Hướng dẫn toàn tập về cách chơi tướng Kha’Zix DTCL mùa 3

Cách chơi tướng Kha'Zik DTCL

Kha’Zix mùa 3 “đã quay trở lại và lợi hại hơn xưa”, tạo tiếng vang lớn trong cộng đồng Đấu trường chân lý. So với mùa 2, ở mùa 3 này, cách chơi tướng Kha’Zix DTCL cũng có những điểm tương đồng nhất định. Với kỹ năng Nếm mùi sợ hãi, Kha’Zix sẽ chơi như thế nào, cùng exp.gg khám phá ngay tại đây nhé!

Tổng quan về tướng Kha’Zix tại DTCL mùa 3: 

Kha’Zix sở hữu sức mạnh vô cùng đáng sợ, chính vì vậy vị tướng này được nhiều game thủ mệnh danh là “quái vật” có khả năng chinh chiến bất bại. Tuy nhiên dù mang sức mạnh khiến ai cũng phải khiếp sợ nhưng Kha’Zix vẫn có những ưu điểm và hạn chế nhất định. Trước khi tìm hiểu về cách chơi tướng Kha’Zix DTCL, hãy khám phá về thông tin của tướng này nhé!

Thông số chi tiết của Kha’Zix trong Đấu Trường Chân Lý mùa 3: 

 • Giá: 1 vàng. 
 • Mama: 65. 
 • Giáp: 25. 
 • Tốc độ đánh; 0.7
 • Máu: 500/900/1620. 
 • Sát thương: 50/90/162. 
 • Thuộc tộc: Void – Hư Không. 
 • Thuộc hệ: Infiltrator – Mật Vụ. 
 • Danh hiệu: Sát Thủ Hư Không. 
Tổng quan về Kha'zix tại Đấu Trường Chân Lý mùa 3
Tổng quan về Kha’zix tại Đấu Trường Chân Lý mùa 3

Kỹ năng tướng  Kha’Zix DTCL mùa 3: 

Nếu như ở mùa 2 vị tướng này sở hữu kỹ năng Đột Kích thì ở mùa 3 vừa ra mắt Kha’Zix mang cho mình một kỹ năng hoàn toàn mới đó là kỹ năng Nếm Mùi Sợ Hãi. Một cái tên khiến cho người nghe cảm thấy khá rùng mình phải không nào? 

Với kỹ năng Nếm Mùi Sợ Hãi ở mùa 3, khi tấn công mục tiêu Kha’Zix sẽ gây một lượng sát thương phép lên đối phương. Và đặc biệt, sát thương sẽ được tăng lên gấp nhiều lần khi đối thủ không có đồng đội cạnh bên. Thông số sát thương của kỹ năng Nếm Mùi Sợ Hãi là 200/275/475, tỷ lệ sát thương lên kẻ địch khi không có đồng đội tăng cao 600/825/1350

Chi tiết cách lên đồ cho Kha’Zix trong DTCL mùa 3:

Kha’Zix sở hữu sức mạnh khiến nhiều người phải nể phục, tuy như như đã giới thiệu, vị tướng này cũng mang những ưu điểm và nhược điểm nhất định. Bí quyết để góp phần tìm ra cách chơi tướng Kha’Zix DTCL mạnh nhất chính là bạn hãy trang bị bộ kỹ năng hoàn hảo nhất cho tướng. Vậy với Kha’Zix nên trang bị những gì, hãy tìm hiểu ngay.

 • Vô Cực kiếm: đây là trang bị không thể thiếu của Kha’Zix khi lâm trận để giúp tướng dồn đối thủ và nhanh chóng tiêu diệt. Khi tung ra đòn chí mạng sẽ gây 150% sát thương, với các vị tướng sát thủ đây là trang bị cực mạnh.
 • Giáp Thiên thần: tăng thêm 15 sát thương đòn đánh và cộng thêm giáp. Khi chết sẽ được loại bỏ các trạng thái bất lợi sau đó hồi sinh lại sau khoảng thời gian 2 giấy với 400 máu.
 • Đại bác liên thanh: với trang bị này, Kha’Zix được tăng thêm 30% tốc độ đánh và tầm đánh sẽ được tăng lên gấp đôi.
Combo hủy diệt dành riêng cho Kha'zix trong đội hình Mật Thám Phi Công
Combo hủy diệt dành riêng cho Kha’zix trong đội hình Mật Thám Phi Công

Có thể bạn cần biết: 

Cách chơi tướng Kha’Zix DTCL mùa 3 trong đội hình Mật Thám Phi Công:

Sau khi đã tìm hiểu đầy đủ về thông số, ưu nhược điểm cũng như cách lên đồ phù hợp cho tướng Kha’Zix chúng ta hãy cùng nhau bắt tay ngay vào việc khám khá Cách chơi tướng Kha’Zix DTCL mùa 3 trong đội hình Mật Thám Phi Công nhé, exp.gg hứa hẹn đây sẽ là đội hình mang cho bạn nhiều bất ngờ đó.

Cách chơi giai đoạn đầu trận:

Trong giai đoạn đầu game, đội hình bạn nên áp dụng là:

 • 2 Mật thám: Kha’Zix và Kai’Sa
 • 2 Phù thủy: Annie, Ahri

Với đội hình Mật Thám Phi Công , giai đoạn đầu được đánh giá là giai đoạn khó khăn để xây dựng đội hình mạnh bởi chưa thể hoàn thiện Siêu chiến giáp cũng như chưa có được tướng mạnh. Trong thời gian này, cách tốt nhất là bạn hãy giữ vững lượng máu ở mức ổn định để bạn có thể được sử dụng những trong bị tốt nhất. Qủy thư và Giáp thiên thần là hai trang bị được gợi ý hàng đầu.

Cụ thể cách chơi giữa trận:

Đội hình cực kỳ lí tưởng cho giai đoạn giữa trận là:

 • 3 Phi công: Annie, Rumble, Fizz
 • 3 Mật thám: Kha’Zix, Kai’Sa, Fizz
 • 3 Hư không: Kha’Zix, Vel’Koz, Cho’Gath

Khi vào đến giữa trận thì đội hình bạn cần xây dựng gần như đã hoàn thiện, Siêu chiến giáp đã được kích hoạt đồng thời lượng sát thương cũng đã được tăng lên đáng kể nhờ vào tộc Hư không. 

Trong giai đoạn này hãy tranh thủ nâng cấp đội hình lên 2 sao nhé. Tuy nhiên nên lưu ý không nên quá tập trung nâng cấp 2 sao mà lại quên mất nhiệm vụ, hãy cố gắng giữ cho mình từ 10 đến 20 vàng để giữ vững lợi tức nhé.

Bạn nên kéo đội hình xuống một chút để tạo bước đà giúp các tướng Mật thám gây sát thương tốt nhất.

Các tướng ở đội hình Mật Thám Phi Công vào giai đoạn cuối trận
Các tướng ở đội hình Mật Thám Phi Công vào giai đoạn cuối trận

Cách chơi cuối trận cực đỉnh:

Đội hình được sử dụng trong giai đoạn cuối trận gồm có:

 • 4 Mật thám: Kha’Zix, Kai’Sa, Fizz, Ekko
 • 3 Phi công: Annie, Rumble, Fizz
 • 3 Hư không: Kha’Zix, Vel’Koz, Cho’Gath

Khi đã đến giai đoạn cuối trận, hãy tận dụng nguồn sát thương từ Tộc Hư không, chính những nguồn sát thương này là ưu thế giúp bạn nhanh chóng tiêu diệt những đội hình khác một cách dễ dàng.

Trong giai đoạn “nước rút” cuối cùng này, ưu tiên dành về những món đồ phòng ngự để giúp tăng thêm độ cứng cáp cho Siêu chiến giáp nhé. Chú ý trong thời gian này hãy quan tâm đến đội hình của đối phương để sắp xếp đội hình một cách phù hợp nhất để giành chiến thắng nhé!

Lời kết:

Hy vọng cách chơi tướng Kha’Zix DTCL mà exp.gg đã giới thiệu trên đây sẽ giúp các bạn tìm ra được lối chơi cụ thể và thành công nhất. Còn chần chờ gì nữa, hãy chơi thử ngay và chia sẻ với chúng tôi nhé!

Total
0
Shares
Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Previous Post

Chill là gì? Chill out có nghĩa là gì và làm cách nào để Chill?

Next Post
beryl damwon gaming, Eustiana von Astraea

Tuyển thủ DAMWON Gaming bị phạt 40h lao động công ích vì “thích” một nhân vật Anime trong game

Related Posts