Bí quyết làm “trùm” đội hình Thanh Lịch với Talon, Syndra VIP

Với mẹo nhỏ này thì game thủ sẽ dễ dàng có chuỗi thắng nhờ vào sức mạnh của Lõi Công Nghệ cùng đội hình thanh lịch.

Đấu Trường Chân Lý: Bí quyết làm chủ đội hình Thanh Lịch với Talon, Syndra VIP

Đội hình Thanh Lịch từ khi được Riot cho ra mắt ở Đấu Trường Chân Lý mùa 6.5 thì hầu như luôn được “quan tâm” theo một cách đặc biệt và là Tộc có số lượng đông đảo game thủ sử dụng để leo rank trong mọi phiên bản dù có bị ăn nerf. Điều này bắt nguồn từ việc cơ chế VIP của Thanh Lịch khá giống với hiệu ứng của Tộc Tinh Anh ở mùa 4 ĐTCL, nó giúp cho các vị tướng Thanh Lịch trở nên mạnh một cách nhanh chóng mặc dù vẫn bằng với giá tiền như những unit khác trong game.

Điểm mạnh của đội hình Thanh Lịch không chỉ nằm ở cơ chế VIP riêng biệt mà còn nằm ở cả độ đa dạng quá thích hợp làm cho game thủ sáng tạo ra nhiều biến thể khi chỉ cần mốc 3 Thanh Lịch để kích hoạt được hiệu ứng cùng chủ lực thì vẫn rất mạnh chứ không cần ở mốc cao. Có thể thấy những đội hình như Sát Thủ – Thanh Lịch ứng dụng rất tốt lối chơi này khi ngoại trừ Talon thì Syndra vẫn sẽ được làm chủ lực và trở nên khá dễ dàng khi thích hợp với mọi trang bị.

Đấu Trường Chân Lý: Bí quyết làm chủ đội hình Thanh Lịch với Talon, Syndra VIP

 

Mới đây thì game thủ đã phát hiện ra thêm một tương tác vô cùng thú vị sẽ giúp người chơi snowball triệt để với 2 vị tướng Thanh Lịch kể trên. Nếu các bạn chưa biết thì Đấu Trường Chân Lý có một cơ chế khá hay là ưu tiên nâng cấp các tướng Thanh Lịch đang ở dạng VIP. Vì vậy khi bạn có thể nhận được nhiều tướng Talon, Syndra từ các hộp thưởng thì tướng VIP luôn luôn được ưu tiên nâng cấp trước. Và rồi chúng ta có mẹo tận dụng tương tác trên với lõi True Twos khi nó đem lại cho người chơi 2 tướng 2 vàng 2 sao ngẫu nhiên. Về cơ bản thì khi chọn lõi này và sở hữu VIP Talon hoặc Syndra, tỷ lệ cao là nó sẽ cho bạn tướng đó.

Đấu Trường Chân Lý: Mẹo độc từ Thách Đấu giúp bạn làm trùm với VIP Talon, Syndra bất chấp meta - Ảnh 3.

Hơn nữa, dù mô tả là cho bạn tướng 2 vàng 2 sao nhưng thực chất lõi True Twos đem lại cho tướng 3 tướng 2 vàng 1 sao để ghép thành 2 sao. Và áp dụng cơ chế ưu tiên kể trên, bạn sẽ nhận được tướng VIP Talon hoặc Syndra khi mở hộp thưởng từ lõi này. Điều lưu ý ở đây đó là bạn buộc phải sở hữu VIP Talon hoặc Syndra trên sân thì mẹo trên mới có tác dụng. Vì vậy game thủ nên kiên nhẫn một chút, chờ vài round đấu để có đúng tướng mình cần rồi mới mở hòm thưởng từ lõi này.  Với việc sở hữu VIP Talon hoặc Syndra 2 sao từ sớm thì việc snowball trận đấu sẽ trở nên cực kỳ dễ dàng. Về cơ bản thì hiếm có tướng nào ở giai đoạn đầu vừa trận chịu được lượng damage chuẩn của VIP Talon, trong khi đó khả năng hất tung diện rộng của VIP Syndra thì mạnh mẽ khỏi bàn. Hy vọng rằng với trick này thì bạn sẽ có thể leo rank một cách hiệu quả hơn hẳn với team Sát Thủ – Thanh Lịch.

Total
0
Shares
Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Previous Post

Kết quả và bảng xếp hạng Vòng Bảng MSI 2022 mới nhất

Next Post

5 skin Cao Bồi mới vừa được hé lộ: Viktor, Samira, Sion, Twitch và Tahm Kench là những vị tướng được chọn

Related Posts