Cách chơi tướng Shen DTCL mùa 3 trong đội hình Kiếm khách – Nổi Loạn

Cách chơi tướng Shen DTCL mùa 3

Trong DTCL, Shen là vị tướng có khả năng miễn sát thương cực lớn nhờ vào kỹ năng Bảo hộ Linh hồn. Nhờ vào kỹ năng này mà Shen đã gây ấn tượng và thu hút cực mạnh với các game thủ. Vậy bạn đã biết cách chơi tướng Shen DTCL mùa 3 hay chưa? Nếu chưa thì đừng vội vã, hãy dành chút thời gian cùng Exp.gg khám phá ngay chiến thuật chơi tướng Shen bá đạo nhất mùa 3 khi build cùng đội hình Kiếm Khách Nổi Loạn. 

Tìm hiểu cụ thể thông tin tướng Shen trong DTCL mùa 3:

Để có thể tìm được cách chơi tướng Shen DTCL bá đạo nhất, việc đầu tiên bạn cần biết chính là những thông số về tướng. Vị tướng thuộc tộc Thời không và hệ Kiếm Khách thì sẽ có những nét gì đặc biệt, hãy khám phá ngay nhé!

Thông số tướng:

 • Giá: 2 vàng
 • Giáp: 35
 • DPS: 42 / 76 / 136
 • Tốc độ đánh: 0.7
 • Phạm vi: 1
 • Sát thương: 60 / 108 / 194
 • Máu: 700 / 1260 / 2268

Kỹ năng: tướng Shen sở hữu kỹ năng Bảo hộ Linh hồn, khi sở hữu kỹ năng này, Shen có thể tạo một vùng bảo vệ xung quanh vị trí của mình trong khoảng thời gian vài giây. Với Bảo hộ Linh hồn, Shen có thể giúp đồng minh của mình tráng 100% các đòn đánh thường và Shen được tăng thêm kháng phép.

Thông số chung của Shen trong Đấu Trường Chân Lý ở mùa 3
Thông số chung của Shen trong Đấu Trường Chân Lý ở mùa 3

Cách lên đồ cực đỉnh cho tướng Shen:

Với kỹ năng Bảo hộ Linh hồn, tướng Shen đã nắm lợi thế nhưng để có thể chơi bá đạo trong các trận chiến, vị tướng này cần được thêm một số trang bị sau. Trước khi áp dụng bộ “bí quyết” cách chơi tướng Shen DTCL mùa 3, cùng xem cách lên đồ nhé!

 • Áo choàng gai: giúp tăng thêm 50 giáp, có khả năng loại bỏ sát thương cộng thêm từ đòn đánh chí mạng. Khi gặp phải đòn đánh thường, gây sát thương lên kẻ địch xung quanh.
 • Vuốt Rồng: cộng thêm 50 kháng phép và nhận 50% kháng sát thương phép. Khi được trang bị thêm vuốt Rồng kết hợp với những kháng phép cơ bản đã có Shen hoàn toàn có thể kháng mọi sát thương phép.
 • Giáp Thiên thần: cộng thêm 15 sát thương Đòn đánh và 25 giáp. Khi chết, Shen sẽ được loại bỏ mọi trạng thái bất lợi và hồi sinh lại ngay chỉ sau 2 giây với 400 máu.
Bộ trang bị đầy đủ dành cho Shen trong đội hình Kiếm Khách Nổi Loạn
Bộ trang bị đầy đủ dành cho Shen trong đội hình Kiếm Khách Nổi Loạn

Tham khảo thêm: Cách ghép đồ Đấu Trường Chân Lý mùa 3 đầy đủ nhất

Cách chơi tướng Shen DTCL bá đạo trong đội hình Kiếm khách – Nổi loạn:

Shen đã xuất hiện từ mùa 1 của DTCL và đến mùa 3 này, vị tướng này đã hoàn toàn sẵn sàng sức mạnh để bước vào mùa 3. Vậy với các tướng trong đội hình Kiếm khách – Nổi loạn, cách chơi tướng Shen DTCL có gì đặc biệt, cụ thể “đường đi nước bước” như thế nào, cùng khám phá ngay nhé!

Cách chơi đầu trận đội hình Kiếm Khách – Nổi loạn:

Khi bắt đầu trận chiến với đội hình Kiếm khách – Nổi loạn, chúng ta cần xây dựng vị trí của các tướng như thế nào, cùng tham khảo ngay nhé!

Đội hình Kiếm khách không phải là một đội hình mới, đây là hệ tộc vô cùng quen thuộc trong DTCL. Trong phiên bản DTCL mùa 3 này, đội hình Kiếm khách có một số thay đổi trong mức kích hoạt, tăng thêm tỉ lệ tung ra đòn đánh. Những Kiếm khách quen thuộc được xây dựng là: Yasuo, Master Yi, Shen, Fiora, Kayle, những tướng mới xuất hiện là: Irelia và Xayah. Kiếm khách và Nổi loạn kết hợp với nhau chắc chắn sẽ khiến mọi đối thủ phải dè chừng.  

Trong một trận chiến, giai đoạn đầu trận là thời điểm vô cùng quan trọng, khi bạn đã có trong tay đội hình cực mạnh với 3 Kiếm Khách và 2 Thời Không ở đầu trận có lượng sát thương cao, lợi thế đã ngay lập tức nằm trong tay bạn. Với các tướng mang sát thương, đội hình này đã vô cùng lí tưởng, tuy nhiên bạn cũng cần lưu ý ưu tiên lên sao cho Yasuo ngay thời điểm này, Yasuo lên sao sớm bạn càng có cơ hội chiến thắng.

Cách chơi giữa trận:

Khi đã vào đến giữa trận, điều bạn chắc chắn cần phải thực hiện được là: lên sao cho Yasuo và trang bị thêm Vô cực kiếm và Giáp Thiên Thần.

Tùy vào tình hình lúc đó mà bạn chọn lựa đội hình cho phù hợp. Nếu đang cần đội hình phòng thủ, hãy chọn 6 Nổi loạn 3 Kiếm khách còn chọn sát thương hãy xây dựng ngay đội hình  6 Kiếm khách 3 Nổi loạn. 

Giai đoạn giữa trận là giai đoạn cam go, chính vì vậy hãy tập trung sức lực để chọn lựa đội hình phù hợp giúp team đi đến chiến thắng nhé!

Các vị tướng có mặt trong đội hình Kiếm Khách Nổi Loạn ở giai đoạn tàn cuộc
Các vị tướng có mặt trong đội hình Kiếm Khách Nổi Loạn ở giai đoạn tàn cuộc

Cách chơi cuối trận của đội hình Kiếm Khách Nổi Loạn:

Khi đã đến cuối trận, đây là giai đoạn chốt để bạn ra những đòn cuối cùng quyết định số phận. Vậy cần xây dựng vị trí các tướng như thế nào? exp.gg sẽ gợi ý ngay đây:

 • 6 Kiếm khách: Shen, Yasuo, Yi, Xayah, Kayle, Irelia
 • 3 Nổi loạn: Yasuo, Yi, Aurelion Sol 
 • 2 Ma tặc: Irelia, Thresh
 • 2 Thời không: Shen, Thresh
 • 1 Mẫu hạm: Aurelion Sol

Đến cuối trận bạn đã có trong tay đến 6 Kiếm khách và 3 Nổi loạn, với đội hình với lượng sát thương mạnh mẽ như vậy, bạn chẳng còn phải lo lắng điều gì nữa rồi.  

Trong đội hình này có sự xuất hiện của Yasuo, bạn hoàn toàn có thể tự tin mình đang nắm giữ một sức mạnh khủng khiếp mà nhiều người mong muốn. Với đội hình này, Irelia và Aurelion Sol cũng hợp sức để gánh team nên bạn hoàn toàn có thể yên tâm. Đừng quên bổ sung trang bị như: Qủy thư cho Aurelion Sol, trượng Trường sinh cho Irelia nhé!

Tham khảo thêm: Thông tin về Vé ĐTCL mùa 3, Linh Thú Vinh Quang và các skin Bàn đấu mới

Lời kết:

Trên đây là đội hình  Kiếm Khách – Nổi loạn với sự góp mặt của tướng Shen hùng mạnh. Cụ thể cách chơi tướng Shen DTCL mùa 3 đã gợi ý với bạn rồi vậy còn chờ đợi gì mà không tham gia trận chiến ngay nào, chia sẻ ngay với chúng tôi khi bạn sắp xếp được một đội hình mới nhé!

Total
0
Shares
Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Previous Post
Cách chơi tướng Ahri DTCL

DTCL mùa 3 – Hướng dẫn lên đồ và cách chơi tướng Ahri DTCL

Next Post
cài win 10, cài đặt windows 10, cài windows 10, hướng dẫn cài win 10

Hướng dẫn cách cài đặt Windows 10 bằng ổ cứng, không cần USB chi tiết nhất

Related Posts