DTCL mùa 3 – Hướng dẫn lên đồ và cách chơi tướng Ahri DTCL

Cách chơi tướng Ahri DTCL
Cách chơi tướng Ahri DTCL

Trong DTCL mùa 3, tướng Ahri mang nhiều đặc điểm giống với mùa 2, tuy nhiên để có thể nhanh chóng đánh bại đối thủ, và giành được chiến thắng thì đừng bỏ lỡ những hướng dẫn về cách chơi tướng Ahri DTCL mà exp.gg giới thiệu dưới đây nhé! Chắc chắn những gợi ý về cách lên đồ, cách chơi tướng sẽ giúp bạn tìm được hướng đi mới trong cách chơi mùa 3 này.

Trọn bộ thông tin đầy đủ về tướng Ahri trong DTCL tại mùa 3: 

Ahri là tướng thuộc Tộc Vệ binh tinh tú và Hệ Pháp sư được mệnh danh là Hồ ly chín đuôi. Vậy cô nàng này có những “mánh khóe” hay kỹ năng đặc biệt nào cần lưu ý lúc tham gia chiến đấu hay không? Chú ý theo dõi phần nội dung này trước khi đi đến tìm hiểu cách chơi tướng Ahri DTCL nhé!

Thông số chi tiết của tướng Ahri:

 • Giá: 2 vàng
 • Giáp: 20
 • DPS: 34 / 61 / 109
 • Tốc độ đánh:0.75
 • Phạm vi: 3
 • Sát thương: 45 / 81 / 146
 • Máu: 600 / 1080 / 1944

Kỹ năng Ahri sở hữu trong Đấu Trường Chân Lý mùa 3:

Trong DTCL mùa 3, Ahri mang trong mình kỹ năng Quả cầu Ma thuật có khả năng gây sát thương lên các mục tiêu mà vị tướng này đi qua. Sau khi gây ra sát thương phép trên đường thẳng quả cầu sẽ quay lại với Ahri và gây ra sát thương chuẩn với các mục tiêu nó đi qua. 

Tộc và Hệ của tướng Ahri trong Đấu Trường Chân Lý mùa 3
Tộc và Hệ của tướng Ahri trong Đấu Trường Chân Lý mùa 3

Cách lên đồ cho Ahri chuẩn nhất:

Để gia tăng thêm sức mạnh cho Ahri, việc tìm hiểu về cách lên đồ cho cô nàng này là điều vô cùng cần thiết. Với cách lên đồ phù hợp, Ahri sẽ tạo được lợi thế trong trận chiến. Vậy để có được cách chơi tướng Ahri DTCL hiệu quả đừng quên bỏ qua những thông tin về việc lên đồ dưới đây nhé!

 • Bàn tay Công lý: khi được trang bị Bàn Tay Công Lý, cô nàng Ahri được tăng thêm 10% chí mạng, 10% né tránh và 20% năng lượng khởi đầu. Trong vòng đầu khi sắp xếp đội hình, nếu Ahri sử dụng có thể được nhận ngẫu nhiên một trong hai hiệu ứng sau đây: tăng 50% sát thương hoặc hồi lại 50 máu cho mỗi đòn đánh đến khi kết thúc vòng đó.
 • Quyền trượng Đại thiên sứ: đi cùng Bàn Tay Công Lý đó là quyền trượng Đại thiên sứ. Với trang bị này sẽ giúp cho cô nàng Ahri được tăng thêm 40 năng lượng khởi đầu và hồi lại đến 20 năng lượng mỗi khi sử dụng các kỹ năng.
 • Mũ phù thủy Rabadon: Ahri được trang bị mũ phù thủy Rabadon cộng dồn 40% sức mạnh Phép thuật và tăng thêm 50% sức mạnh Phép thuật từ mọi nguồn.
Cách lên đồ cho tướng Ahri DTCL mùa 3
Cách lên đồ cho tướng Ahri DTCL mùa 3

Có thể bạn cần biết: 

Cách chơi tướng Ahri DTCL mùa 3 trong đội hình Phù thủy Tinh tú:

Trong mỗi đội hình, các vị tướng lại đảm nhiệm những nhiệm vụ và vai trò khác nhau, chỉ thiếu đi một tướng thôi, chắc chắn đội hình đó sẽ không đủ sức mạnh để chống chọi với kẻ địch. Vậy trong đội hình Phù thủy Tinh tú, Ahri nắm giữ vai trò như thế nào, cách chơi tướng Ahri DTCL mùa 3 có những điều gì cần lưu ý? Chiến thuật build đội hình Phù Thủy Tinh Tú cùng cô nàng Ahri sẽ được Exp.gg bật mí ngay sau đây. 

Cách chơi đầu trận của đội hình Phù thủy Tinh tú:

Nếu bạn đã từng chơi trong đội hình Phủ thủy Phi công thì khi xây dựng đội hình Phù thủy Tinh tú, bạn sẽ không gặp phải nhiều lúng túng vì hai đội hình này có những điều khá tương đồng. Ở giai đoạn đầu trận bạn nên sắp xếp có từ 2 đến 3 Phù thủy, với những tướng 1 tiền và 2 tiền như: Ahri, Annie, Zoe. 

Cũng trong giai đoạn này, bạn nên có  Poppy để giữ vai trò lá chắn và có thêm cơ hội để tăng mân cho Phù thủy. Đây là đội hình xây dựng có thể dùng cả trong giai đoạn sau nên cần cực kỳ lưu ý nhé!

Cách chơi giữa trận:

Vào đến giữa trận bạn có thể cân nhắc chọn Ahri hoặc Syndra để dồn đồ. Chọn vị tướng nào cũng cần suy nghĩ chắc chắn và dựa vào tình hình của trận chiến lúc bấy giờ. Nếu trong thời điểm này, Ahri có khả năng lên được 3 sao, bạn hãy chọn đồ cho cô nàng được mệnh danh là Hồ ly chín đuôi này, các món trang bị có thể tham khảo là: cốc Hài hòa, trượng Trường Sinh, lượng sát thương mà cô nàng này không quá lớn nhưng cũng đáng để chúng ta xem xét.

Đội hình Phù Thủy Tinh Tú ở giai đoạn tàn cuộc
Đội hình Phù Thủy Tinh Tú ở giai đoạn tàn cuộc

Đội hình cho giai đoạn cuối trận: 

Khi đã đi được đến cuối trận, bạn cần hết sức lưu ý để giành được chiến thắng, đội hình bạn có thể sắp xếp là:

 • 4 Phù thủy: Ahri, Zoe, Syndra, Annie
 • 6 Vệ binh:  Ahri, Zoe, Syndra, Neeko, Poppy, Soraka
 • 2 Bí ẩn: Lulu, Soraka

Đến cuối trận, đây là đội hình hoàn hảo mà các game thủ có thể tham khảo để xây dựng. Trong số 4 Phủ thủy, bạn không nên dồn đồ cho Zoe mà nên chú ý trang bị thêm cho Annie để vị tướng này có sức chống chịu tốt hơn.

Khi sở hữu đội hình này, nhiều game thủ nhận xét đây là đội hình đơn giản nhưng lại có khả năng cao mang lại chiến thắng. Trong lúc chơi, tùy thuộc vào tình hình bạn nên có sự tính toán và sắp xếp phù hợp.

Kết luận:

Trên đây là những nội dung về cách chơi tướng Ahri DTCL mùa 3 mà các bạn có thể áp dụng để tham khảo cho trận chiến của mình. Khi vào đến trận đấu hãy hết sức tỉnh táo để vận dụng tối đa các kỹ năng và lợi thế của các tướng nhé, thành công chắc chắn sẽ nằm trong tay các bạn bởi đội hình tướng này về cơ bản đã mang nhiều lợi thế. Chúc các bạn thành công!

Total
0
Shares
Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Previous Post
Cowsep-truyen-nhan-thay-ba

Cà khịa Thầy Ba, thách thức trẻ trâu và cái kết “bầm dập” dành cho Cowsep

Next Post
Cách chơi tướng Shen DTCL mùa 3

Cách chơi tướng Shen DTCL mùa 3 trong đội hình Kiếm khách – Nổi Loạn

Related Posts