Hướng dẫn lên đồ và cách chơi tướng Annie DTCL mạnh nhất mùa 3

Cách chơi tướng Annie DTCL

Đấu trường chân lý mùa 3 mới ra mắt các game thủ với hàng loạt những điều hấp dẫn lý thú. Các vị tướng có trong mùa này vô cùng kích thích người chơi. Vậy bạn có cảm hứng với những nữ tướng sở hữu kỹ năng đầy nguy hiểm nhưng lại không kém phần đáng yêu chứ? Exp.gg sẽ gửi tới bạn tất tận tật những thông tin chi tiết về một nữ tướng trong số đó là Annie. Và đừng bỏ lỡ chia sẻ hữu ích về cách chơi tướng Annie DTCL mạnh nhất ngay sau đây nhé! 

Giới thiệu tướng Annie:

Ở vùng núi phía Bắc Noxus, mọi người thường nói Annie là kẻ dị thường. Annie là một pháp sư nhí với khả năng kiểm soát những ngọn lửa. Qua những lần cảm xúc bùng nổ bất chợt, cô đã thấy một mối liên kết đặc biệt với lửa và học cách điều khiển mấy “trò vui” này. Niềm vui thích của cô là triệu hồi những chú gấu bông yêu quý – Tibbers làm hộ vệ. Annie luôn mang tâm hồn ngây thơ mải chơi của một đứa trẻ nên cô bé đi khắp cánh rừng u tối với mong muốn tìm ra người bạn chơi cùng. 

Kỹ năng tướng Annie DTCL:

Trong cách chơi tướng Annie DTCL thì tướng này sẽ thể hiện skill Khiên Lửa. Khi Annie thổi một luồng lửa hình chóp nón sẽ gây nên sát thương phép cho các mục tiêu đứng trước mắt. Ngay sau đó, Annie sẽ tự bảo vệ mình trong 4 giây bằng một lớp khiên chắn. Lượng sát thương gây ra là 150/200/350 và khiên là 300/400/700.

Thông số chi tiết tướng Annie DTCL:

Annie có mệnh danh là Đứa Trẻ Bóng Tối, thuộc tộc Cơ Giáp và hệ Pháp Sư. Tướng Annie DTCL có những thông số chi tiết sau:

 • Giá: 2 vàng
 • Mana: 100
 • Giáp chống chịu sát thương: 35
 • MR: 20
 • Sức sát thương gây ra trong 1 giây DPS: 26/47/84
 • Sát thương: 40/72/130
 • Tốc đánh: 0.65
 • Tỷ lệ crit: 25%
 • Phạm vi tầm đánh: 2
 • Máu: 600/1080/1944
Chỉ số tổng quan của Annie trong Đấu Trường Chân Lý mùa 3
Chỉ số tổng quan của Annie trong Đấu Trường Chân Lý mùa 3

Bạn cần biết: “Chợ hết hàng” – lỗi game đầy nhức não mới của Đấu Trường Chân Lý

Gợi ý cách trang bị tướng Annie DTCL:

Ngoài những thông số và kỹ năng, người chơi còn cần biết cách trang bị để cách chơi tướng Annie DTCL hiệu quả hơn. Năng lực triệu hồi Tibber bá đạo cùng sức mạnh từ hệ Lửa giúp Annie có sức sát thương chất lượng. Và để đạt được điều đó, hãy tham khảo ngay combo trang bị dưới đây:

 • Trang bị đầu tiên là Quỷ Thư Morello. Trang bị này sẽ phát huy skill đốt cháy kẻ địch và gây cho chúng sát thương bằng 10% lượng máu tối đa. 
 • Thứ 2 trong combo trang bị là Quyền Trượng Đại Thiên Sứ. Trang bị này sẽ giúp Annie hồi lại 20 năng lượng sau mỗi lần sử dụng kỹ năng của mình.
 • Cuối cùng là Giáp Thiên Thần. Annie dùng trang bị này để hồi sinh với 400 máu sau 2 giây và giảm sức mạnh của vết thương sâu.
Bí quyết lên đồ cực đỉnh cho Annie mùa 3
Bí quyết lên đồ cực đỉnh cho Annie mùa 3

Hướng dẫn cách chơi tướng Annie DTCL cùng đội hình Cơ Giáp – Mật Thám:

Một trong những đội hình đang có khả năng chiến đấu mạnh mẽ của DTCL là Cơ Giáp– Mật Thám. Nhiều game thủ chuyên nghiệp đang coi đội hình này là giải pháp để đối chọi với những đội có dame khủng như Pháp Sư – Pháo Thủ. Và sau đây, chúng tôi sẽ hướng dẫn bạn cách chơi tướng Annie DTCL cùng đội hình này nhé.

Sơ lược đội hình Cơ Giáp – Mật Thám:

Đội hình có đủ 3 tướng Cơ Giáp sẽ triệu hồi được 1 siêu robot là Garen ngay đầu trận. Garen sở hữu lượng máu lớn và là lựa chọn sáng giá làm tanker của team. Kết hợp cùng đội hình Mật Thám là một dạng của hệ Sát Thủ trong mùa 1 và mùa 2 của DTCL. Đội hình này sẽ nhảy về phía sau và tiêu diệt nhanh gọn mục tiêu. Khi đủ số lượng các tướng trong đội hình sẽ được bổ sung tốc đánh toàn đội. 

Đội hình Cơ Giáp– Mật Thám gồm các tướng:

 • 3 tướng Cơ giáp: Annie, Rumble, Fizz.
 • 4 tướng Mật thám: Fizz, Kai’sa, Shaco, Kha’zix.

Cách chơi đội hình toàn trận:

Mỗi giai đoạn trận đấu, đội hình Cơ Giáp– Mật Thám sẽ được xây dựng lần lượt từng giai đoạn như sau:

Đầu game:

Giai đoạn này mục tiêu chính là tích tiền và giữ điểm số. Vì các tướng có giá khá cao nên việc tích tiền rất quan trọng. Hơn nữa điểm số sẽ giúp bạn tăng khả năng trụ lại đến cuối trận. Đội hình ở đầu game khá linh hoạt như Thời Không, Nổi Loạn, Công Nghệ,… đều được. Bạn chỉ cần chờ thời cơ tới để quay ra là mua ngay tướng. Để kích hoạt đội hình Mật Thám, bạn có thể chọn Kha’Zix hoặc Ekko.

Xem ngay: Ngoài ngưng đọng thời gian, Ekko ĐTCL mùa 3 còn có thể ngắt luôn kĩ năng của… đồng đội

Giữa game:

Lúc này, bạn phải mua đầy đủ các tướng để xây dựng đội hình Cơ Giáp – Mật Thám. Tốt nhất là tích trữ được 40 – 50 vàng để mua đầy đủ những vị tướng cần thiết. Đừng vội vã đưa những vị tướng 1 sao yếu lên sàn đấu mà vẫn chú tâm vào việc tích điểm. Đội hình lý tưởng ở giai đoạn này gồm:

 • 3 tướng Cơ giáp: Annie, Rumble, Fizz.
 • 4 tướng Mật thám: Fizz, Kai’sa, Shaco, Kha’zix.
Hướng dẫn cách chơi tướng Annie mạnh nhất ở đội hình Cơ Giáp - Mật Thám
Hướng dẫn cách chơi tướng Annie mạnh nhất ở đội hình Cơ Giáp – Mật Thám

Cuối game:

Về cuối game, bạn tiếp tục hoàn thiện đội hình và nếu có thể hãy úp tướng lên 3 sao. Sau khi xây dựng xong đội hình thì đã đến lúc bạn phô trương sức mạnh của đội hình Cơ Giáp – Mật Thám rồi. Đội hình cuối game bao gồm:

 • 3 tướng Cơ giáp: Annie, Rumble, Fizz.
 • 4 tướng Mật thám: Fizz, Kai’sa, Shaco, Kha’zix.
 • 3 tướng Hắc tinh: Karma, Shaco, Lux.
 • 2 tướng Pháp sư: Lux, Annie.

Các tướng Mật Thám hay siêu robot Garen đều dùng kỹ năng để gây sát thương nên kết hợp thêm Pháp Sư là rất cần thiết. Bạn có thể bỏ qua Ekko vì tướng này không quá quan trọng. Thay vào đó, hãy chọn Kha’Zix và tiếp tục up tướng. Trang bị cho các tướng dồn vào Shaco, Kai’s, Garen để tăng máu, tăng sát thương và giúp Garen làm tanker tốt hơn. 

Kết luận:

Trên đây, exp.gg đã bật mí cho bạn toàn bộ cách chơi tướng Annie DTCL mạnh nhất. Một nữ tướng nhỏ con nhưng lại “thét ra lửa” , khả năng dùng skill hiệu quả chắc chắn sẽ không khiến bạn bị tiêu diệt dễ dàng đâu. Hãy thử trải nghiệm Đấu Trường Chân Lý mùa 3 cùng tướng Annie và cảm nhận nhé! 

Total
0
Shares
Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Previous Post
ping chat bây giờ chỉ dùng đề chửi nhau thôi

Thói xấu của trẻ trâu: ping – chat liên tục, biến trận đấu thành nơi chửi nhau

Next Post
top 5 loadout

Call of Duty: Warzone – TOP 5 loadout tốt nhất trong chiến trường sinh tử

Related Posts