng chứng là tỷ lệ xuất hiện là khá hiếm cũng như ít khi được game thủ sử dụng trong trận đấu.khá là khó hiểu nếu như chúng ta nhìn vào chỉ số sát thương hay chống chịu mà Lõi này đem lại là bằng không và chỉ duy nhất tác dụng là ngưng đọng toàn bộ các tướng trên sàn đấu 4 giây ngoại trừ Hệ Máy Móc ra. Hiệu ứng này quá bổ ích khi game thủ chơi đội hình xoay quanh Jhin Máy Móc trong meta hiện tại vì nó sẽ giúp tướng này có lợi thế khi được tung kỹ năng sớm và tiêu diệt tuyến trước nhanh chóng với sát thương đột biến của mình khi có các trang bị chuẩn. goài ra thì Lõi này khắc chế khá tốt những đội hình như Sát Thủ hay Pháp Sư.

Đấu Trường Chân Lý: 3 Nâng cấp Hextech cực kỳ mạnh nhưng đòi hỏi game thủ có kỹ năng cao

Total
0
Shares
Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Previous Post

Asiad Hàng Châu 2022 bị hoãn vô thời hạn: Chưa thể chứng kiến Đại chiến LMHT Trung – Hàn trong năm nay

Next Post

Rengar tốc chiến: cách lên đồ và bảng ngọc tối ưu

Related Posts