3 Trang bị trở thành đồ “trấn phái” nhờ hợp với meta bản 12.7

Những trang bị dưới đây đang tỏ ra cực kỳ mạnh trong Đấu Trường Chân Lý mà game thủ nên tận dụng. Dưới đây là 3 Trang bị ở thành đồ “trấn phái” nhờ hợp với meta.

Quyền Năng Khổng Lồ

Đội hình sử dụng nhiều tướng Tiến Công, Thách Đấu vẫn là một lựa chọn mạnh ở bản 12.7, dù đã bị nerf. Vấn đề mắc phải đối với những đội hình này là cần một trang bị vừa cung cấp cả chỉ số tấn công lẫn phòng ngự cho các chủ lực. Đối với những item hiện có của Đấu Trường Chân Lý thì Quyền Năng Khổng Lồ là item gần như là duy nhất có thể đáp ứng yêu cầu này. Nếu như trước đây Quyền Năng Khổng Lồ là món đồ gắn liền với một mình Warwick, Cho’Gath thì ở meta hiện tại, có quá nhiều tướng sử dụng tốt item này.

Dây Chuyền Chuộc Tội

Dây Chuyền Chuộc Tội không được xem là một dạng trang bị quá mạnh nhưng lại sở hữu những chỉ số  21% tỷ lệ ghép và vị trí trung bình thì lên tới 4.06 ở meta hiện tại. Có nghĩa là việc ghép Dây Chuyền Chuộc Tội gần như sẽ đảm bảo cho bạn một vị trí ở trong top 4 và có điểm xếp hạng. Nói không quá nếu nói rằng món đồ này là trang bị chống chịu có tính chất đa dụng bậc nhất ở bản 12.7. Trong bối cảnh các dạng đội hình Pháp Sư dần trở lại meta, Jhin vẫn là một lựa chọn mạnh thì Dây Chuyền Chuộc Tội là một sự lựa chọn cực kỳ tốt ở meta hiện tại.

Áo Choàng Bóng Tối

từ sau update  bản 12.7 thì Áo Choàng Bóng Tối đã có thể tỏa sáng và thay thế xứng đáng cho Giáp Thiên Thần. Lý do chính dẫn tới sự vươn lên của món đồ này đó là việc Kha’Zix được sử dụng nhiều hơn ở vị trí chủ lực và tướng này thì quá phù hợp với Áo Choàng Bóng Tối. Khả năng giải hiệu ứng bất lợi, tăng tốc đánh. của trang bị này bổ trợ quá tốt cho khả năng ám sát của Kha’Zix. Hơn nữa, Áo Choàng Bóng Tối cũng là công cụ bảo vệ chủ lực cực kỳ hữu hiệu trước các đội hình Sát Thủ.khi HP  dưới 60%, nó sẽ trở nên không thể bị chọn làm mục tiêu và tránh được việc bị tấn công bởi Sát Thủ.

Total
0
Shares
Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Previous Post
Skin EDG

Skin EDG vô địch CKTG bất ngờ được hé lộ: Điểm 11 Cho Chất Lượng

Next Post

Brand tốc chiến: cách lên đồ và bảng ngọc tối ưu

Related Posts